Ứng Dụng Google? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Google?

Giờ đây người ta không chỉ biết đến google là công ty tìm kiếm và quảng cáo hàng đầu thế giới mà còn là một công ty di động, hay thậm chí là cả chế tạo xe hơi. Hãy cùng VietAds tìm hiểu.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,619 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 22:45:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)


ứng dụng google là gì?

 

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng google đã được google đưa vào thực tế và đang phát triển các loại ứng dựng Google khác ở nhiều mảng hơn. Giờ đây người ta không chỉ biết đến google là công ty tìm kiếm và quảng cáo hàng đầu thế giới mà còn là một công ty di động, hay thậm chí là cả chế tạo xe hơi. Hãy cùng vietadsgroup.vn khám phá các ứng dụng google.

 

Ứng Dụng Google? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Google?

Hình 1: Ứng dụng google là gì?
 

Tìm hiểu Ứng dụng google chrome remote desktop


Bạn muốn sở hữu toàn bộ ứng dụng google remote desktop thì bạn phải bỏ ra số tiền là 50 USD hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn tạo ra sự an toàn và phổ biến. Dĩ nhiên ứng dụng google này không chỉ có bản trả phí mà còn có cả bản free cho ngưởi dùng chrome.


Ứng dụng google romote desktop có khả năng kết nối đến máy tính của bạn từ các thiết bị ngoại vi như smartphone hay máy tính bảng. Khi bạn kết nối với ứng dụng google remote desktop thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy tính của bạn ở mọi nơi.


Cách cài đặt thì hết sức đơn giản ứng dụng google remote desktop nó giống như một plugins nên rất dễ cài đặt trên các thiết bị như sử dụng hệ điều hành window hay mac.

 

Tìm hiểu ứng dụng google Panoramio


Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc với tôi đây là ứng dụng google nào vậy? Nó khá mới mẻ. Tôi muốn chia sẻ cho các bạn biết rằng đây là một ứng dụng google giúp cho chúng ta có thể đánh dấu những bức ảnh trên bản đồ thế giới giúp chúng ta có một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

 

Ứng Dụng Google? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Google?
Hình 2: Tìm hiểu ứng dụng google Panoramio

Tìm hiểu ứng dụng Google Sky


Ứng dụng google sky là gì? trái ngược hoàn toàn với ứng dụng google panoramio thì ứng dụng google sky sẽ cho phép bạn khám phá không gian vũ trụ.

 

Tìm hiểu ứng dụng google Who’s Down


Ứng dụng who’s down một ứng dụng cho phép mọi người có thể chia sẻ một cách rộng rãi cùng bạn bè và người thân về vị trí của mình và mình đang làm gì? khá thú vị phải không nào?
 

Tìm hiểu về ứng dụng google Project Sunroof


Ứng dụng google Project Sunroof là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời khi nó sử dụng google earth để cho bạn biết được rằng liệu bạn có thể đặt được pin mặt trời ở nhà của bạn hay không?
 

Ứng Dụng Google? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Google?
Hình 3: Tìm hiểu về ứng dụng google Project Sunroof
 

 

Kết Luận: Trên đây là một số ứng dụng google còn khá mới mẻ với chúng ta. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng google đã được google đưa vào thực tế và đang phát triển các loại ứng dựng Google khác ở nhiều mảng hơn. Giờ đây người ta không chỉ biết đến google là công ty tìm kiếm và quảng cáo hàng đầu thế giới mà còn là một công ty di động, hay thậm chí là cả chế tạo xe hơiTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủỨng Dụng Google? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Google?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều