Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách sử dụng Google drive. Trong thời đại tin học càng ngày càng phát triển nên có rất nhiều thủ thuật tin học Tháng 5/2012, google chính thức cung cấp 15GB dung lượng miễn phí.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 399,315 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 19:19:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Google drive là gì?  

"Google drive" là "một ứng dụng cho phép chúng ta dùng để lưu trữ dữ liệu văn bản, video, âm thanh, PDF, trên Google".Google drive là nơi lưu trữ cá nhân,thư mục các dữ liệu và chia sẻ bất cứ những gì bạn tâm đắc.

Google mà bạn truy cập từ web hay bất kỳ thiết bị nào đã cài đặt Google drive. Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách sử dụng Google drive
 


Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-drive-la-gi-tim-hieu-ve-google-drive-la-gi.htmlHình 1:  Google drive là gì?
 

Những lợi ích của Google drive là gì?  

Google drive lưu trữ miễn phí 15GB nội dung, tài liệu, hình ảnh, video của bạn. Truy cập tất cả trong Google drive từ các thiết bị. Ở đây Google Drive đang trong tình trạng máy ảo, và các cài đặt ứng dụng máy tính để bàn. Ứng dụng di động để truy cập.

Ngoài việc truy cập vào drive.google.com

Đồng bộ hóa các tệp tin chỉ cần kết nối web bằng cách tự động.Khả năng đồng bộ trong google Drive là hoàn toàn giống nhau, tạm ngừng tệp tin qua email và chia sẻ.

Cho phép bạn lựa chọn chính xác người không được phép nhòm ngó các tệp đính kèm trong email. Bạn có thể cộng tác với Google Documents, Google Drive tiếp tục cho bạn cộng tác với một thế giới không cần phiên bản.
 


Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-drive-la-gi-tim-hieu-ve-google-drive-la-gi.htmlHình 2: Những lợi ích của Google drive là gì?
 

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Google Drive là gì?


Việc đầu tiên bạn phải làm là kích hoạt tính năng Google Drive cho tài khoản google ví dụ như Gmail của bạn.bạn truy cập vào.


https://drive.google.com nhấn Đăng nhập ở góc phải màn hình, rồi dùng tài khoản mật khẩu để đăng nhập.
 

Đăng nhập thành công hộp thư hiện ra cho bạn biết có kích hoạt Google Drive hay không, bạn nhấn nút “Dùng thử google Drive” để kích hoạt tài khoản của bạn. Sau khi tiến hành cài đặt biểu tượng Google drive sẽ xuất hiện.lúc này bạn có thể dùng tài khoản google (Gmail) để đăng nhập vào phần mềm.
 


Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-drive-la-gi-tim-hieu-ve-google-drive-la-gi.html


 
 
Hình 3: Giao diện google drive là gì?
 

Khi đăng nhập bạn muốn tạo 1 file  từ tài khoản Google Drive trên trình duyệt web, bạn nhấn nút tạo mới ->tải tệp lên.

 

Google drive là gì?
 
Hình 4: Cách tải tệp lên Google drive
 

Hộp thư thoại hiện ra bạn chọn file để upload Google drive.

 
Lúc này bạn hãy chia sẻ file upload google Drive bằng 2 cách. Người nhận xem file trực tiếp hoặc file đính kèm. Nhưng bạn hãy dùng file đính kèm, cách này tốt cho chia sẻ và người nhận. Bạn kích chuột phải vào file chọn chia sẻ.
 


Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-drive-la-gi-tim-hieu-ve-google-drive-la-gi.htmlHình 5: Hộp thư thoại hiện ra bạn chọn file để upload Google drive
 

Khi chọn chia sẻ hộp thoại hiện ra cho phép bạn điền địa chỉ email của người nhận, nội dung của email đính kèm (nếu muốn), sau đó nhấn nút “Gửi” để email có đính kèm file được gửi đi.
 

Google drive là gì?
 
Hình 6: Upload file google drive là gì?
 

Nếu bạn muốn upload thư mục thì cũng làm tương tự như upload file. Nhưng thay vì bạn chọn tệp tin thì bạn sẽ chọn bạn chọn thư mục.


Kết Luận: "Google drive" là "một ứng dụng cho phép chúng ta dùng để lưu trữ dữ liệu văn bản, video, âm thanh, PDF, trên Google".Google drive là nơi lưu trữ cá nhân,thư mục các dữ liệu và chia sẻ bất cứ những gì bạn tâm đắc.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google drive là gì"
Google Drive Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Drive Là Gì?

Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách sử dụng Google drive. Trong thời đại tin học càng ngày càng phát triển nên có rất nhiều thủ thuật tin học Tháng 5/2012, google chính thức cung cấp 15GB dung lượng miễn phí.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 19:19:26 | Đăng nhập(288) - No Audio

Google Drive là gì và cách sử dụng các tính năng miễn phí?

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính... Cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như cách dùng các tính năng miễn phí tiện lợi của google drive mà không phải ai cũng biết!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-27 21:33:25 | FAQPage(38) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục