Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?

Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 861,380 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 01:33:35
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Bitcoin là gì?


"Bitcoin" viết tắt  BTC là một loại tiền tệ" cũng giống như đồng đô la (dollar) hay đồng Việt Nam, đồng Yen, đồng Euro.  Bitcoin cho tới giờ phút này có thể được gọi  ĐỒNG TIỀN của Internet. Chúng ta cũng có thể gọi bitcoin là "tiền điện tử". Bitcoin dùng mua hàng hoá và sử dụng dịch vụ trên internet.
 


Bitcoin hoạt động dựa vào những thuật toán mật mã cao cấp có nghĩa là tất cả những ai biết lập trình đều có thể kiểm tra qua mã nguồn (mã nguồn mở)

Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi.Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?

Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bitcoin-la-gi-khai-niem-bitcoin-la-gi.htmlHình 1: Bitcoin là một loại tiền tệ
 

2. Độ an toàn của Bitcoin là gì?


Hiện nay trên thế giới một số nước đang thể hiện sự quan ngại của bản thân về đồng tiền ảo bitcoin, một số chính phủ của các quốc giaco còn cho rằng đồng tiền ảo còn tuyên bố bitcoin là đồng tiền không hợp pháp bởi sự thiếu quản lý của pháp luật và yêu cầu các tổ chức cá nhân ngừng giao dịch đồng tiền này.
 

Ngược lại với cái nhìn của các nước khác một số nhà kinh tế Mỹ lại cho rằng bitcoin là đồng tiền có tiềm năng phát triển lớn và đề xuất sử dụng những đồng tiền này rộng rãi hơn.
 


Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?

Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bitcoin-la-gi-khai-niem-bitcoin-la-gi.html

Hình 2: Độ an toàn của bitcoin là gì
 

3. Sự khác biệt của các đồng tiền khác và bitcoin là gì?


Bản chất cách hoạt động của bitcoin khác hẳn so với đồng tiền khác Đồng tiền thật do một đát nước quốc gia nào đó phát hành và được sự kiểm soát của ngân hàng quốc gia đó kiểm soát và quản lý còn bitcoin không được quản lý từ bát kỳ một đơn vị nào.
 


Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?

Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bitcoin-la-gi-khai-niem-bitcoin-la-gi.htmlHình 3: Sự khác biệt của bitcoin
 

Bitcon được xem là tài sản vô hình không cầm nắm được, bạn chỉ có thể kiểm soát được đồng tiền ảo này thông qua một tài khoản online đẻ truy cập và kiểm soát tài khoản.
 

Nhược điểm của bitcoin chính là việc sử dụng Internet, một khi mạng của khu vực bạn sử dụng bị sập thì chắc chắn bitcoin trở nên vô dụng.
 

4. Cách kiếm tiền bitcoin là gì?


Để kiếm tiền bitcoin bạn cần một chiếc máy tính có thể hoạt động liên tục, có thể hiểu nôm na là bạn sẽ tham gia giải 1 bài toán đưa ra, sau khoảng 10 phút thì sẽ có người hay 1 nhóm giải được và nhận được số bitcoin này. Vì vậy kiếm được bitcoin thì đồng nghĩa với việc bạn cần có càng nhiều máy tính càng tốt

5. Kết Luận:


Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi. Để kiếm tiền bitcoin bạn cần một chiếc máy tính có thể hoạt động liên tục, có thể hiểu nôm na là bạn sẽ tham gia giải 1 bài toán đưa ra, sau khoảng 10 phút thì sẽ có người hay 1 nhóm giải được và nhận đk số bitcoin này. Vì vậy kiếm được bitcoin thì đồng nghĩa với việc bạn cần có càng nhiều máy tính càng tốt
 

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục