MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn là máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 565,035 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 12:53:36
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

MMO là gì?


MMO là viết tắt của từ "Make Money Online"  thuật ngữ chỉ "cách kiếm tiền online"Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn  máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.
 



MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html



Hình 1: MMO là thuật ngữ về cách kiếm tiền online


 
 

MMO có những hình thức cơ bản sau:


PTC: Kích các ADS xem quảng cáo.
PTR: Đọc mail kiếm tiền.
PTS: Hay còn gọi là Offer, nói đơn giản là hình thức kiếm tiền bằng cách hoàn thành các yêu cầu đăng ký tại một trang web, viết tắt của Paid To Sigup.
PTU: Upload files kiếm tiền.
PTP: Post bài kiếm tiền, viết tắt của Paid To Post.
AutoSurf: Lướt web kiếm tiền.
HYIP: Các chương trình đầu từ Siêu lợi nhuận.
Affiliate: Các chương trình Affiliate.
Surveys: Khảo sát kiếm tiền.
Ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khác.
 

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html



Hình 2: Cách hình thức của MMO
 

MMO thích hợp với những đối tượng nào?


MMO có thể giành cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi miễn là bạn kết nối INTERNET, vậy thì MMO thích hợp cho những ai?
 

 • Thích hợp cho những người hay lên mạng và để kiếm thêm thu nhập cá nhân, nếu bạn không có mạng ở nhà mà thỉnh thoảng ra net thì bạn nên chơi các trang chỉ gồm PTC (bạn xem bài viết của tôi về cách chơi 20 trang PTC trong vòng 20 phút).
 • Nếu bạn có mạng ở nhà thì bạn có thể kết hợp nhiều cách chơi, và bạn xác định kiếm tiền từ MMO phải tích cực học hỏi, biết chút ít sử dụng các công cụ để phục vụ MMO.
 • Nếu bạn thực sự am hiểu INTERNET và máy tính, tiếng anh, thì bạn có thể kiếm tiền ngoài các hình thức PTC, PTS, PTU, thì bạn hãy viết một blog/Website với nội dung tiếng anh, để kiếm tiền với Google Adsense , hay adbrite.com được số tiền xứng đáng:
 • Bạn phải có lòng kiên trì, và xác định rằng chơi MMO dễ mà không đơn giản
 • Bạn phải xác định rằng thời gian ban đầu là khó khăn khi bạn chưa có kiến thức đầy đủ. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi biết là nhiều bạn khi mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, qua mang, online, truc tuyen) còn nhiều điều chưa biết, vì thế rất dễ chán nản rồi bỏ cuộc. Nếu tôi chỉ thuyết phục bạn đăng ký mà không chỉ cho bạn cách kiem tien thì bạn chỉ tham gia được vài ngày rồi chán và thôi không làm nữa, như vậy là tôi đã làm cho bạn bị tốn thời gian vô ích, và bạn có cớ để trách tôi là tôi quảng cáo trò nhảm nhí, không thật.
 • Bạn phải có lòng tin về MMO,MMO là thương mại điện tử mà thương mại điện tử thì ngày càng phát triển, không phải hình thức lừa đảo hay đa cấp gì đó như nhiều người đang nghĩ, bạn chỉ sẽ mất công nếu dính phải các trang scam (lừa đảo-không trả tiền), tất cả những gì tôi đăng tải tại site này đều đang diễn ra đúng sự thật.


MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?

MMO Là Gì? Khái Niệm MMO Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mmo-la-gi-khai-niem-mmo-la-gi.html



Hình 3: Đối tượng tham gia MMO
 

Khi tham gia MMO tôi sẽ nhận tiền như thế nào?


Khi tham gia MMO, bạn sẽ được thanh toán thông qua các hệ thống toán trực tuyến, hay nói gọn hơn là các ngân hàng trực tuyến, từ các ngân hàng trực tuyến đó, bạn có thể rút tiền về Việt Nam.

Kết Luận:  thuật ngữ chỉ "cách kiếm tiền online"Công việc của MMO bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, phần lớn  máy tính có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền. MMO là công việc lấy đi của bạn thời gian, khả năng giao tiếp hay khiến bạn thay đổi cuộc sống .Nếu như bạn thật sự chuyên tâm 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ




 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS



Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục