Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Trong tất cả các lĩnh vực trước khi làm ra một sản phẩm chính thức, sẽ luôn có bản dùng thử để người dùng hoặc người xem, người nghe được trải nghiệm một phần của sản phẩm, khi đó bản demo của sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng và người dùng. Khi họ có những trải nghiệm ban đầu, họ sẽ đóng góp ý kiến và giúp nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng mới tung sản phẩm đó công khai cho toàn bộ người dùng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 623,499 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 01:24:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)
Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Demo là gì? Tác dụng của demo là gì?Ý nghĩa của demo là gì?

Demo là gì?


Demo viết tắt của từ "demonstration" có nghĩa là "Thử Nghiệm"Demo là một thuật ngữ được sử dụng trong một số lĩnh vực như Hội họa, Âm nhạc, Công nghệ thông tin.
 


VD như :  hàng demo, nhạc demo, bản dùng demo, thường hay gặp nhất là video demo, bạn sẽ thấy người ta đưa ra 1 đoạn video ngắn có những nội dung chính, tuy nhiên video đó vẫn chưa hoàn thiện và mọi người vẫn chỉ được xem thử video. Tương tự như thế hàng demo là mặt hàng được giới thiệu để dùng thử, nhạc demo là đoạn nhạc được đưa ra để người nghe được nghe thử, bản dùng demo là sản phẩm được đưa ra để người dùng trải nghiệm và dùng thử.


Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/demo-la-gi-khai-niem-demo-la-gi.htmlHình 1: Demo có nghĩa là thử nghiệm

Tác dụng của demo là gì?


Việc đưa ra các sản phẩm là khá quan trọng, chính vì vậy các nhà sản xuất thông thuờng tung ra các sản phẩm dười dạng demo dạng dùng thử nguời dùng trước để người dùng dùng có thể trải nghiệm sản phẩm của họ rồi họ sẽ đưa ra các danh sách giá về chất lượng sản phẩm đó,căn cứ vào các bình phẩm này thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra các chiến thuật một cách hợp lí nhất rồi mới tung ra các sản phẩm chính thức của họ. 

Demo là một công đoạn khá là quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua. Đây được xem như là bước cuối cùng để các nhà sản xuất có thể kịp chỉnh sửa sản phẩm của họ trước khi tung ra thị trường.


Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/demo-la-gi-khai-niem-demo-la-gi.htmlHình 2: Tác dụng của Demo đem lại
 

Ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Trong tất cả các lĩnh vực trước khi làm ra một sản phẩm chính thức, sẽ luôn có bản dùng thử để người dùng hoặc người xem, người nghe được trải nghiệm một phần của sản phẩm, khi đó bản demo của sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng và người dùng.

Khi họ có những trải nghiệm ban đầu, họ sẽ đóng góp ý kiến và giúp nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng mới tung sản phẩm đó công khai cho toàn bộ người dùng.

Từ khi đưa ra ý tưởng sản phẩm cho tới lúc hoàn thiện đều phải trải qua rất nhiều quá trình, trong đó demo là quá trình tương đối quan trọng nhằm xác định nhu cầu của người dùng, giúp nhà sản xuất có những bước đi thích hợp cho sản phẩm mà họ cung cấp.

 

Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/demo-la-gi-khai-niem-demo-la-gi.htmlHình 3: Ý nghĩa của Demo là gì?
 

Kết luận


 Việc đưa ra các sản phẩm là khá quan trọng, chính vì vậy các nhà sản xuất thông thuờng tung ra các sản phẩm dười dạng demo dạng dùng thử nguời dùng trước để người dùng dùng có thể trải nghiệm sản phẩm của họ rồi họ sẽ đưa ra các danh sách giá về chất lượng sản phẩm đó,căn cứ vào các bình phẩm này thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra các chiến thuật một cách hợp lí nhất rồi mới tung ra các sản phẩm chính thức của họ. 

Demo là một công đoạn khá là quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua. Đây được xem như là bước cuối cùng để các nhà sản xuất có thể kịp chỉnh sửa sản phẩm của họ trước khi tung ra thị trường. Từ khi đưa ra ý tưởng sản phẩm cho tới lúc hoàn thiện đều phải trải qua rất nhiều quá trình, trong đó demo là quá trình tương đối quan trọng nhằm xác định nhu cầu của người dùng, giúp nhà sản xuất có những bước đi thích hợp cho sản phẩm mà họ cung cấp.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "demo là gì"
Demo là gì và ý nghĩa của từ Demo mà bạn chưa từng biết?

Trong tất cả các lĩnh vực trước khi làm ra một sản phẩm chính thức, sẽ luôn có bản dùng thử để người dùng hoặc người xem, người nghe được trải nghiệm một phần của sản phẩm, khi đó bản demo của sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng và người dùng. Khi họ có những trải nghiệm ban đầu, họ sẽ đóng góp ý kiến và giúp nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng mới tung sản phẩm đó công khai cho toàn bộ người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:24:34 | FAQPage(1974) - No Audio

Ruler App: Thước kẻ - Ứng dụng thước đo cm, đo độ dài trên điện thoại

Ruler App là ứng dụng thước đo dành cho điện thoại, máy tính bảng của bạn, là công cụ đo lường mọi thứ bằng thước kẻ trên màn hình giữa đơn vị cm và inch. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:50:07 | Đăng nhập(1868) - No Audio

Thực đơn là gì và các món ăn thường gặp trong thực đơn menu?

Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước.theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 16:32:09 | FAQPage(1325) - No Audio

Demo là gì? Ý nghĩa của bản nhạc Demo có thể bạn chưa biết?

Demo thực chất là viết tắt 4 chữ cái đầu tiên của từ Demonstration, được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm mới hoặc bản xem trước. Demo được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở nhiều lĩnh vực khác nhau như demo âm nhạc, demo sản phẩm... bởi sự tiện lợi và khả năng truyền tải ý nghĩa nhanh của nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:24:29 | FAQPage(785) - No Audio

Demographic là gì? Lý do marketing cần áp dụng nhân khẩu học

Theo định nghĩa, demographic mang nghĩa là nhân khẩu học. Nhân khẩu học rất hữu ích cho việc hiểu các vấn đề xã hội và kinh tế và xác định các giải pháp tiềm năng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 08:36:12 | FAQPage(703) - No Audio

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android thương mại điện tử chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thương mại điện tử tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 11:34:37 | Đăng nhập(667) - No Audio

3 Bài học xây dựng thương hiệu từ Lego

Bài học xây dựng thương hiệu từ Lego. Hiện tại, cứ mỗi 1 giây lại có 7 bộ đồ chơi LEGO được bán ra. Nhưng ít ai biết rằng, 10 năm trước, doanh thu của Lego vô cùng thê thảm. Công ty gia đình này đã từng đứng trên bờ vực vỡ nợ vào năm 1999. Năm 2003, doanh số trên toàn cầu sụt giảm tới 29%. Cho tới năm 2004, Lego đã phải đau đớn tuyên bố rằng, mỗi ngày, công ty thua lỗ tới 1 triệu đô la.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 05:04:04 | Đăng nhập(479) - No Audio

Woocommerce Là Gì? Tìm Hiểu Về Woocommerce Là Gì?

Woocommerce là plugin thương mại điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới hiện tại. Nó giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 10:06:04 | Đăng nhập(466) - No Audio

Demographics Là Gì? Tìm Hiểu Về Demographics Là Gì?

Demographics cũng được sử dụng để xác định các nghiên cứu định lượng những khách hàng đặc trưng tại một thời điểm cụ thể.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 12:36:34 | Đăng nhập(455) - No Audio

Thương Hiệu Cá Nhân Là Gì? Tìm  Hiểu Về Thương Hiệu Cá Nhân Là Gì?

Xây dựng thương hiệu cá nhân tất cả đều là về việc xác định đúng và truyền thông những điều làm cho bạn trở nên độc đáo, khác biệt và liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, từ đó giúp bạn có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp và/ hoặc mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 05:29:47 | Đăng nhập(439) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục