Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn mới chập chững bước chân vào kinh doanh lại không thể nào biết được Marketing Mix là gì? Cách xây dựng chiến lược 4P trong Marketing Online như thế nào cho thật khoa học? Bài viết dưới đây tôi có thể giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa nêu trên

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 912,491 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-09-2023 19:27:52
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Marketing mix là gì?

 

"Marketing Mix" hay "Marketing hỗn hợp" "một tổ hợp những công cụ" được các chuyên gia về Marketing sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh. Marketing Mix được dùng để đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ứng phó với những biến động của thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là nó lại quyết định đến việc tạo dựng thương hiệu của riêng bạn trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online.
 

Marketing Mix là một trong những loại hình Marketing mà mọi người kinh doanh như chúng ta không thể nào không biết đến. Hiện nay vẫn còn nhiều bạn mới chập chững bước chân vào kinh doanh lại không thể nào biết được 

Marketing Mix là gì? Cách xây dựng chiến lược 4P trong Marketing Online như thế nào cho thật khoa học? Bài viết dưới đây tôi có thể giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa nêu trên.


Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?

Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/marketing-mix-la-gi-tim-hieu-ve-marketing-mix-la-gi.html


 

 

Hình 1:Thực chất thì Marketing Mix là gì?
 

Chiến lược 4P trong Marketing Online là gì?


Để có thể tiến hành kinh doanh online hiệu quả thì việc xây dựng một chiến lược kinh doanh là vô cùng quan trọng. Vậy chiến lược 4P trong Marketing Mix là gì?
 

Sản phẩm (Product)
 

Sản phẩm được dùng để đáp ứng những nhu cầu thỏa mãn của con người. Sản phẩm đó có thể là hữu hình hay là một dịch vụ vô hình. Thực chất thì nó là khối lượng sản xuất cụ thể được tính theo một đơn vị nào đó trên một quy mô rộng lớn.

Những sản phẩm hữu hình là những sản phẩm mang tính chất về vật lí như việc bạn sử dụng một chiếc bút hay một cuốn sách. Còn những dịch vụ vô hình là những loại dịch vụ tương tự như trong các dịch vụ du lịch hay viễn thông.
 

Giá cả (Price)
 

Giá cả chính là số tiền mà khách hàng bỏ ra để mua một sản phẩm hay dịch vụ, Marketing Mix quyết định đến chiến lược Marketing Online của một doanh nghiệp hay công ty. Nó được xác định thông qua những yếu tố sau: mức độ cạnh tranh, vật liệu, thái độ của khách hàng và thị trường. Giá cả ảnh hưởng sâu sắc đến doanh số bán hàng và lợi nhuận của công ty hay doanh nghiệp.
 


Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?

Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/marketing-mix-la-gi-tim-hieu-ve-marketing-mix-la-gi.htmlHình 4: Chiến lược 4P trong Marketing Online là gì?

 

Xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ bán hàng (Promotions)

 

Hỗ trợ khách hàng chính là việc chúng ta tiếp thị, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Nếu chúng ta tiếp thì tốt và tạo được những ấn tượng mạnh với khách hàng thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin một điều rằng khách hàng chắc chắn sẽ mua sản phẩm của mình. Bạn có thể xúc tiến thương mại bằng rất nhiều hình thức như quảng cáo, thiết kế web bán hàng, sử dụng hình thức email-marketing.Tuy nhiên chỉ thiết kế website thôi thì chưa đủ bạn cần phải tăng độ phủ thương hiệu của mình trên Internet. 
 

Phân phối (Place)
 

Thực chất nó là một địa chỉ bán hàng chúng ta cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Điạ chỉ ở đây có thể là cửa hàng hay các gian hàng ảo ở trên mạng (Internet, mạng xã hội). Việc chúng ta cung cấp một địa chỉ xác thực cũng rất là quan trọng không kém so với giá cả.
 


Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?

Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/marketing-mix-la-gi-tim-hieu-ve-marketing-mix-la-gi.htmlHình 3: Marketing Mix quyết định đến chiến lược Marketing Online
 

Kết Luận: Chắc đến đây các bạn hoàn toàn có thể biết được Marketing Mix là gì?  Để có thể tiến hành kinh doanh online hiệu quả thì việc xây dựng một chiến lược kinh doanh là vô cùng quan trọng. Vậy chiến lược 4P trong Marketing Mix là gì? Marketing Mix quyết định đến chiến lược Marketing Online của một doanh nghiệp hay công ty.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "marketing mix là gì"
Marketing Mix Là Gì? Tìm Hiểu Về Marketing Mix Là Gì?

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn mới chập chững bước chân vào kinh doanh lại không thể nào biết được Marketing Mix là gì? Cách xây dựng chiến lược 4P trong Marketing Online như thế nào cho thật khoa học? Bài viết dưới đây tôi có thể giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa nêu trên

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 19:27:52 | Đăng nhập(433) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục