MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn là máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 619,087 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2021 19:24:29
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

1 MMO là gì?MMO là viết tắt của từ "Make Money Online"  thuật ngữ chỉ "cách kiếm tiền online"Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn  máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.
 MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?
MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html


Hình 1: MMO là thuật ngữ về cách kiếm tiền online


 
 

1.1 MMO có những hình thức cơ bản sau:


PTC: Kích các ADS xem quảng cáo.
PTR: Đọc mail kiếm tiền.
PTS: Hay còn gọi là Offer, nói đơn giản là hình thức kiếm tiền bằng cách hoàn thành các yêu cầu đăng ký tại một trang web, viết tắt của Paid To Sigup.
PTU: Upload files kiếm tiền.
PTP: Post bài kiếm tiền, viết tắt của Paid To Post.
AutoSurf: Lướt web kiếm tiền.
HYIP: Các chương trình đầu từ Siêu lợi nhuận.
Affiliate: Các chương trình Affiliate.
Surveys: Khảo sát kiếm tiền.
Ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khác.
 

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?
MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html


Hình 2: Cách hình thức của MMO
 

1.2 MMO thích hợp với những đối tượng nào?


MMO có thể giành cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi miễn là bạn kết nối INTERNET, vậy thì MMO thích hợp cho những ai?
 

 • Thích hợp cho những người hay lên mạng và để kiếm thêm thu nhập cá nhân, nếu bạn không có mạng ở nhà mà thỉnh thoảng ra net thì bạn nên chơi các trang chỉ gồm PTC (bạn xem bài viết của tôi về cách chơi 20 trang PTC trong vòng 20 phút).
 • Nếu bạn có mạng ở nhà thì bạn có thể kết hợp nhiều cách chơi, và bạn xác định kiếm tiền từ MMO phải tích cực học hỏi, biết chút ít sử dụng các công cụ để phục vụ MMO.
 • Nếu bạn thực sự am hiểu INTERNET và máy tính, tiếng anh, thì bạn có thể kiếm tiền ngoài các hình thức PTC, PTS, PTU, thì bạn hãy viết một blog/Website với nội dung tiếng anh, để kiếm tiền với Google Adsense , hay adbrite.com được số tiền xứng đáng:
 • Bạn phải có lòng kiên trì, và xác định rằng chơi MMO dễ mà không đơn giản
 • Bạn phải xác định rằng thời gian ban đầu là khó khăn khi bạn chưa có kiến thức đầy đủ. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi biết là nhiều bạn khi mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, qua mang, online, truc tuyen) còn nhiều điều chưa biết, vì thế rất dễ chán nản rồi bỏ cuộc. Nếu tôi chỉ thuyết phục bạn đăng ký mà không chỉ cho bạn cách kiem tien thì bạn chỉ tham gia được vài ngày rồi chán và thôi không làm nữa, như vậy là tôi đã làm cho bạn bị tốn thời gian vô ích, và bạn có cớ để trách tôi là tôi quảng cáo trò nhảm nhí, không thật.
 • Bạn phải có lòng tin về MMO,MMO là thương mại điện tử mà thương mại điện tử thì ngày càng phát triển, không phải hình thức lừa đảo hay đa cấp gì đó như nhiều người đang nghĩ, bạn chỉ sẽ mất công nếu dính phải các trang scam (lừa đảo-không trả tiền), tất cả những gì tôi đăng tải tại site này đều đang diễn ra đúng sự thật.


MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?
MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html


Hình 3: Đối tượng tham gia MMO
 

1.3 Khi tham gia MMO tôi sẽ nhận tiền như thế nào?


Khi tham gia MMO, bạn sẽ được thanh toán thông qua các hệ thống toán trực tuyến, hay nói gọn hơn là các ngân hàng trực tuyến, từ các ngân hàng trực tuyến đó, bạn có thể rút tiền về Việt Nam.

Kết Luận:  thuật ngữ chỉ "cách kiếm tiền online"Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn  máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền. MMO là công việc lấy đi của bạn thời gian, khả năng giao tiếp hay khiến bạn thay đổi cuộc sống .Nếu như bạn thật sự chuyên tâm 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủMMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "mmo là gì"
Rút gọn link là gì và kiếm tiền rút gọn link có được không?

Kiếm tiền rút gọn link là hình thức kiếm tiền mà công việc bạn phải làm là sử dụng một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ các website cung cấp công cụ rút gọn link của họ. Sử dụng đường link của mình để rút gọn trên công cụ mà họ cung cấp. Sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên các diễn đàn, forum, các trang mạng xã hội để thu hút lượt click. Bạn sẽ có tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 13:08:23 | Đăng nhập(889) - No Audio

MMORPG là gì và top game MMORPG hay nhất cho mobile và PC?

Nếu là một game thủ hay một người yêu game thì chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về thể loại game nhập vai. Nhưng game nhập vai lại có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có MMORPG. Vậy MMORPG là gì? Top game hay nhất của MMORPG là những thể loại game nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 12:19:57 | FAQPage(655) - No Audio

Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?

Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 12:28:27 | Đăng nhập(529) - No Audio

Tìm Hiểu Về Khảo Sát kiếm Tiền Là Gì?

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 13:33:52 | Đăng nhập(226) - No Audio

Hậu Duệ Mặt Trời Là Gì? Tìm Hiểu Hậu Duệ Mặt Trời Là Gì?

Hậu duệ mặt trời là phim truyền hình Hàn Quốc có kịch tính và yếu tố lãng mạn đan xen. Phim gây sốt từ tập đầu tiên. Trên mạng xã hội, khán giả các nước châu Á chia sẻ sự mong chờ đến ngày tập tiếp theo phát sóng. Từng tình tiết phim liên tục được đưa ra bàn tán, trao đổi và chia sẻ cảm nhận.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 16:35:34 | Đăng nhập(212) - No Audio

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn là máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 19:24:29 | Đăng nhập(168) - No Audio

Các website xem phim bản quyền tại Việt Nam thay thế khi phimmoi.net bị chặn

Xem phim online chất lượng full HD, tốc độ cao với giá cả hợp lý đang được người dùng quan tâm khi các website phim "lậu", phim chùa bị các nhà mạng chặn đứng. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu 8 website xem phim bản quyền uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 10:10:46 | Đăng nhập(168) - No Audio

Accommodation là gì? Những ý nghĩa của Accommodation

“Accommodation” trong ngành du lịch được hiểu chung là nhà nghỉ, khách sạn – nơi cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi cho khách du lịch, khách qua đường

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 14:47:10 | Đăng nhập(161) - No Audio

Amoniac là gì? Những kiến thức Amoniac có thể bạn chưa biết?

Ở điều kiện tiêu chuẩn, nó là một chất khí độc, có mùi khai, tan nhiều trong nước (ở điều kiện thường 1 lít nước hòa tan được 700 lít amoniac) do hình thành liên kết hyđro với phân tử nước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 13:30:49 | Đăng nhập(146) - No Audio

Gangnam Style Là Gì? Tìm Hiểu Về Gangnam Style Là Gì?

Gangnam Style Phong cách Gangnam) là một đĩa đơn của ca sĩ nhạc rap người Hàn Quốc PSY trình bày. Bài hát được ra mắt vào ngày 15 tháng 7, và lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí quán quân trong Gaon Chart, bản xếp hạng quốc gia của Hàn Quốc, trở thành video nhạc Hàn Quốc thịnh hành nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 13:08:38 | Đăng nhập(95) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục