Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?

Offline là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin không thông qua internet của một nhóm người hoạt động chung một diễn đàn, một lĩnh vực, một sở trường, trên internet. Offline là một sự kiện được một hay vài người đứng ra tổ chức và kêu gọi các thành viên cùng tham gia với mục đích họp măt, giải trí.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 105,638 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2021 15:35:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

1 Offline là gì?Offline là" thuật ngữ chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin" không thông qua internet của một nhóm người hoạt động chung một diễn đàn, một lĩnh vực, một sở trường, trên internet. Offline là một sự kiện được một hay vài người đứng ra tổ chức và kêu gọi các thành viên cùng tham gia với mục đích họp măt, giải trí.
 


Offline là hình thức để mọi người gặp gỡ nhau và gia tăng sự gắn kết trong sự tin cậy. Đây cũng là dịp người kinh doanh chứng minh mình là con người thật, hoặc cũng có thể giới thiệu về hàng hoá và dịch vụ của mình một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Thời gian cho các buổi Offline thì không xác định được, miễn là lúc đó là thời điểm thuận lợi nhất cho các thành viên đều tham gia được. Địa điểm thì cũng có rất nhiều: quán cà phê, khách sạn, bãi biển, đồi , nhà thành viên nào đó. 

VD:Offline có thể là một buổi đi cà phê, một buổi picnic, một chuyến đi phượt cùng nhau, một việc làm từ thiện của một nhóm người hay một cộng đồng người có cùng sở thích với nhau. Mục đích của một buổi Offline thường là :


Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?
Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/offine-la-gi-khai-niem-offine-la-gi.html


Hình 1: Offline là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin 

 

2 Mục đích của một buổi Offline là gì?


 • Tạo lên mối liên hệ thân thiện giữa các thành viên cùng môt nhóm hay một cộng đồng chung.
 • Các thành viên có thể gặp gỡ , giao lưu trò chuyện với nhau về sở thích, chia sẻ về bản thân.
 • Phát triển thêm nhiều thanh viên, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống
 • Nhiều khi offline được tổ chức mang theo cả ý nghĩa nhân văn như: tổ chức các buổi từ thiện, tổ chức hoạt động ý nghĩa cho xã hội như trồng cây, vệ sinh môi trường.

3 Hạn chế khi tổ chức offline là gì?


 • Thống nhất địa điểm tụ họp offline là gì  cũng khá nan giải nêú nhóm cộng đồng tham gia từ các tỉnh khác nhau nhưng ai cũng muốn địa điểm tụ họp ở gần nhất.
 • Chi phí tổ chức - chi phí tổ chức phụ thuộc nhiều vào số lượng người tham gia offline và cách thức tổ chức mà nhiều thành viên mong muốn.
 
Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?
Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/offine-la-gi-khai-niem-offine-la-gi.html


Hình 2: Hạn chế của offline là gì
 

4 Quy trình tổ chức Offline là gì?Để buổi offline không chỉ hữu ích cho một lần mà còn khuyến khích sự tham gia của nhiều người hơn và quan trọng là để lại những cảm xúc tích cực trong lòng người tham gia, chúng ta cần làm như sau:

1. Chuẩn bị mục tiêu và nội dung chính ngắn gọn tập trung 

2. Thông báo kế hoạch và đề nghị mọi người góp ý, và đăng ký tham gia nên lấy thông tin liên lạc để tiện thông báo. Trong suốt thời gian đăng thông báo mời offline đến sau khi offline xong bạn nên thường xuyên truy cập topic và cập nhật tình hình về số người tham dự, trả lời những ý kiến góp ý phản hồi.

3. Đề nghị người tham gia đóng góp bánh, hoa quả, nước uống nên để mọi người tự nguyện

4. Mời những người có tầm ảnh hưởng hoặc nhiều người biết: Nếu bạn đã có kinh nghiệm tổ chức offline vài lần hoặc bạn tin tưởng nội dung buổi offline sẽ hữu ích cho nhiều người thì có thể nhờ những người có ảnh hướng đặt link dưới chữ ký để thu hút thêm sự tham gia của nhiều người. Tuy nhiên, tổ chức buổi offline đông cần rất thận trọng vì nếu không có kế hoạch và kiểm soát tốt rất có thể kết quả sẽ đi ngược với điều bạn mong muốn.

5. Trước hôm diễn ra offline nên gửi thông báo cho mọi người đăng ký, hoặc trước buổi offline nên nhắn tin SMS cho mọi người thời gian và địa điểm để mọi người không nhầm hoặc đến muộn. Nếu buổi offline đông thì bạn nên nhắn cho những người tích cực hoặc có tầm ảnh hưởng nhờ họ nhắn giúp cho những người khác nữa. 


6. Khuyến khích người tham gia góp ý kiến cho lần gặp tiếp theo: Có thể buổi offline chưa được tốt như bạn mong đợi nhưng với góp ý và sự tham gia của nhiều người khác thì dần dần các buổi offline của bạn sẽ chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt hơn cho những người tham gia.

7. Chụp ảnh và đưa lên diễn đàn: Một cách tốt là hình ảnh có cả những thông tin giới thiệu để những người chưa tham gia offline có thể nhận ra nhau. Điều này sẽ giúp cho những người không tự tin lắm có thêm can đảm tham gia các buổi offline cùng bạn.

8. Khuyến khích bình luận sau buổi gặp và khuyến khích người tham gia mời thêm. Có thể lập ra những giải thưởng hoặc hình thức bình chọn nhưng giải thưởng lại trao trong lần gặp gỡ tiếp theo. Bạn cũng không nên ngừng theo dõi topic sau khi kết thúc offline mà nên tiếp tục theo dõi để lăng nghe và trả lời phản hồi của mọi người để khuyến khích và lấy ý tưởng cho những lần tiếp theo.

9. Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn: Nếu bạn có kinh doanh, hãy để mọi người biết và ủng hộ bạn bằng việc giới thiệu nó một cách khéo léo và tinh tế, tránh để mọi người cảm giác mình bị lợi dụng nhưng làm sao để họ muốn giúp bạn.


Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?
Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/offine-la-gi-khai-niem-offine-la-gi.html


Hình 3: Quy trình tổ chức Offline là gì?
 

5 Kết luận Offline là" thuật ngữ chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin" không thông qua internet của một nhóm người hoạt động chung một diễn đàn, một lĩnh vực, một sở trường, trên internet. Offline là một sự kiện được một hay vài người đứng ra tổ chức và kêu gọi các thành viên cùng tham gia với mục đích họp măt, giải trí. Offline là hình thức để mọi người gặp gỡ nhau và gia tăng sự gắn kết trong sự tin cậy. Đây cũng là dịp người kinh doanh chứng minh mình là con người thật, hoặc cũng có thể giới thiệu về hàng hoá và dịch vụ của mình một cách nhẹ nhàng và tinh tế.Tạo lên mối liên hệ thân thiện giữa các thành viên cùng môt nhóm hay một cộng đồng chung. Các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với nhau về sở thích, chia sẻ về bản thân. Phát triển thêm nhiều thanh viên, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.  Nhiều khi offline được tổ chức mang theo cả ý nghĩa nhân văn như: tổ chức các buổi từ thiện, tổ chức hoạt động ý nghĩa cho xã hội như trồng cây, vệ sinh môi trường.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủOffine là gì? Khái Niệm Offine Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "offiline là gì"
Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của “Giun săn mồi” Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 20:48:54 | Đăng nhập(2415) - Audio

Microsoft là gì và lịch sử hình thành phát triển Microsoft?

Microsoft chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Tập đoàn Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 4 tháng 4 năm 1975.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 19:42:50 | FAQPage(885) - No Audio

MS Word là gì và lịch sử hình thành Microsoft Word ra sao?

Phiên bản tiếp theo được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh chạy Mac OS (1985), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1988), OS / 2 (1989), Microsoft Windows ( 1989) và SCO Unix (1994). Phiên bản thương mại của Word được cấp phép như một sản phẩm độc lập hoặc là một phần của Microsoft Office, Windows RT hoặc Microsoft Works bộ ngưng. Microsoft Word Viewer và Office Online là phiên bản miễn phí của Word với tính năng hạn chế.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 19:17:13 | FAQPage(617) - No Audio

Offine là gì và quy trình tổ chức Offline hiệu quả hiện nay?

Offline là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin không thông qua internet của một nhóm người hoạt động chung một diễn đàn, một lĩnh vực, một sở trường, trên internet. Offline là một sự kiện được một hay vài người đứng ra tổ chức và kêu gọi các thành viên cùng tham gia với mục đích họp măt, giải trí.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 15:35:28 | FAQPage(460) - No Audio

Offline là gì và ý nghĩa offline & online trong công việc?

Ngoại ngữ dường như đang ngày càng trở nên thịnh hành không chỉ trong học tập mà còn trong ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày. Ngày nay “Offline” và “Online” được giới trẻ Việt Nam dùng nhiều, vậy Offline là gì? Các bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của nó chưa? Cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 22:17:21 | FAQPage(275) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 22:06:09 | Đăng nhập(242) - No Audio

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?

Điểm mình đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng (làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 16:14:12 | Đăng nhập(238) - No Audio

Windows Essentials Là Gì? Tìm Hiểu Về Windows Essentials Là Gì?

Dù đã ngừng hỗ trợ, nhưng mọi người vẫn có thể tải, cài đặt và sử dụng Windows Essentials 2012 trên thiết bị Windows. Hãy cùng trải nghiệm với dịch vụ được yêu mến này trên Laptop của mình

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 20:30:45 | Đăng nhập(233) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 19:48:14 | Đăng nhập(209) - No Audio

Procurement Là Gì? Tìm Hiểu Về Procurement Là Gì?

Vậy thu mua hay Procurement là gì? Thu mua liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng, thanh toán và phân phối hàng hóa, dịch vụ mà một công ty cần trong hoạt động sản xuất và quản lý kinh doanh của mình để tạo ra lợi nhuận.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 01:00:41 | Đăng nhập(178) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục