Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Khu chợ này mở bán từ cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và nó được mở ngay cạnh hoàng cung. Điều làm người ta tự hỏi đó là: Bùa ngải Thái Lan có thật không? Chúng linh nghiệm đến mức độ nào.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 611,576 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 23:52:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT
 


1. Bùa ngải Thái Lan là gì?


"Bùa Thái Lan" là "bùa có nguồn gốc Thái Lan"Bùa Thái Lan phong phú đến hoa mắt, người Thái còn có cả một khu chợ riêng chuyên bán các loại bùa ngải phục vụ người dân cũng như khách du lịch. Khu chợ này mở bán từ cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và nó được mở ngay cạnh hoàng cung.
 


Điều làm người ta tự hỏi đó là: Bùa ngải Thái Lan có thật không? Chúng linh nghiệm đến mức độ nào.Bùa ngải Thái Lan là gì? Liệu nó có phải là điều xấu xa mang tên bùa chú? Ở Thái Lan, phần lớn dân số sử dụng bùa ngải với nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy Thái Lan là nước cho công khai mua, bán và xuất khẩu bùa.
Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-ngai-thai-lan-la-gi-tim-hieu-ve-bua-ngai-thai-lan-la-gi.html


 
Hình 1: Bùa ngải Thái Lan là gì?
 

2. Bùa ngải Thái Lan gồm những loại nào


Dù bùa Thái Lan có vô số loại nhưng chúng được chia vào 4 loại chính để dễ phân biệt.
 

 • Bùa hộ mạng được làm từ thổ sản, những viên đã kỳ lạ được tìm trong tự nhiên (khruang-rang)
 • Các bức tượng thần, Phật dạng nhỏ có tác dụng bảo vệ người dùng cùng gia đình mình hoặc chúng dùng để chứng giám lời thề (phra-khruang)
 • Những hình xăm bùa, được yểm chú viết bằng tiềng Phạn. Chúng có tác dụng như bùa hộ mệnh amulet nhưng có khả năng mạnh mẽ hơn (khruoang-pluk-sek)
 • Cuối cùng là những bùa ngải Thái Lan mang ma thuật xấu, đó là những loại rễ cây được dùng để yểm tà thuật đen làm hại người (wan-ya)

3. Bùa ngải Thái Lan tại sao được tin dùng


 • Các loại bùa ngải Thái Lan đều được đi liền với các câu chuyện thần bí kèm theo để làm người ta tin tưởng vào những phép thuật, quyền năng bùa mang lại. 
 • Câu chuyện được lưu truyền rộng rãi nhất là về bùa Kuman Thong nói về một tướng quân người Thái Khun Phaen vô cùng tức giận khi phát hiện ra người vợ của ông đang đầu độc ông nên đã mổ bụng vợ lấy đứa con ra bọc vào một tấm vải thiêng rồi sấy khô trên bếp lửa.
 • Khi sấy ông đọc thần chú để luyện bùa. Linh hồn của đứa trẻ nhập lại vào bùa và trở thành thần hộ vệ cho cha mình.Những câu chuyện được truyền miệng nên không thể làm rõ thật giả. Đó cũng có thể là do hư cấu về khả năng của các lá bùa ngải Thái Lan.


Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-ngai-thai-lan-la-gi-tim-hieu-ve-bua-ngai-thai-lan-la-gi.html


 

Hình 2: Bùa ngải Thái Lan tại sao được tin dùng
 

4. Bùa chú Thái Lan xấu hay tốt 


 • Như đã nói bùa phép Thái Lan có nhiều loại, nhiều công dụng phù hợp với nhu cầu của từng người. Có bùa ru ngủ trẻ con, có bùa cầu tài, có bùa cầu may, thậm chí có bùa chú đen.
 • Trong thế giới vàng cám lẫn lộn của bùa ngải Thái Lan, bạn rất khó có thể tìm được đâu là bùa thật đâu là bùa giả, đâu là bùa cầu điều tốt, đâu là bùa mang lại xui xẻo hay để ếm tà người khác. Có nhiều người khi đi mau bùa thường mang theo kính lúp để phân biệt các loại bùa nhưng điều này có vẻ không có tác dụng gì cả. Một số khác thì tin vào khả năng cảm nhận hay chính là giác quan thứ sáu của mình để chọn bùa.
 • Các loại bùa Thái như amulet -  bùa hộ mệnh, bùa cầu tài, cầu may đều là những bùa lành, giúp bảo vệ chủ nhân cũng như mang lại sự may mắn bình an. Các loại bùa mê bài chuộng bạc, bùa ếm  cần phải tránh xa vì nó sẽ mang lại những tai họa cho bạn.
 • Để phân biệt bùa ngải Thái Lan tốt hay xấu là rất khó, xét về công dụng thì không thể xác định là các bùa chú này có mang lại hiệu quả không? Xét về tín ngưỡng, nó là tín ngưỡng công khai ở Thái. Vậy nên, dù là vật gì thì nó tốt hay xấu là do mục đích sử dụng của người dùng.
 • Bùa ngải Thái Lan nói riêng và các loại bùa chú nói riêng, nếu bạn có thể không dùng thì đừng nên mua, bán nó. Nếu bạn tin vào những câu chuyện về siêu bùa Thái Lan thì hãy chơi bùa ngải Thái Lan có văn hóa. Đừng bao giờ lạm dụng bùa ngải để mưu lợi cho bản thân mình vì bạn không biết chắc điều gì sẽ chờ đợi mình phía sau đâu.

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-ngai-thai-lan-la-gi-tim-hieu-ve-bua-ngai-thai-lan-la-gi.htmlHình 3: Bùa chú Thái Lan xấu hay tốt 
 

5. Kết Luận:


Bùa ngải Thái Lan nói riêng và các loại bùa chú nói riêng, nếu bạn có thể không dùng thì đừng nên mua, bán nó. Nếu bạn tin vào những câu chuyện về siêu bùa Thái Lan thì hãy chơi bùa ngải Thái Lan có văn hóa. Đừng bao giờ lạm dụng bùa ngải để mưu lợi cho bản thân mình vì bạn không biết chắc điều gì sẽ chờ đợi mình phía sau đâu.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "bùa thái lan là gì"
Amulet là gì và các công dụng của Amulet như thế nào?

Amulet là bùa hộ mạng, giúp người sử dụng xua tai giải nạn, bảo vệ tính mạng khỏi những điều không may mắn trong cuộc sống. Những tác dụng huyền diệu của nó làm cho người nghe muốn có, muốn chiếm hữu một amulet cho riêng mình. Vậy ai là người tạo ra amulet, amulet sử dụng như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:06:31 | FAQPage(2803) - No Audio

Bùa Ngải Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?

Khu chợ này mở bán từ cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và nó được mở ngay cạnh hoàng cung. Điều làm người ta tự hỏi đó là: Bùa ngải Thái Lan có thật không? Chúng linh nghiệm đến mức độ nào.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 23:52:28 | Đăng nhập(538) - No Audio

Bùa May Mắn Thái Lan Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa May Mắn Thái Lan Là Gì?

Bùa làm ăn Thái Lan cũng chính là lá bùa may mắn Thái Lan trong công việc. Có hai kiểu bùa được ưa chuộng trong việc cầu may làm ăn là Jingjok và bùa nữ thần tài lộc. Cả hai đều giúp gia chủ gặp được thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh của mình. Chúng giúp cho đường tài lộc của bạn được rộng mở và lâu dài hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:48:05 | Đăng nhập(499) - No Audio

Kumanthong là gì? Giải đáp những thắc mắc về Kumanthong

Kumanthong là gì? Khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google sẽ có đến 72.247 kết quả hiện ra đủ để thấy sức hút và độ hot của cụm từ này. Vài năm gần đây trào lưu nuôi Kumanthong trở lên rầm rộ nhất là đối với giới làm ăn. Vậy rốt cuộc thì Kumanthong là gì? Tại bài viết sau đây VietAdsGroup.Vn sẽ giải đáp câu hỏi Kumanthong là gì cũng như các thông tin liên quan đến quý vị và các bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:57:09 | FAQPage(462) - No Audio

Bùa Thái Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Thái Là Gì?

Những loại bùa ngải Thái Lan dùng để cầu tài lộc, cầu sự giàu có và may mắn nói chung là những loại bùa lành và được bày bán công khai ở các chợ bùa của Thái Lan. Những loại bùa lành này đều được chế tạo và làm phép trong chùa bởi các cao tăng đắc đạo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 21:33:53 | Đăng nhập(439) - No Audio

Kuman Thong Là Gì? Tìm Hiểu Về Kuman Thong Là Gì?

Theo quan niệm của người Thái, Thiên Linh Cái lúc đầu chỉ là một vong hồn bình thường, nhưng được thầy pháp kết nạp vào băng đảng, huấn luyện để làm bậy, nằm dưới quyền của đám quỷ thần, “lính” của thầy pháp. Hình thức giống như đám gian đảng, chúng khéo léo che dấu chân tướng, thực hiện các tội ác.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 06:20:16 | Đăng nhập(436) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục