Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?

Việc kiếm tiền từ internet hay người ta thường gọi với cái tên là kiếm tiền online. Thật ra chỉ là một cái tên chung chung để mọi người gọi cho nó mà thôi. Chứ thật ra có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, đủ thể loại, đủ hình thức và có vô vàn cách giúp bạn làm việc đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 743,015 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 02:17:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Kiếm tiền online là gì?


"Kiếm tiền online" hay còn gọi là MMO (Make Money Online) "hình thức kiếm tiền trên internet". Nếu chỉ với một câu định nghĩa ngắn gọn như trên thì chắc hẳn bạn vẫn còn đặt câu hỏi kiếm tiền online là gì?
 

Việc kiếm tiền online từ internet hay người ta thường gọi với cái tên là kiếm tiền online. Thật ra chỉ là một cái tên chung chung để mọi người gọi cho nó mà thôi. Chứ thật ra có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, đủ thể loại, đủ hình thức và có vô vàn cách giúp bạn làm việc đó.
 

Chắc hẳn trong khoảng thời gian gần đây. Bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều cụm từ “kiếm tiền online” này. Và bạn đang thắc mắc không biết kiếm tiền online là gì.Mà sao mọi người lại nhắc nhiều đến như vậy. Nếu thật sự bạn đang thắc mắc về nó, thì trong bài viết này, có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời.
 


Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?

Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kiem-tien-online-la-gi-tim-hieu-ve-kiem-tien-online-la-gi.html

Hình 1: Kiếm tiền online là gì?

 

Ví dụ kiếm tiền online là gì?


Mình sẽ lấy một ví dụ để bạn có thể dễ hình dung hơn về hình thức kiếm tiền này
 

Bạn có thể kiếm tiền online từ việc làm khảo sát chẳng hạn. Ngày xưa bạn sẽ thấy các công ty hay thương hiệu mỗi khi thăm dò ý kiến của khách hàng. Họ sẽ đưa ra một bản khảo sát và đi mời người dân đóng góp ý kiến của họ về sản phẩm mà họ sắp ra mắt.
 

Theo cách làm đó rất tốn thời gian cũng như chi phí. Bây giờ với sự phát triển không ngừng nghỉ của internet, họ sẽ thực hiện việc đó bằng cách đưa ra các mẫu khảo sát online, và mọi người sẽ tham gia đóng góp ý kiến của mình thông qua nó. Sau mỗi lần đóng góp đó, họ sẽ được trả một số tiền nhất định. Đây chính là một ví dụ về hình thức kiếm tiền online.
 

Đến đây có lẽ bạn đã hình dung được kiếm tiền online . Chưa dừng lại ở đó đâu, để nói về mảng này. Nó rất rộng và vô cùng phong phú, đa dạng về hình thức. Để nói hết tất cả các hình thức đấy thì có nói đến một tháng cũng chưa hết. Chính vì thế trong phạm vi bài viết này, mình chỉ lướt sơ qua về khái niệm kiếm tiền online là gì?. Nêu ra một số hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay.
 

Kiếm tiền online như thế nào?


Như mình nói ở trên, để có thể kể hết tất cả các hình thức kiếm tiền online. Thì có lẽ mất đến một tháng trời ròng rã cũng không nói hết được. Nhưng bạn có thể hiểu một cách đơn giản về hình thức này như sau.
 

  • Khi nói đến kiếm tiền online tức là chúng ta sẽ làm việc trên môi trường internet. Bởi vì tất cả hoạt động trao đổi, mua bán, giao dịch tất cả mọi thứ từ a đến z đều được thực hiện trên mạng.
  • Kiếm tiền online cũng được xem như một cái nghề: Nếu bạn là người kiếm tiền online, chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ biết được hướng đi cho mình. Bạn sẽ chọn được cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình. Và nếu đã là một cái nghề, thì nó sẽ có hướng dẫn, thành công, thất bại, rút kinh nghiệm.
  • Khởi đầu đến hiểu biết: Thật ra làm một cái gì cũng vậy, cũng có bắt đầu, tìm hiểu, làm việc, thất bại, rút kinh nghiệm, đến thành công. Khi kiếm tiền online, sẽ có lúc bạn trải qua hết tất cả những giai đoạn đó. Và nếu một phút nản lòng, có thể bạn sẽ không thể thành công trong việc này.

 

Các hình thức kiếm tiền online

 

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau. Mỗi hình thức đều có một cách thực hiện riêng của nó. Tuy nhiên về cốt lõi thì tất cả đều cần phải có một chút kiến thức cơ bản nào đó về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Việc của bạn là cần phải nắm mấu chốt, kiến thức cơ bản. Sau khi tiến hành làm việc bạn sẽ có kinh nghiệm, từ đó tạo riêng cho mình một cách làm sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền online mà mình có thể liệt kê được.

 

PTC (Paid To Click)


Paid To Click là hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Hình thức kiếm tiền này rất đơn giản và dễ làm, không đòi hỏi kiến thức cao siêu gì cả. Nhiệm vụ của bạn để có thể kiếm tiền từ hình thức này chính là việc click quảng cáo. Nói về thu nhập từ hình thức này thì nó không nhiều.
 

Nếu muốn tạo thu nhập lớn từ hình thức PTC thì bạn cần phải bỏ tiền thuê refferal hoặc đi tuyển ở các diễn đàn hay các trang mạng xã hội, bạn sẽ được hưởng số phần trăm nhất định từ số tiền họ kiếm được.
 

Một nhược điểm rất lớn của hình thức kiếm tiền online này chính là việc dễ bị scam (lừa đảo). Tức là các trang web này sẽ không trả tiền cho bạn. Hay nói một cách khác là mình đang làm không công cho họ. Nếu bạn không có một đồng tiền nào vào đó thì cái mà bạn mất là thời gian. Bạn biết rồi đấy, đôi khi thời gian còn quý hơn cả tiền bạc. Đây chỉ mới là một hình thức nhỏ để có thể giải thích được kiếm tiền online là gì?
  

Captcha (Gõ captcha)


Đây là hình thức kiếm tiền online từ việc gõ captcha. Một số công ty hay trang web sẽ cần đến captcha này để tránh tình trạng spam trên website của họ. Và từ nhu cầu đó, sẽ có một số tổ chức hay cá nhân đứng ra nhận nhiệm vụ tạo ra các captcha đó. Bạn là người ở tầng thứ 3, tức là người giúp các tổ chức trung gian này làm việc gõ captcha. Và họ sẽ trả tiền cho bạn từ việc làm đó.
 

Đối với hình thức gõ captcha này, cũng không cần đòi hỏi kiến thức cao siêu gì từ bạn cả. Chỉ ngồi gõ, gõ và gõ. Số tiền trả cho bạn sẽ được tính dựa trên số captcha mà bạn hoàn thành. Nhược điểm: Nếu bạn có xem tin tức hay thời sự, thì thời gian gần đây có rất nhiều tổ chức lừa đảo sinh viên kiếm thêm thu nhập. Họ đưa ra công việc này và yêu cầu những người làm là sinh viên thực hiện, nhưng không trả tiền.
 

Hay một nhược điểm nữa chính là khi làm việc này, bạn cần phải tập trung căng mắt để gõ đúng. Đôi khi có những captcha nhìn hoài không biết gõ sao cho đúng luôn. Thật ra để mà nói kiếm tiền từ việc gõ captcha, rất mệt. Và theo mình thì đây vẫn chưa thể giải thích được kiếm tiền online là gì đâu.
 

Làm khảo sát kiếm tiền Online


Khảo sát là hình thức khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Ở ví dụ phía trên mình có đưa ra cách thức mà chúng ta sẽ kiếm được tiền từ hình thức này. Nếu cần bạn có thể xem qua bài viết kiếm tiền khảo sát? có nên tham gia ?

Cách thức thực hiện cũng không có gì cao siêu và khó khăn. Tuy nhiên bạn cần phải trung thực khi tham gia khảo sát và cũng có lúc cần phải có một mẹo nào đó thì mới được trọn số điểm. Một bài viết mình có nói về kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì?
 


Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?

Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kiem-tien-online-la-gi-tim-hieu-ve-kiem-tien-online-la-gi.html


 

Hình 2: Làm khảo sát kiếm tiền Online
 

Ở Việt Nam, có rất nhiều nhà cung cấp khảo sát cho chúng ta làm, tùy theo từng thời điểm mà có nhiều hay ít khảo sát. Chủ yếu là chúng ta sẽ tham gia nhiều trang khác nhau để tối ưu số tiền kiếm được.
 

Một nhược điểm khi làm khảo sát kiếm tiền chính là việc làm khảo sát mà không được trọn vẹn điểm, hay khảo sát có 200 điểm mà chỉ được một điểm. Đó là trường hợp hay bắt gặp nhất khi làm hình thức này.
 


Là một hình thức mà bạn sẽ kiếm tiền từ việc rút gọn link. Tức nếu bạn có một đường link nào đó, như một bài viết hay, một đường link tải phần mềm. Hay bạn có thể lấy đường link của một bài báo tại một trang web nào đó.
 

Tham gia các trang cung cấp hình thức kiếm tiền này và tiến hành rút gọn link từ công cụ mà họ cung cấp. Bạn đem nó đi chia sẻ đến người khác. Khi họ click vào và xem nội dung của đường dẫn đó. Bạn sẽ có tiền
 

Tiền mà họ trả cho bạn chính là tiền họ kiếm được từ việc chèn quảng cáo vào các trang trung  gian khi mà người khác click vào link mà bạn đã chia sẻ. Bạn thấy nó xuất hiện ra một popup và có thời gian để chuyển sang link gốc mà bạn đã rút gọn.
 

Nhược điểm: Dễ bị bạn bè, người thân hay mọi người đưa bạn vào diện spam. Vì cái popup lúc họ click vào link bạn chia sẻ nhìn rất khó chịu. Để giải quyết việc đó, một số kinh nghiệm của mình được chia sẻ qua bài viết kiếm tiền rút gọn link như thế nào là hiệu quả.
 

Đôi khi gặp trường hợp scam, tức họ sẽ không trả tiền cho bạn. Đối với hình thức này, chỉ có một số ít là như vậy thôi, còn đa số mình vẫn thấy họ trả tiền rất uy tín. Chưa giải thích rõ được kiếm tiền online là gì sau khi đọc hết ba hình thức này. Tiếp, vẫn còn rất nhiều hình thức khác đấy.
 

Offer


Thật ra đây là hình thức mà người ta gọi chung chung cho các hình thức khác. Vì trong hình thức offer này, bạn có thể thực hiện việc đăng ký một tài khoản tại một trang nào đó và được trả tiền, click quảng cáo, làm khảo sát, tải và cài đặt ứng dụng trên di động,…

Công việc làm offer, nếu muốn kiếm được nhiều tiền, thì bạn cần phải có một chút kiến thức về các thủ thuật. Có những người rất giỏi, họ kiếm rất nhiều tiền từ hình thức này. Nhưng không phải là đơn giản nếu như chúng ta không biết một cái gì về nó.

 

Nhược điểm chính khi làm offer là phải có các công cụ hỗ trợ, phải có thủ thuật và mẹo riêng, đôi khi sẽ bị quịt tiền, tức là họ không trả tiền cho mình đó.Đọc đến đây bạn đã biết kiếm tiền online là gì chưa?. Nếu chưa thì chúng ta cùng đọc tiếp với những hình thức dưới đây.
 

Kiếm tiền Bitcoin 


Bitcoin là đồng tiền ảo có giá trị cao nhất ở thời điểm hiện tại trên thế giới. Có thể search từ khóa “giá bitcoin” bạn sẽ thấy được giá trị của nó như thế nào. Kiếm tiền bitcoin là mình dùng một cụm từ chung để nói về hình thức kiếm tiền online này. Còn trong đó, chúng ta có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau nữa.


Bạn có thể xem qua bài viết Bitcoin là gì? Kiếm tiền bitcoin như thế nào? để có thể hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền này. Thủ thuật, kiến thức, vốn và đôi khi cần tinh thần thép là những gì mà bạn cần có khi tham gia kiếm tiền từ hình thức này. Vì Bitcoin cũng như vàng vậy đó, giá cả lúc lên lúc xuống.
 

Đôi khi chiều giá 500$ nhưng đến tối thì giá nó lên 700$. Chỉ cần một sự chênh lệch về giá như vậy thôi. Thì cũng có thể đưa bạn từ chuột nhắc lên bò tơ. Và cũng có thể từ voi lớn về con kiến nhỏ.Nếu chọn các hình thức để giải thích câu hỏi kiếm tiền online là gì?. Thì kiếm tiền bitcoin sẽ được đưa vào danh sách này.
 

Nhược điểm: Cũng như một số hình thức phía trên, đôi khi sẽ gặp ponzi, tức là lừa đảo và tiền mất tật mang. Vì đây là đồng tiền ảo có giá trị, nên đòi hỏi phải có sự bảo mật cao, không thì hacker nó lấy hết tiền đó. Bản thân mình đã từng bị như vậy, nhưng may mắn chỉ mất một số ít thôi.
 

Bán hàng online


Nếu bạn đang kinh doanh về một sản phẩm nào đó. Thay vì trước giờ chúng ta chỉ bán tại cửa hàng, thì nay bạn sẽ rao bán sản phẩm trên các trang mạng xã hội, forum, hay một website rao vặt nào đó. Đây cũng là một hình thức kiếm tiền online.
 


Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?

Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kiem-tien-online-la-gi-tim-hieu-ve-kiem-tien-online-la-gi.htmlHình 2: Đây cũng là một hình thức kiếm tiền online
 

Đối với hình thức này, bạn chủ động về sản phẩm, chủ động về tài chính. Bán được thì có tiền, còn không bán được món nào thì không có tiền. Nhưng với bán hàng online, bạn cần phải biết rất nhiều kiến thức marketing online. Thủ thuật làm sao để mọi người đặt hàng.

Có rất nhiều bạn đã rất thành công khi thực hiện kiếm tiền từ hình thức này đó. Với sự phát triển không ngừng của internet, cũng như nhu cầu sử dụng mạng xã hội lớn của con người như hiện nay. Đây là một trong những mảnh đất màu mỡ để chúng ta có thể khai thác. Một trong những hình thức an toàn. Một phần nào đó giải thích được kiếm tiền online là gì?
 

Google Adsense


Nếu bạn đang sở hữu cho mình một blog hay website, có số lượt khách truy cập mỗi ngày kha khá. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia Google Adsense. Chèn quảng cáo trên chính blog của mình.

 

Công việc của bạn là thu hút thật nhiều lượt xem cho blog hay website của mình bằng mọi cách có thể. Viết nội dung hay, hấp dẫn, chia sẻ một thủ thuật nào đó mà có rất nhiều người đang cần.

Tiền bạn kiếm được từ việc chèn quảng cáo của Google sẽ được tính thông qua việc khách truy cập trang web của bạn. Và hành động click vào quảng cáo. Có thể nói đây là hình thức kiếm tiền khá bền vững trong thời điểm hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể tối ưu thu nhập của mình bằng cách tham gia nhiều Network khác nhau. Chèn thêm quảng cáo từ các Net khác để tối đa hóa thu nhập. Đến đây, đối với mình, thì có thể hiểu được kiếm tiền online là gì?. Còn bạn thì sao?. Nếu chưa thì tiếp tục xem các hình thức uy tín hơn ở phía dưới đây.
 

Affiliate ( tiếp thị liên kết )

Affiliate là hình thức mà mình rất thích. Và hiện nay, mình vẫn đang tham gia kiếm tiền từ hình thức này. Bởi lẽ nó đang rất phát triển, ưu điểm của hình thức này là chúng ta không cần phải có sản phẩm. Nhưng vẫn có thể bán được hàng thông qua blog hay website của mình.

Bạn có thể tạo blog để viết bài về một chủ đề cụ thể nào đó như review sản phẩm quần áo, đồ điện tử, sách, dụng cụ nhà bếp,… Và công việc của bạn là liên kết hay tham gia Affiliate từ các nhà phân phối. Chuyển hướng người dùng đến sản phẩm của họ. Khi người nào đó ghé thăm blog của bạn thấy bài viết đánh giá của bạn hay quá và họ muốn mua sản phẩm đó.
 

Thì họ sẽ mua sản phẩm từ nhà phân phối mà bạn giới thiệu. Nhà phân phối sẽ trả một khoản huê hồng lại cho bạn. Nói một cách nôm na về hình thức này là như vậy. Đến đây có lẽ phần nào đó bạn đã biết được kiếm tiền online là gì? rồi phải không nào. Chưa hết còn nữa, vẫn còn rất nhiều hình thức khác nữa.

Youtube

Nếu nói phổ biến và bền vững nhất thì vẫn là kiếm tiền từ Youtube. Bạn vẫn xem các video ca nhạc, phim, hài,… trên Youtube hàng ngày. Nhưng có bao giờ bạn biết đến cách kiếm tiền từ nó chưa?.
 

Thật ra hình thức này chúng ta cũng sẽ kiếm tiền từ các quảng cáo của Google. Nhưng cái điểm đặc biệt ở đây là bạn sẽ tạo ra các video để tải lên youtube. Càng có nhiều người xem và click quảng cáo. Bạn càng có nhiều tiền.
 

Bền vững ở đây là mình nói về làm video content. Tức là những video chính bạn sáng tạo và làm ra. Còn reup tức là bạn ăn cắp video của người khác để tải lên kênh của mình thì sẽ không được bền vững đâu.

Nhưng khoảng thời gian gần đây, có lẽ do một số lý do nào đó. Mà hình thức này đang gặp rất nhiều khó khăn, từ content hay reup đều như vậy. Tuy nhiên với sự tin tưởng to lớn mà mình đặt vào. Thì kiếm tiền từ Youtube vẫn còn đang rất hot và khá tin tưởng để chúng ta nên đặt tay vào làm.
 

Các hình thức khác


Ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác như Dropshipping, bán áo thun, checkout hàng từ ebay, amazon… Đều là những hình thức kiếm tiền online rất hot ở thời điểm hiện nay. Những hình thức kiếm tiền này mình nghĩ đã một phần nào đó giải thích được kiếm tiền online là gì?. Để có thể biết rõ và chính xác thì có lẽ bạn cần bắt tay vào làm thì mới có thể hiểu tường tận về nó.

Lời kết: Việc kiếm tiền online từ internet hay người ta thường gọi với cái tên là kiếm tiền online. Thật ra chỉ là một cái tên chung chung để mọi người gọi cho nó mà thôi. Chứ thật ra có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, đủ thể loại, đủ hình thức và có vô vàn cách giúp bạn làm việc đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kiếm tiền online là gì"
Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?

Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 15:10:44 | Đăng nhập(737) - No Audio

Tìm Hiểu Về Khảo Sát kiếm Tiền Là Gì?

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 05:50:26 | Đăng nhập(354) - No Audio

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn là máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 05:10:32 | Đăng nhập(232) - No Audio

Kiếm Tiền Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kiếm Tiền Online Là Gì?

Việc kiếm tiền từ internet hay người ta thường gọi với cái tên là kiếm tiền online. Thật ra chỉ là một cái tên chung chung để mọi người gọi cho nó mà thôi. Chứ thật ra có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, đủ thể loại, đủ hình thức và có vô vàn cách giúp bạn làm việc đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 02:17:56 | Đăng nhập(103) - No Audio

MMO Là Gì? Cách Kiếm Hàng Trăm Triệu Mỗi Tháng Nhờ MMO

MMO (kiếm tiền online) là hình thức kiếm tiền thông qua internet chủ yếu là website, các trang mạng xã hội, mobie app. Rất nhiều người đã thành công với kiếm tiền online và biến nó thành nguồn thu nhập chính của mình. Nhiều người xem nó như công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ MMO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 04:38:11 | Đăng nhập(34) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục