Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?

Data ngày càng trở nên phong phú và đa dạng thậm chí chúng còn hỗn loạn tới mức không thể kiểm soát được tuy nhiên nếu biết khai thác thì lại là chuyện khác. Và để tiện xử lý, khai thác dữ liệu của mình Facebook đã đưa ra khái niệm Topic Data. Vậy Facebook Topic Data là gì?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 957,339 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 06:02:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

Facebook Topic Data là gì?


"Topic Data" "một dạng dữ liệu được Facebook thu thập lại dựa trên các thuật toán" phân loại sau đó dữ liệu này được chuyển cho nhà quảng cáo để họ phân tích, sử dụng cho các Marketer để họ nhận định và phân tích hành vi người dùng giúp tiếp thị – quảng cáo đúng với nhu cầu của người dùng.

Data ngày càng trở nên phong phú và đa dạng thậm chí chúng còn “hỗn loạn” tới mức không thể kiểm soát được tuy nhiên nếu biết khai thác thì lại là chuyện khác. Và để tiện xử lý, khai thác dữ liệu của mình Facebook đã đưa ra khái niệm Topic Data. Vậy Facebook Topic Data là gì?
 


Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?

Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-topic-data-la-gi-tim-hieu-ve-facebook-topic-data-la-gi.htmlHình 1: Facebook Topic Data là gì?
 

Những tiện ích của năng của Facebook Topic Data là gì?


Cùng với Google Plus, Instagram, Youtube, MySpace, Twitter thì Facebook là một trong những đơn vị sở hữu lượng Data (dữ liệu) siêu lớn bởi các thành viên trên mạng xã hội này đem lại. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm thông tin về Facebook có thể tham khảo bài viết Facebook là gì mà chúng tôi mới thực hiện.

 

Topic Data ghi lại tất cả các hành vi, sự quan tâm, sở thích của người dùng từ tin nhắn và các thông tin bảo mật. Việc nghiên cứu được hành vi người dùng sẽ giúp các nhà quảng cáo “nhắm” đúng khách hàng của mình hơn. Dân gian có câu “Gãi đúng chỗ ngứa” và điều này giường như đúng với mục tiêu của Topic Data đối với Marketer.
 


Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?

Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-topic-data-la-gi-tim-hieu-ve-facebook-topic-data-la-gi.htmlHình 2: Những tiện ích của năng của Facebook Topic Data là gì?
 

Facebook Topic Data hay còn được gọi ngắn gọn là Topic Data
 

Do sự biến đổi của các hình thức tiếp thị dẫn tới một loạt các hoạt động, trào lưu, công cụ mới ra đời. Trước đây chúng ta thường sử dụng các công cụ maketting truyền thống, sử dụng quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên báo, ngày nay các hình thức cần đa dạng hơn mới có thể “đáp” đúng mục tiêu. Hơn ai hết các nhà quảng cáo đều đã biết sức mạnh của Facebook Topic Data là gì?
 

Cụ thể cùng với quảng cáo, tiếp thị trên các phương tiện thông tin đại chúng mỗi Marketer cần phải sử dụng các công cụ tiếp thị hiện đại như Google Adword, Facebook Ads, Re-Maketting tiếp thị đúng mục tiêu.


Topic Data là một dạng dữ liệu được Facebook thu thập lại
 

Việc nghiên cứu và khai thác dữ liệu lớn (Big Data) của Facebook là điều cần thiết, Facebook hiện là một trong những có thế mạnh nhất trên thế giới để làm việc này bởi hơn 1.5 tỷ người dùng sẽ giúp họ có thể khai thác một lượng lớn thông tin. 
 

Ở một số quốc gia việc buôn bán thông tin người dùng là bất hợp pháp chính vì thế cách thp và chuyển đổi, sử dụng các thông tin liên quan tới hành vi, sự quan tâm, sở thích của người dùng cũng cần cân nhắc ở mỗi thời điểm, giai đoạn, hoàn cảnh cụ thể. Về mặt pháp lý thì Topic Data của Facebook không phạm pháp bởi những thông tin cá nhân vẫn được bảo mật.

 


Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?

Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-topic-data-la-gi-tim-hieu-ve-facebook-topic-data-la-gi.htmlHình 3: Topic Data là một dạng dữ liệu được Facebook thu thập lại
 

Trên đây là một số thông tin về Topic Data của Facebook và một số thông tin cơ bản của chúng giúp bạn đọc có thể hình dung được Facebook Topic Data là gì?.Topic Data là "một dạng dữ liệu được Facebook thu thập lại dựa trên các thuật toán phân loại sau đó dữ liệu này được chuyển cho nhà quảng cáo để họ phân tích, sử dụng cho các Marketer để họ nhận định và phân tích hành vi người dùng giúp tiếp thị – quảng cáo đúng với nhu cầu của người dùng. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "facebook topic data là gì"
Facebook Topic Data Là Gì? Tìm Hiểu Về Facebook Topic Data Là Gì?

Data ngày càng trở nên phong phú và đa dạng thậm chí chúng còn hỗn loạn tới mức không thể kiểm soát được tuy nhiên nếu biết khai thác thì lại là chuyện khác. Và để tiện xử lý, khai thác dữ liệu của mình Facebook đã đưa ra khái niệm Topic Data. Vậy Facebook Topic Data là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:02:34 | Đăng nhập(1034) - No Audio

Cách Dùng Google Keyword Planner Phân Tích Từ Khóa Quảng Cáo Google?

Sử dụng Công cụ từ khóa để tìm ý tưởng từ khóa, ước tính lưu lượng truy cập cho các từ khóa hiện tại và từ khóa mới, đồng thời xác định những cụm từ không có liên quan để sử dụng dưới dạng từ khóa phủ định.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-05 15:23:19 | Đăng nhập(472) - No Audio

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

"Keyword Planner" là một công cụ cần thiết để tạo bộ từ khóa mục tiêu về sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà bạn hướng đến, giúp bạn lựa chọn một tên miền cũng như từ khóa phù hợp để kinh doanh và làm chiến dịch seo, tên miền chứa từ khóa sẽ giúp bạn seo nhanh hơn. Nếu bạn là các webmaster, seoer và marketing online thì bắt buộc nghiên cứu công cụ phân tích từ khóa hiệu quả này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-05 21:03:19 | Đăng nhập(403) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục