Topic là gì và vai trò của Topic với cộng đồng trực tuyến?

Tác dụng rõ rệt trong kinh doanh của topic là gì? Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn khi topic là những vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh. Mặt khác, bạn còn có thể lấy được một số thông tin của những khách hàng tiềm năng thông qua comment hoặc trang cá nhân của họ.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 289,098 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-08-2021 20:03:38
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 9 đánh giá)

Topic Là Gì? 


Topic trong Tiếng Anh có nghĩa" Đề tài" hay một phần đề tài được đưa ra thảo luận trao đổi với nhau trong một nhóm nhằm giải quyết được khúc mắc và những câu hỏi được đưa ra để thảo luận.Topic thường được một cá nhân đặt ra trong diễn đàn, mạng xã hội với mục đích kêu gọi ý kiến và hồi đáp từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa các bạn nên Topic lên forum để đóng góp cho forum thêm phong phú.
 

Ví dụ: Đơn giản như khi bạn gặp một vấn đề về SEO thì bạn có thể mở một topic để tham khảo những người có kinh nghiệm trong ngành để có thể giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải thậm chí một vấn đề tưởng chừng đơn giản như hôm nay ăn ở đâu ngon bạn cũng có thể mở 1 topic để lấy ý kiến thảo luận của mọi người.
 


Topic là gì và vai trò của Topic với cộng đồng trực tuyến?Hình 1: Topic là đề tài của bạn trao đổi với người cùng ngành
 

Vai trò của topic đối với cộng đồng trực tuyến?

Còn khá nhiều người còn chưa biết vai trò của topic là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây về một số tác dụng cơ bản như sau:
 

 • Khi topic được đăng lên diễn đàn mạng xã hội nhằm mục đích đặt ra câu hỏi để thảo luận, giải đáp thắc mắc, tham khảo ý kiến với mọi người để đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề cho hợp lý.
 • Trên các diễn đàn đều có những mục dành cho giải trí hoặc kể cả các mục thông thường cũng có thể là nơi giao lưu, bình luận hài hước, nhằm mục đích kết nối mọi người với nhau, mở rộng mối quan hệ hay học hỏi kinh nghiệm từ các bạn trong nghề.
 • Thực hiện các chiến dịch forum sending hiệu quả, lan truyền xu hướng tới mọi người dễ dàng hơn.
 • Tác dụng rõ rệt trong kinh doanh của topic là gì? Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn khi topic là những vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh. Mặt khác, bạn còn có thể lấy được một số thông tin của những khách hàng tiềm năng thông qua comment hoặc trang cá nhân của họ.

Topic là gì và vai trò của Topic với cộng đồng trực tuyến?


Hình 2: Vai trò của Topic là gì?
 

Tác dụng của topic là gì?

 

Về tác dụng của topic là gì có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, VietAds chỉ xin phép giới hạn lại trong một số tác dụng chính của topic như sau:
 

 • Đặt ra câu hỏi nhằm thảo luận với mọi người về một chủ đề chính với mục đích nhận được câu trả lời và giải pháp để tháo gỡ khó khăn và thống nhất một giải pháp chung để giải quyết vấn đề
 • Kết nối mọi người với nhau thông qua những topic vui vẻ và mở rộng mối quan hệ của bạn với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Lan truyền những xu hướng mới tới mọi người đồng thời là một kênh hiệu quả để thực hiện các chiến dịch forum seeding tốt nhất.
 • Giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn khi sử dụng topic liên quan tới sản phẩm bạn đang kinh doanh.
 • Lấy được một lượng lớn thông tin khách hàng tiềm năng thông qua những comment trong topic.
 

Topic là gì và vai trò của Topic với cộng đồng trực tuyến?


Hình 3:Tác dụng của topic là gì?
 

Kết luận

Topic thường được một cá nhân đặt ra trong diễn đàn, mạng xã hội với mục đích kêu gọi ý kiến và hồi đáp từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa các bạn nên Topic lên forum để đóng góp cho forum thêm phong phú. Thực hiện các chiến dịch forum sending hiệu quả, lan truyền xu hướng tới mọi người dễ dàng hơn. Tác dụng rõ rệt trong kinh doanh của topic là gì? Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn khi topic là những vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh. Mặt khác, bạn còn có thể lấy được một số thông tin của những khách hàng tiềm năng thông qua comment hoặc trang cá nhân của họ.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủTopic Là Gì? Khái Niệm Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Topic Là Gì? Khái Niệm Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục