AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội.Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 999,694 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 15-07-2022 21:06:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

AFK là gì?


"AFK" hay được biết đến là từ viết tắt của “Always from Keyboard” hay theo nghĩa tiếng Việt nghĩa là "rời khỏi bàn phím"AFK thuật ngữ được các game thủ sử dụng trong các trò chơi trực tuyến với mục đích nhằm thông báo cho những người chơi khác rằng mình đang có việc bận và không thể online. Có thể hiểu AFK còn có nghĩa là rời khỏi bàn phím, không còn có mặt trên mạng thường chỉ sử dụng trong game online yêu cầu tính đồng đội cao.
 


AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/afk-la-gi-tim-hieu-ve-afk-la-gi.htmlHình 1: AFK là gì?
 

AFK được sử dụng để làm gì?


 • Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội. Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.
   
 • Tuy nhiên trong quá trình online thì việc sử dụng AFK là gì còn gây ra nhiều khó chịu cho những người chơi khác. Đối với những game chiến thuật như LOL hay Dota thì khi vào game mà AFK sẽ gây ra sự thiếu hụt người trong team điều này sẽ khiến đội của bạn phải đối mặt với những sự thiệt thòi về nhân lực và khiến đội của bạn thua cuộc.
 • Ngoài ra còn nhiều thanh niên trẻ trâu còn sử dụng AFK để phá game người khác.Tức là khi vào game và AFK ngay lập tức điều này sẽ gây ra sự ức chế cho những người chơi khác khi thiếu người trong team. hầu như mọi người chơi game đều sử dụng thuật ngữ này một cách đều đặn và không ai là không biết. Đó được xem là một hình thức troll người khác của những games chuyên đi phá hoại người khác.
 • AFK được xem là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trên mạng đặc biệt là những game thủ chơi những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota.Sau đây để giúp các bạn có thể hiểu được về thuật ngữ này thì hỏi đáp bốn phương sẽ tóm tắt sơ qua về AFK và sự khó chịu của AFK trong game.


AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/afk-la-gi-tim-hieu-ve-afk-la-gi.html


Hình 2: AFK được sử dụng để làm gì?

Kết Luận: "AFK" hay được biết đến là từ viết tắt của “Always from Keyboard” hay theo nghĩa tiếng Việt nghĩa là "rời khỏi bàn phím"AFK thuật ngữ được các game thủ sử dụng trong các trò chơi trực tuyến với mục đích nhằm thông báo cho những người chơi khác rằng mình đang có việc bận và không thể online. Có thể hiểu AFK còn có nghĩa là rời khỏi bàn phím, không còn có mặt trên mạng thường chỉ sử dụng trong game online yêu cầu tính đồng đội caoTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "afk là gì"
SolidWorks Là Gì? Bản SolidWorks Nào Tốt Nhất?

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D được chạy trên hệ điều hành Windows, được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp., là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 03:37:02 | Đăng nhập(1282) - No Audio

Sự khác biệt giữa Trackbacks và pingbacks là gì?

Đối với những người quản trị wordpress thì thuật ngữ Trackbacks và pingbacks có lẽ không còn quá lạ lẫm. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 17:23:54 | Đăng nhập(1050) - No Audio

KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

Dù trong hoàn cảnh và tình huống nào thì thì những người KS luôn gây ra sự ức chế và cảm giác khó chịu cho các đồng đội bởi đó được xem là một hành vi ăn cướp trắng trợn/. Trong những game dota hay LOL thì việc KS đã trở thành một vấn nạn chưa thể giải quyết

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 02:00:34 | FAQPage(519) - No Audio

SolidWorks Là Gi? Tìm Hiểu Về SolidWorks Là Gi?

SolidWorks là các nhà phát triển CAD SolidWorks Corp. (Hoa Kỳ), một chi nhánh độc lập của Dassault Systemes (Pháp) – một nhà lãnh đạo thế giới trong phần mềm công nghệ cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-14 15:15:06 | Đăng nhập(486) - No Audio

Bluestacks Là Gì? Tìm Hiểu Về Bluestacks Là Gì?

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC. Để dễ hình dung khái niệm Bluestacks là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 12:28:21 | Đăng nhập(453) - No Audio

Content Networks Là Gì? Tìm Hiểu Về Content Networks Là Gì?

Nhiều nhà quảng cáo quan tâm nhiều hơn tới các quảng cáo xuất hiện trong nội dung bởi vì chúng đều giống như các quảng cáo truyền thống mà mọi người đang sử dụng. Thay vì pop up quảng cáo hoặc các biểu ngữ trên đầu trang của một trang web, chúng được tạo ra để được nhìn thấy nhiều hơn như quảng cáo được tìm thấy trên các tờ báo và tạp chí, cũng như các phương tiện in ấn khác. Ý nghĩa truyền thống của quảng cáo là tạo sự chú ý trên Internet, và làm cho các nhà quảng cáo cảm thấy an toàn hơn trong

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 23:47:56 | Đăng nhập(331) - No Audio

AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội.Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-15 21:06:28 | Đăng nhập(298) - No Audio

Xây Dựng Liên kết là Gì? Tìm Hiểu Về Xây Dựng Liên kết là Gì?

Các công cụ tìm kiếm sử dụng liên kết để tìm ra web, chúng sẽ thu thập các liên kết trong các trang riêng lẻ trang web của bạn và chúng cũng thu thập các liên kết trong toàn bộ các trang web.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 18:22:06 | Đăng nhập(208) - No Audio

AFK là gì? Tại sao AFK hay được game thủ sử dụng?

AFK thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn và chương trình về game. Vậy AFK là gì, AFK liên quân là gì, và vì sao nó hay được gamer sử dụng? Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này hãy cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu những thông tin thú vị về AFK là gì trong bài viết bên dưới nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 02:41:31 | Đăng nhập(156) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục