ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?

Ảo tưởng sức mạnh hay ATSM được sử dụng nhiều trong những comment của cộng đồng mạng để đả kích tính khoe khoang của người khác. Được sử dụng khá nhiều nhưng vẫn có quá nhiều người đang không hiểu về thuật ngữ này điều này thể hiện rõ ra kết quả tìm kiếm trên google mỗi tháng

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 595,026 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-07-2024 04:21:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

 

ATSM là gì?


"ATSM" là "hay ảo tưởng sức mạnh" ATSM là thuật ngữ mới được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng như một từ ngữ dùng để châm biếm và mô tả về một người nào đó đang tự tin thái quá vào bản thân mình và coi thường người khác. Thực chất những việc mà họ không thể làm được mà vẫn vỗ ngực cho rằng mình có thể làm được.


"ATSM" là thuật ngữ xuất hiện với tần suất vô cùng lớn trên mạng trong những comment của cư dân mạng. Vậy thực hư thuật ngữ ATSM là gì? và tại sao lại sử dụng thuật ngữ này thì hãy cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu.


 


ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?

ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/atsm-la-gi-tim-hieu-ve-atsm-la-gi.html


 
Hình 1: ATSM là gì?
 

Ảo tưởng sức mạnh hay ATSM được sử dụng nhiểu trong những comment của cộng đồng mạng để đả kích tính khoe khoang của người khác. Được sử dụng khá nhiều nhưng vẫn có quá nhiều người đang không hiểu  về thuật ngữ này điều này thể hiện rõ ra kết quả tìm kiếm trên google mỗi tháng.
 

Những ví dụ khi sử dụng thuật ngữ này trong thực tế


  • Một người comment vào một video thực hiện các tuyệt kỹ bóng đá của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng nào đó và cho rằng đó là những động tác hoàn toàn bình thường và mình thừa sức làm được trong khi đến quả bóng cũng chưa từng động vào đó chính là ảo tưởng sức mạnh.
  • Hay một ví dụ về sự ảo tưởng bản thân của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng ưu. Khi đó bạn xin việc và luôn yêu cầu một mức lương cao trong khi trong tay còn chưa có gì đó là ảo tưởng sức mạnh.


ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?

ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/atsm-la-gi-tim-hieu-ve-atsm-la-gi.htmlHình 2: Những ví dụ khi sử dụng thuật ngữ này trong thực tế

 
Kết Luận: Một người comment vào một video thực hiện các tuyệt kỹ bóng đá của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng nào đó và cho rằng đó là những động tác hoàn toàn bình thường và mình thừa sức làm được trong khi đến quả bóng cũng chưa từng động vào đó chính là ảo tưởng sức mạnh.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "atsm là gì"
QTQD là gì và QTQĐ mang ý nghĩa tiêu cực không?

QTQĐ thời điểm này đang là một từ lóng được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội, được các bạn trẻ tuổi teen sử dụng khá nhiều nhằm ám chỉ một hành động nào đó vượt mức bình thường về cả nghĩa tích cực và tiêu cực.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 02:39:45 | FAQPage(11020) - No Audio

ATSM là gì? Tại sao xuất hiện nhiều trên Facebook? Cách nhận biết?

Ảo tưởng sức mạnh hay ATSM là cụm từ không còn mấy xa lạ với giới trẻ hiện nay. Vậy bạn đã biết ATSM là gì? Tại sao xuất hiện nhiều trên Facebook? Cách nhận biết? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 03:56:14 | Đăng nhập(1702) - No Audio

ATSM Là Gì? Tìm Hiểu Về ATSM Là Gì?

Ảo tưởng sức mạnh hay ATSM được sử dụng nhiều trong những comment của cộng đồng mạng để đả kích tính khoe khoang của người khác. Được sử dụng khá nhiều nhưng vẫn có quá nhiều người đang không hiểu về thuật ngữ này điều này thể hiện rõ ra kết quả tìm kiếm trên google mỗi tháng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 04:21:44 | Đăng nhập(872) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục