Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta

Theo tiếng Ý, nghĩa của từ “Panna Cotta” là “kem nấu”, đây là một món ngọt dùng cho tráng miệng hoặc đơn giản chỉ là một món bánh Pudding cơ bản được làm từ kem, sữa, đường và gelatin.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 385,994 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-09-2024 05:57:08
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

MỤC LỤC BÀI VIẾT




 

Định nghĩa Panna Cotta


Panna Cotta là gì? - Theo tiếng Ý, nghĩa của từ Panna Cotta là “kem nấu”, đây là một món ngọt dùng cho tráng miệng hoặc đơn giản chỉ là một món bánh Pudding cơ bản được làm từ kem, sữa, đường và gelatin.
 

Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta

Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/panna-cotta-la-gi-tim-hieu-ve-panna-cotta.html

 

Panna Cotta khác gì Pudding và Mousse?


Panna Cotta thì đơn thuần chỉ là hỗn hợp kem sữa hoặc có thể thêm syrup và hoa quả tươi,…trộn với gelatin thành dạng thạch, trong khi đó Mousse thường sẽ có kem tươi đánh bông hoặc trứng đánh bông để nhằm tạo độ mềm xốp cho bánh.

Riêng Pudding thì có rất rất nhiều loại, pudding có cả pudding ngọt và mặn, món bánh này có thể hấp hoặc nướng chứ không chỉ để đông lạnh như bánh Panna Cotta hay Mousse.

 

Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta

Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/panna-cotta-la-gi-tim-hieu-ve-panna-cotta.html


 

>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!
 

Tại sao Panna Cotta lại trở thành món tráng miệng phổ biến?


Có rất nhiều lý do để Panna Cotta  là sự lựa chọn lý tưởng cho món tráng miệng mà bạn đang băn khoăn dù đang ở nhà hay nhà hàng.
 
Panna Cotta nói không với gluten: Các thành phần để chế biến kem nấu hoàn toàn không chứa gluten, chính vì thế nếu bạn đang lựa chọn một món ăn không chưa gluten thì đây là lựa chọn hợp lý.

Dễ điều chỉnh lượng đường theo khẩu vị: Dễ dàng điều chỉnh  độ ngọt, chua. Thùy vào sở thích và nhu cầu của thực khách, các đầu bếp bánh sẽ chế biến Panna Cotta nhiều đường, ít đường hoặc không đường mà chỉ dựa vào độ ngọt có trong các loại trái cây.

Dành cho cả những người dị ứng với trứng: với nguyên liệu cơ bản là trứng. Tuy nhiên, bằng cách thay thế trứng với bột gelatin cùng các nguyên liệu khác, người ta vẫn có thể chế biến Panna Cotta không có trứng.
 
  • Vậy nên nếu bạn bị dị ứng với trứng thì món tráng miệng này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.
Panna cotta dễ chế biến và không mất nhiều thời gian: Với vài nguyên liệu cơ bản mà hầu như trong khu vực bếp ở nhà hàng, khách sạn hay tại nhà đều có.
 
  • Đó là lý do tại sao Panna Cotta lại được các đầu bếp bánh và người nội trợ ưa chuộng đến vậy.


Qua đây chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi Panna cotta là gì?. Vietads hy vọng bạn đã có thêm được những thông tin thú vị và hữu ích về món tráng miệng đặc biệt này.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ




  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Panna Cotta là gì?"
Panna Cotta là gì? Tìm hiểu về Panna Cotta

Theo tiếng Ý, nghĩa của từ “Panna Cotta” là “kem nấu”, đây là một món ngọt dùng cho tráng miệng hoặc đơn giản chỉ là một món bánh Pudding cơ bản được làm từ kem, sữa, đường và gelatin.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-09-05 05:57:08 | Đăng nhập(1616) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục