Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Những loại bùa ngải Thái Lan dùng để cầu tài lộc, cầu sự giàu có và may mắn nói chung là những loại bùa lành và được bày bán công khai ở các chợ bùa của Thái Lan. Những loại bùa lành này đều được chế tạo và làm phép trong chùa bởi các cao tăng đắc đạo.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 468,055 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 04:30:03
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

 

Bùa Thái là gì? 


"Bùa Thái" là "bùa có nguồn gốc từ Thái Lan". Huyền thuật Thái Lan vô cùng kỳ bí, chúng được thể hiện thông qua các loại bùa Thái là nhiều nhất. Phép thuật và quyền năng trong các lá bùa được kể lại dường như là vô cùng vô tận và chúng vô cùng linh nghiệm nếu thành tâm cúng bái, thờ phụng. Vậy trong thế giới bùa chú của Thái Lan thì có bao nhiêu loại bùa và cách phân loại chúng như thế nào? Hãy cùng giải mã chúng ngay sau đây.
 


Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-thai-la-gi-tim-hieu-ve-bua-thai-la-gi.html


 

Hình 1: Bùa Thái là gì? 
 

Các loại bùa Thái cầu may, cầu tài, cầu tình


Những loại bùa ngải Thái Lan dùng để cầu tài lộc, cầu sự giàu có và may mắn nói chung là những loại bùa lành và được bày bán công khai ở các chợ bùa của Thái Lan. Những loại bùa lành này đều được chế tạo và làm phép trong chùa bởi các cao tăng đắc đạo.

 

Bùa cầu làm ăn thuận Jingjok là gì?  

Bùa Jingjok được làm từ thằn lằn một hoặc nhiều đuôi, chúng có thể là thằn lằn thật ướp khô hoặc ngâm dầu phép, chúng cũng có thể được tạo ra từ gỗ, đất sáp. Nói chung thì thằng lằn càng nhiều đuôi thì năng lượng pháp thuật càng lớn và càng linh nghiệm. Chúng có tác dụng mang lại sự giàu có và làm ăn thuận lợi cho gia chủ, tích lũy tài sản và vận may tài chính.
 

Bùa uyên ương trong các loại bùa Thái là gì?  

Khác với bùa yêu Thái Lan, bùa uyên ương có tính chất tương tự nhưng không mạnh mẽ bằng bùa yêu Thái Lan và cũng được chế tạo “lành” hơn. Chúng chỉ có tác dụng giúp thu hút người khác phái, gia tăng tình cảm của các đôi đang yêu nhau hoặc tạo thiện cảm với người đối diện. Với các cặp vợ chồng, bùa uyên ương giúp tình cảm của họ trở nên khăng khít và bền vững hơn. Trong các loại bùa Thái thì bùa uyên ương có công dụng tình cảm là mạnh mẽ mà lành mạnh nhất.
 


Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-thai-la-gi-tim-hieu-ve-bua-thai-la-gi.html


Hình 2: Bùa uyên ương Thái giúp gia tăng tình cảm lứa đôi


 

Bùa cầu tài lộc là gì?


Ở Thái Lan, thờ Nữ thần tài lộc để cầu tiền bạc, sự may mắn trong làm ăn buôn bán là phổ biến nhất, đây cũng là bùa may mắn Thái Lan trong kinh doanh được ưa chuộng. Những người buôn bán sau này nhận ra rằng, nếu họ thành tâm cầu nguyện Nữ thần tài lộc thì công việc và kinh doanh của họ sẽ thuận lợi, may mắn. Khác với Jingjok, bùa Nữ thần tài lộc này được đúc thành tượng mà để ở máy tính tiền ở các nhà hàng, cửa hàng.
 

 

Bùa hộ mệnh Amulet, Palad khik


Cả hai loại bùa này đều có tác dụng hộ mệnh cho người đeo. Nhưng về kiểu dáng bùa thì amulet có nhiều kiểu dáng hơn, nó thiên biến vạn hóa theo vật liệu làm ra cũng như theo sợ thích sáng tạo của các thầy tu làm bùa. Còn bùa Palad khik cũng có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau, đặc biệt kích cỡ của nó cũng đa dạng vô cùng.

Nhưng tất cả các Palad khik đều phải có hình dương vật. Có thể nói, bùa Palad khik là bùa có hình dáng đáng tranh cãi nhất trong các loại bùa Thái. Khác với amulet, Palad khik ngoài có tác dụng hộ mệnh nó còn có thể giúp người mang nó có thể tìm kiếm được tình yêu đích thực.
 

Các loại bùa yểm Thái Lan – bùa xấu


Các loại bùa Thái Lan có tác dụng xấu thường không có tên gọi cụ thể, chúng thường được yểm trực tiếp lên người hoặc để gần người bị ếm. Đây đều là các phép thuật làm hại người nguy hiểm, chúng có thể làm người bị yểm mất thần trí, sự tỉnh táo. Nguy hiểm hơn, chúng còn có thể lấy đi sức khỏe cũng như tính mạng của người bị ếm bùa.
 

Các bùa phép này đều bị cấm ở khắp nơi, nhưng những thầy pháp vẫn bí mật hành nghề này. Tất nhiên có thầy yểm bùa thì cũng có thầy giải bùa, nhưng muốn tìm được thầy giải bùa giỏi và quan trọng là giải được bùa bị yểm là rất khó.
 

 

Nói chung, các loại bùa Thái rất đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều kiểu dáng và kích thước. Các loại bùa lành thì được bày bán công khai, các loại bùa xấu thì được ngấm ngầm kinh doanh. Chính vì thế, bạn cần phải biết rõ mình nên tránh xa loại bùa nào để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 


Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-thai-la-gi-tim-hieu-ve-bua-thai-la-gi.html


 

Hình 3: Bùa Amulet có kiểu dáng rất đẹp và đa dạng
 

"Bùa Thái" là "bùa có nguồn gốc từ Thái Lan". Huyền thuật Thái Lan vô cùng kỳ bí, chúng được thể hiện thông qua các loại bùa Thái là nhiều nhất. Phép thuật và quyền năng trong các lá bùa được kể lại dường như là vô cùng vô tận và chúng vô cùng linh nghiệm nếu thành tâm cúng bái, thờ phụng. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "bùa thái là gì"
Amulet là gì và các công dụng của Amulet như thế nào?

Amulet là bùa hộ mạng, giúp người sử dụng xua tai giải nạn, bảo vệ tính mạng khỏi những điều không may mắn trong cuộc sống. Những tác dụng huyền diệu của nó làm cho người nghe muốn có, muốn chiếm hữu một amulet cho riêng mình. Vậy ai là người tạo ra amulet, amulet sử dụng như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 21:24:34 | FAQPage(702) - No Audio

Xăm bùa Thái và các loại xăm bùa Thái thông dụng nhất?

Việc xăm hình như một hình thức bùa hộ mệnh, bảo vệ bản thân không có gì lạ. Trong Lĩnh Nam chích quái có kể ngày xưa dân Bách Việt (người Việt cổ) đi biển thường bị thuồng luồng làm hại nên đã xăm hình thủy quái lên người để thuồng luồng thấy giống mình mà bỏ qua. Tuy vậy, dân Thái không chỉ xăm mà còn niệm chú, làm phép cho hình xăm đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 03:39:29 | FAQPage(569) - No Audio

Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Những loại bùa ngải Thái Lan dùng để cầu tài lộc, cầu sự giàu có và may mắn nói chung là những loại bùa lành và được bày bán công khai ở các chợ bùa của Thái Lan. Những loại bùa lành này đều được chế tạo và làm phép trong chùa bởi các cao tăng đắc đạo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 04:30:03 | Đăng nhập(131) - No Audio

Bùa May Mắn Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa May Mắn Thái Lan Là Gì?

Bùa làm ăn Thái Lan cũng chính là lá bùa may mắn Thái Lan trong công việc. Có hai kiểu bùa được ưa chuộng trong việc cầu may làm ăn là Jingjok và bùa nữ thần tài lộc. Cả hai đều giúp gia chủ gặp được thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh của mình. Chúng giúp cho đường tài lộc của bạn được rộng mở và lâu dài hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 05:08:30 | Đăng nhập(129) - No Audio

Kuman Thong Là Gì? Tìm Hiểu Về Kuman Thong Là Gì?

Theo quan niệm của người Thái, Thiên Linh Cái lúc đầu chỉ là một vong hồn bình thường, nhưng được thầy pháp kết nạp vào băng đảng, huấn luyện để làm bậy, nằm dưới quyền của đám quỷ thần, “lính” của thầy pháp. Hình thức giống như đám gian đảng, chúng khéo léo che dấu chân tướng, thực hiện các tội ác.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 19:32:02 | Đăng nhập(122) - No Audio

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Khu chợ này mở bán từ cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và nó được mở ngay cạnh hoàng cung. Điều làm người ta tự hỏi đó là: Bùa ngải Thái Lan có thật không? Chúng linh nghiệm đến mức độ nào.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 01:12:51 | Đăng nhập(120) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục