Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?

Người có khả năng ngoại cảm không sử dụng những giác quan bình thường, mà có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 180,469 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 01:20:53
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Ngoại cảm là gì?


"Ngoại cảm""một khả năng đặc biệt" của con người, mà cho tới bây giờ chưa được khoa học chứng minh.


Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?

Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ngoai-cam-la-gi-tim-hieu-ve-ngoai-cam-la-gi.htmlHình 1: Ngoại cảm là gì?
 

Khả năng Ngoại cảm là gì?  

Người có khả năng ngoại cảm không sử dụng những giác quan bình thường, mà có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó.Ở Việt Nam các nhà ngoại cảm, như đã giúp tìm được rất nhiều mộ liệt sĩ kể lại các câu chuyện lịch sử với độ chính xác cao tương đối.

Nếu ở Việt Nam, ngoại cảm được nhiều người tin và có vẻ như đã được chứng minh về tính xác thực và khả năng kỳ bí của nó thì ở các quốc gia như Liên Xô và Hoa Kỳ người ta không hề sử dụng để xác nhận tội phạm (nghe các nhà ngoại cảm thông dịch lời nói của người chết để xác định tội phạm) hoặc đi tìm mộ.

Các đoàn đi tìm mộ của các Quân nhân Mỹ mất tích trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam không hề có bất kỳ nhà ngoại cảm Mỹ hay Việt nào. Vào cuối năm 2013, Đài VTV, một số báo đã làm rõ phần nào thực chất của Ngoại cảm.
 

Phân loại Ngoại cảm là gì?


Phân loại theo nguyên nhân, nguồn cơn của ngoại cảm:

 • Ngoại cảm bẩm sinh: Tức là sinh ra đã có khả năng ngoại cảm
 • Ngoại cảm hình thành sau khi phải trải qua một biến cố ngoại cảnh: chấn thương, bệnh tật.
 • Ngoại cảm có do rèn luyện theo những phương pháp đặc biệt. 

Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?

Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ngoai-cam-la-gi-tim-hieu-ve-ngoai-cam-la-gi.htmlHình 2: Phân loại Ngoại cảm là gì?
 

Phân loại theo tính chất, công năng

 • Thần giao cách cảm (telepathy): khả năng giao lưu ý nghĩ giữa những người không giao tiếp với nhau, không nhìn thấy nhau. 
 • Tiên tri (precognition): khả năng biết trước các việc xảy ra trong tương lai. 
 • Hậu tri (retrocognition): là khả năng giải đoán quá khứ. 
 • Thấu thị (clairvoyance): khả năng nhìn thấy các vật ngoài tầm mắt hay bị che khuất. 
 • Tâm vận (psychokinesis): khả năng dùng năng lực tâm linh để di chuyển các vật thể. 

Các nhà Ngoại Cảm nổi tiếng ở Việt Nam


Việt Nam trải qua hai cuộc chiến tranh lớn, số người chết trong chiến tranh nhiều, theo lẽ tự nhiên đã xuất hiện giúp cho thân nhân của người chết tìm được hài cốt người thân của mình.

Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Công an Việt Nam, một số cơ quan nghiên cứu của nhà nước Việt Nam đã thành lập ra Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người và ngày 31 tháng 1 năm 1997, hiện nay (2007) GS-TS Đào Vọng Đức - nguyên viện trưởng Viện Vật lý Hà Nội - là giám đốc liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA do ông Vũ Thế Khanh làm tổng giám đốc, trung tâm này trực thuộc vào Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam.

Trung tâm huy động khả năng của các nhà ngoại cảm vào một đề tài là tìm mộ của các liệt sĩ, các nhà ngoại cảm đã tìm được hàng ngàn bộ hài cốt (chủ yếu là hài cốt liệt sĩ). Do đây là lĩnh vực siêu nhiên nên nhiều bộ hài cốt đã phải kiểm tra kỹ bằng xét nghiệm DNA, và được xác nhận rằng thành tích của các nhà ngoại cảm là chính xác.

Làm việc cho trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người hiện nay có khoảng 100 nhà ngoại cảm, trong đó có một số nhà ngoại cảm nổi tiếng như: Đỗ Bá Hiệp, Nguyễn Văn Nhã, Nguyễn Ngọc Hoài, Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, là 6 nhà ngoại cảm nổi tiếng trong lĩnh vực ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ và nhân dân thất lạc mất tích trong chiến tranh.


Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?

Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ngoai-cam-la-gi-tim-hieu-ve-ngoai-cam-la-gi.html


 
Hình 3: Các nhà Ngoại Cảm nổi tiếng ở Việt Nam
 

Kết luận

 Người có khả năng ngoại cảm không sử dụng những giác quan bình thường, mà có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó.Ở Việt Nam các nhà ngoại cảm, như đã giúp tìm được rất nhiều mộ liệt sĩ kể lại các câu chuyện lịch sử với độ chính xác cao tương đối. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "ngoại cảm là gì"
Ngoại cảm là gì và ai là người có năng lực ngoại cảm?

Người có khả năng ngoại cảm không sử dụng những giác quan bình thường, mà có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 01:20:53 | Đăng nhập(287) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục