AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội.Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 731,170 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 15:53:06
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

AFK là gì?


"AFK" hay được biết đến là từ viết tắt của “Always from Keyboard” hay theo nghĩa tiếng Việt nghĩa là "rời khỏi bàn phím"AFK thuật ngữ được các game thủ sử dụng trong các trò chơi trực tuyến với mục đích nhằm thông báo cho những người chơi khác rằng mình đang có việc bận và không thể online. Có thể hiểu AFK còn có nghĩa là rời khỏi bàn phím, không còn có mặt trên mạng thường chỉ sử dụng trong game online yêu cầu tính đồng đội cao.
 


AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?


Hình 1: AFK là gì?
 

AFK được sử dụng để làm gì?


 • Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội. Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.
   
 • Tuy nhiên trong quá trình online thì việc sử dụng AFK là gì còn gây ra nhiều khó chịu cho những người chơi khác. Đối với những game chiến thuật như LOL hay Dota thì khi vào game mà AFK sẽ gây ra sự thiếu hụt người trong team điều này sẽ khiến đội của bạn phải đối mặt với những sự thiệt thòi về nhân lực và khiến đội của bạn thua cuộc.
 • Ngoài ra còn nhiều thanh niên trẻ trâu còn sử dụng AFK để phá game người khác.Tức là khi vào game và AFK ngay lập tức điều này sẽ gây ra sự ức chế cho những người chơi khác khi thiếu người trong team. hầu như mọi người chơi game đều sử dụng thuật ngữ này một cách đều đặn và không ai là không biết. Đó được xem là một hình thức troll người khác của những games chuyên đi phá hoại người khác.
 • AFK được xem là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trên mạng đặc biệt là những game thủ chơi những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota.Sau đây để giúp các bạn có thể hiểu được về thuật ngữ này thì hỏi đáp bốn phương sẽ tóm tắt sơ qua về AFK và sự khó chịu của AFK trong game.


AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

Hình 2: AFK được sử dụng để làm gì?

Kết Luận: "AFK" hay được biết đến là từ viết tắt của “Always from Keyboard” hay theo nghĩa tiếng Việt nghĩa là "rời khỏi bàn phím"AFK thuật ngữ được các game thủ sử dụng trong các trò chơi trực tuyến với mục đích nhằm thông báo cho những người chơi khác rằng mình đang có việc bận và không thể online. Có thể hiểu AFK còn có nghĩa là rời khỏi bàn phím, không còn có mặt trên mạng thường chỉ sử dụng trong game online yêu cầu tính đồng đội caoTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủAFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục