Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Việc sử dụng thẻ ghi nợ về cơ bản không khác gì thẻ tín dụng nhưng an toàn hơn nếu ai đó ăn trộm thẻ của bạn cũng không thể tiêu được nếu như tài khoản ngân hàng bạn ko có tiền. Thẻ ghi nợ đảm bảo một điều bạn sẽ ko thể tiêu nếu ko nạp tiền nhưng thẻ TD sẽ được tiêu thoải mãi dù ko nạp tiền.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 902,166 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 21:26:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

 

Thẻ ghi nợ là gì?


"Thẻ ghi nợ" hay còn gọi với cái tên khác là debit card, visa card. Thẻ ghi nợ là một loại thẻ nhựa tương tự như các thẻ ATM thông thường nhưng lõi có chíp nhớ lưu trữ thông tin tài khoản chủ thẻ ghi nợ tại ngân hàng nơi phát hành thẻ ghi nợ. Thẻ ghi nợ có khả năng truy cập tài khoản điện tử và thực hiện các giao diện một cách nhanh chóng.

 

Khi bạn muốn giao dịch bằng thẻ ghi nợ bạn cần có một tài khoản ngân hàng liên kết đến thẻ ghi nợ đó khi giao dịch mua hàng hóa bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng nơi liên kết với thẻ ghi nợ. Ngoài ra khi bạn phát hành thẻ ghi nợ các bạn sẽ mất phí thường niên theo năm từ 150k đến 200k trên năm.
 


Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/the-ghi-no-la-gi-tim-hieu-the-ghi-no-la-gi.htmlHình 1: Thẻ ghi nợ là gì?
 

Lợi ích của thẻ ghi nợ là gì?


Việc sử dụng thẻ ghi nợ về cơ bản không khác gì thẻ tín dụng nhưng an toàn hơn nếu ai đó ăn trộm thẻ của bạn cũng không thể tiêu được nếu như tài khoản ngân hàng bạn ko có tiền. Thẻ ghi nợ đảm bảo một điều bạn sẽ ko thể tiêu nếu không nạp tiền nhưng thẻ tín dụng sẽ được tiêu thoải mãi dù ko nạp tiền.
 

Việc phát minh ra thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nó làm cho phong cách mua sắm chở nên tân tiến và chuyên nghiệp hơn. Các giao dịch tiền mặt giảm xuống nhà nước quản lý dòng tiền một cách dễ dàng hơn lạm phát nhờ đó được giảm đáng kể.


Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/the-ghi-no-la-gi-tim-hieu-the-ghi-no-la-gi.html


Hình 2: Lợi ích của thẻ ghi nợ là gì?

Vậy mở thẻ ghi nợ tại đâu thì tốt?  

Ngày xưa việc mở thẻ ghi nợ rất phức tạp thủ tục lằng nhằng từ khi cơ chế thị trường cạnh tranh nhau việc mở thẻ ghi nợ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Bạn có thể ra bất cứ ngân hàng nào cầm theo chứng minh thư đều có thể mở thẻ visa một cách dễ dàng. Một số ngân hàng có tiếng như ngân hàng nông nghiệp, ngân hàng kỹ thương, ngân hàng quân đội và nhiều ngân hàng khác là những địa chỉ khá uy tín.
 


Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/the-ghi-no-la-gi-tim-hieu-the-ghi-no-la-gi.htmlHình 3: Vậy mở thẻ ghi nợ tại đâu thì tốt?
 

Kết Luận: Ngày xưa việc mở thẻ ghi nợ rất phức tạp thủ tục lằng nhằng từ khi cơ chế thị trường cạnh tranh nhau việc mở thẻ ghi nợ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Bạn có thể ra bất cứ ngân hàng nào cầm theo chứng minh thư đều có thể mở thẻ visa một cách dễ dàng. Một số ngân hàng có tiếng như ngân hàng nông nghiệp, ngân hàng kỹ thương, ngân hàng quân đội và nhiều ngân hàng khác là những địa chỉ khá uy tín.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thẻ ghi nợ là gì"
Debit Card là gì? Phân biệt Debit Card và Credit Card?

Debit Card là một trong những loại thẻ ATM quen thuộc với nhiều người. Vậy, Debit Card là gì? Cách phân biệt Debit Card và Credit Card như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:52:07 | FAQPage(401) - No Audio

Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Ở Việt Nam, thì bạn có thể dễ dàng làm được thẻ Visa thông qua các ngân hàng có liên kết để làm thẻ Visa. Hãy vào web từng ngân hàng, coi mục dịch vụ thẻ để biết được ngân hàng đó có làm thẻ Visa hay không. Hiện nay thẻ visa ở Việt Nam có 3 loại thẻ visa. Đó chính là thẻ visa debit, thẻ visa credit và thẻ visa prepaid.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 15:09:31 | Đăng nhập(382) - No Audio

Hướng dẫn cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ATM

Không ít người bị nhầm lẫn giữa 2 loại thẻ tín dụng (Credit Card) và thẻ ghi nợ (Debit Card) và gây nên những hiểu nhầm không đáng có

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 23:28:38 | Đăng nhập(305) - No Audio

Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Phân biệt với thẻ ghi nợ quốc tế?

Thẻ ghi nợ nội địa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy, thẻ ghi nợ nội địa là gì? Có điểm gì khác biệt với thẻ ghi nợ quốc tế?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 15:51:40 | Đăng nhập(271) - No Audio

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Ngân hàng nào ở Việt Nam có thẻ tín dụng

Nó có tác dụng thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt (không khuyến khích) bằng cách “tạm ứng” một khoản tiền của ngân hàng; tới kỳ hạn người dùng phải hoàn trả chúng cho ngân hàng. Thẻ tín dụng có nhiều hạng mức, ưu đãi khác nhau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 01:07:25 | FAQPage(267) - No Audio

Tìm Hiểu Về Thẻ Thanh Toán Nội Địa Là Gì?

Và cũng như thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ thanh toán nội địa cũng có loại là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa. Ngoài ra có 1 dạng rất ít người sử dụng là thẻ trả trước prepaid card.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 14:40:58 | Đăng nhập(259) - No Audio

Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Việc sử dụng thẻ ghi nợ về cơ bản không khác gì thẻ tín dụng nhưng an toàn hơn nếu ai đó ăn trộm thẻ của bạn cũng không thể tiêu được nếu như tài khoản ngân hàng bạn ko có tiền. Thẻ ghi nợ đảm bảo một điều bạn sẽ ko thể tiêu nếu ko nạp tiền nhưng thẻ TD sẽ được tiêu thoải mãi dù ko nạp tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 21:26:40 | Đăng nhập(254) - No Audio

Credit Card Là Gì? Ngân hàng nào ở Việt Nam phát hành Credit

Credit Card có tác dụng thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt (không khuyến khích) bằng cách “tạm ứng” một khoản tiền của ngân hàng; tới kỳ hạn người dùng phải hoàn trả chúng cho ngân hàng. Credit Card có nhiều hạng mức, ưu đãi khác nhau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 14:36:29 | FAQPage(248) - No Audio

Thị Thực Là Gì? Tìm Hiểu Về Thị Thực Là Gì?

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 15:26:41 | Đăng nhập(219) - No Audio

Thẻ ghi nợ là gì? Tác dụng và cách đăng ký mở thẻ ghi nợ?

Thẻ ghi nợ là gì? Tác dụng và cách đăng ký mở thẻ ghi nợ như thế nào? Để giải đáp tất cả mọi thắc mắc trên của nhiều khách hàng, hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 14:21:08 | Đăng nhập(153) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục