Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Trong tất cả các lĩnh vực trước khi làm ra một sản phẩm chính thức, sẽ luôn có bản dùng thử để người dùng hoặc người xem, người nghe được trải nghiệm một phần của sản phẩm, khi đó bản demo của sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng và người dùng. Khi họ có những trải nghiệm ban đầu, họ sẽ đóng góp ý kiến và giúp nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng mới tung sản phẩm đó công khai cho toàn bộ người dùng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 157,831 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 06:17:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Demo là gì? Tác dụng của demo là gì?Ý nghĩa của demo là gì?

Demo là gì?


Demo viết tắt của từ "demonstration" có nghĩa là "Thử Nghiệm"Demo là một thuật ngữ được sử dụng trong một số lĩnh vực như Hội họa, Âm nhạc, Công nghệ thông tin.
 


VD như :  hàng demo, nhạc demo, bản dùng demo, thường hay gặp nhất là video demo, bạn sẽ thấy người ta đưa ra 1 đoạn video ngắn có những nội dung chính, tuy nhiên video đó vẫn chưa hoàn thiện và mọi người vẫn chỉ được xem thử video. Tương tự như thế hàng demo là mặt hàng được giới thiệu để dùng thử, nhạc demo là đoạn nhạc được đưa ra để người nghe được nghe thử, bản dùng demo là sản phẩm được đưa ra để người dùng trải nghiệm và dùng thử.


Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?


Hình 1: Demo có nghĩa là thử nghiệm

Tác dụng của demo là gì?


Việc đưa ra các sản phẩm là khá quan trọng, chính vì vậy các nhà sản xuất thông thuờng tung ra các sản phẩm dười dạng demo dạng dùng thử nguời dùng trước để người dùng dùng có thể trải nghiệm sản phẩm của họ rồi họ sẽ đưa ra các danh sách giá về chất lượng sản phẩm đó,căn cứ vào các bình phẩm này thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra các chiến thuật một cách hợp lí nhất rồi mới tung ra các sản phẩm chính thức của họ. 

Demo là một công đoạn khá là quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua. Đây được xem như là bước cuối cùng để các nhà sản xuất có thể kịp chỉnh sửa sản phẩm của họ trước khi tung ra thị trường.


Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?


Hình 2: Tác dụng của Demo đem lại
 

Ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Trong tất cả các lĩnh vực trước khi làm ra một sản phẩm chính thức, sẽ luôn có bản dùng thử để người dùng hoặc người xem, người nghe được trải nghiệm một phần của sản phẩm, khi đó bản demo của sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng và người dùng.

Khi họ có những trải nghiệm ban đầu, họ sẽ đóng góp ý kiến và giúp nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng mới tung sản phẩm đó công khai cho toàn bộ người dùng.

Từ khi đưa ra ý tưởng sản phẩm cho tới lúc hoàn thiện đều phải trải qua rất nhiều quá trình, trong đó demo là quá trình tương đối quan trọng nhằm xác định nhu cầu của người dùng, giúp nhà sản xuất có những bước đi thích hợp cho sản phẩm mà họ cung cấp.

 

Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?


Hình 3: Ý nghĩa của Demo là gì?
 

Kết luận


 Việc đưa ra các sản phẩm là khá quan trọng, chính vì vậy các nhà sản xuất thông thuờng tung ra các sản phẩm dười dạng demo dạng dùng thử nguời dùng trước để người dùng dùng có thể trải nghiệm sản phẩm của họ rồi họ sẽ đưa ra các danh sách giá về chất lượng sản phẩm đó,căn cứ vào các bình phẩm này thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra các chiến thuật một cách hợp lí nhất rồi mới tung ra các sản phẩm chính thức của họ. 

Demo là một công đoạn khá là quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua. Đây được xem như là bước cuối cùng để các nhà sản xuất có thể kịp chỉnh sửa sản phẩm của họ trước khi tung ra thị trường. Từ khi đưa ra ý tưởng sản phẩm cho tới lúc hoàn thiện đều phải trải qua rất nhiều quá trình, trong đó demo là quá trình tương đối quan trọng nhằm xác định nhu cầu của người dùng, giúp nhà sản xuất có những bước đi thích hợp cho sản phẩm mà họ cung cấp.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủDemo Là Gì? Khái Niệm Demo Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục