Combat là gì và các yếu tố quan trọng khi Combat Game?

Khi team bạn và team địch có ít nhất 3 người trong gia tranh thì sẽ được coi là giao tranh tổng hay còn gọi là combat. Một trận đấu có thể bạn đang thua khi đi đường, nhưng nếu trong combat tổng , bạn vẫn có thể hỗ trợ và win combat thì lợi thế đem lại cho bạn là rất nhiều.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 451,691 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 11:34:24
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về combat là gì? Các yếu tố quan trọng khi combat là gì?

Combat là gì?


"Combat" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh có nghĩa là "giao tranh tổng". Combat là hình thức chao đổi chiêu thức giữa nhiều thành viên trong 2 team.
 


Khi team bạn và team địch có ít nhất 3 người trong gia tranh thì sẽ được coi là giao tranh tổng hay còn gọi là combat. Một trận đấu có thể bạn đang thua khi đi đường, nhưng nếu trong combat tổng, bạn vẫn có thể hỗ trợ và win combat thì lợi thế đem lại cho bạn là rất nhiều.

Có rất nhiều kiểu combat xảy ra trong một game như combat rồng, combat 3r, hay combat bắt lẻ. Thường thì những đội combat thắng sẽ có cơ hội gia tăng về tiền cũng như khoảng cách về trụ và ăn 3r rồng tăng sát thương. Combat là một thuật ngữ quen thuộc được các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt là các bạn trẻ chơi games liên minh huyền thoại.


Combat là gì và các yếu tố quan trọng khi Combat Game?


Hình 1: Combat là gì?

Các yếu tố quan trọng khi combat là gì?

 • Tầm nhìn : Ở mọi trường hợp solo bắt lẻ hay combat thì việc kiểm soat tầm nhìn luôn là quan trọng. Có tầm nhìn tốt sẽ giúp bạn không bị gank, ngược lại có thể bắt lẻ đối thủ, và có sự chuẩn bị thật tốt trước giao tranh. Khi có một tầm nhìn tốt, bạn có thể biết được vị trí của các vị tướng địch và sẽ có thể tiếp cận các mục tiêu cần tiêu diệt một cách hoàn hảo hơn. Không còn nghi ngờ gì về tầm quan trọng của việc kiểm soát tầm nhìn nữa.
 • Các mục tiêu lớn như Rồng, Baron: Đây là 2 kh vực thường xảy ra combat tổng nhất vì những lợi ích từ những bùa lợi này mang lại là vô cùng lớn. Việc tận dụng được các bùa lợi rồng và 3r sẽ khiến cho các tướng team bạn mạnh hơn và lợi thế hơn bao giờ hết. Đây cũng có thể là mồ chôn các tướng địch team bạn nếu không có quyết định sáng suốt trong việc ăn hay giao tranh tổng và có thể là bước ngoặt của trận đấu nếu bạn không thể ăn được những bùa lợi này.
   


Combat là gì và các yếu tố quan trọng khi Combat Game?


Hình 2: Các yếu tố quan trọng khi combat là gì?

 • Xác định được mục tiêu : Đơn giản, trong combat nếu bạn không xác đinh đưuọc mục tiêu của bạn là ai thì làm sao bản có thể đánh được.Nhất là với cá sát thủ thì mục tiêu chính của họ là cấu máu hoặc tiêu diệt các tướng AD máu thấp, dễ bốc hơi trong vòng một nốt nhạc, tạo lợi thế giao tranh hơn người khi mở combat.
 • Trang bị : Đấy có thể côi là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa có đồ hoặc ít đồ hơn thì tốt nhát mình khuyên bạn không lên tổ chức giao tranh tổng. Ít đồ đồng nghĩa với việc sat thương ít và chẳng khác nào bạn đang đi tự sát cả. Hãy đảm bảo về trang bị của mình có thể gây ra sát thương chuẩn nhất trước khi combat.
   


Combat là gì và các yếu tố quan trọng khi Combat Game?


Hình 3: 
Xác định được mục tiêu com bat là gì?
 

Kết luận


 Đơn giản, trong combat nếu bạn không xác đinh đưuọc mục tiêu của bạn là ai thì làm sao bản có thể đánh được.Nhất là với cá sát thủ thì mục tiêu chính của họ là cấu máu hoặc tiêu diệt các tướng AD máu thấp, dễ bốc hơi trong vòng một nốt nhạc, tạo lợi thế giao tranh hơn người khi mở combat.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủCombat Là Gì? Tìm Hiểu Về Combat Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục