Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 273,244 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 07:31:20
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

Thứ Sáu đen là gì?


 "Thứ Sáu đen" là một từ Tiếng Việt  Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là  Black Friday hay còn được gọi là "ngày vàng mua sắm" giảm giá lớn nhất của người Mỹ. Black Friday diễn ra say ngày Lễ Tạ Ơn một ngày và thường rơi vào khoảng từ 23/11 tới 29/11 hàng năm.
 

Sự kiện mua sắm Thứ Sáu đen xuất hiện trên toàn nước Mỹ với hàng trăm cơ sở kinh doanh truyền thống, hàng nghìn đơn vị bán hàng online, hàng triệu món hàng hóa từ phổ thông cho tới cao cấp.
 

Có nguồn gốc xuất phát từ nước ngoài thế nên khi được khỏi ngày Black Friday là gì? hay Black Friday là ngày gì? nhiều bạn đọc đã không ngần ngại “rãi bầy” rằng họ không biết. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng có được đáp án cho câu hỏi nêu trên.
 


Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thu-sau-den-la-gi-tim-hieu-ve-thu-sau-den-la-gi.htmlHình 1: Thứ Sáu đen là gì?
 

Lợi ích của ngày Thứ Sáu đen là gì?

 

Thứ Sáu đen Black Friday là một trong những ngày “hội” thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì?, hoạt đồng nào được tổ chức vào ngày Black Friday?
 

Theo đó nguồn gốc của ngày Thứ Sáu đen xuất phát từ sự việc ách tắc giao thông ở ở Philadelphia xảy ra vào ngày thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn năm 1965. Thực trạng dẫn tới kẹt xe được cho là do người dân đổ xô đi mua sắm cho lễ Noen đang tới gần.
 

Ngay lập tức các nhà kinh doanh nảy tại Mỹ đã nảy sinh ra ý tưởng mở một ngày hội mua sắm cho người dân sứ mình và thực tế đã chứng minh – đây là một cơ hội kiếm tiền tốt và tạo được sự mong đợi, tham gia hồ hởi của hàng triệu công dân xứ cờ hoa mặc cho thời điểm đầu đa phần họ không hiểu ý nghĩa ngày Black Friday là gì?
 


Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thu-sau-den-la-gi-tim-hieu-ve-thu-sau-den-la-gi.html


 

Hình 2: Black Friday là “ngày vàng mua sắm” giảm giá lớn nhất của người Mỹ
 

Vào ngày Black FridayThứ Sáu Đen hầu hết các cơ sở bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại đều mở cửa từ sớm. Khoảng 4h sáng họ đã bắt đầu bầy biện các món hàng và tiến hành các thủ tục chuẩn bị đầy đủ cho người dân mua sắm.
 

Trên thế giới, ngày Black Friday có sức lan tỏa khá mạnh mẽ, bạn đọc trên khắp thế giới có thể mua hàng trực tuyến trên Ebay, Amazon, Alibaba thay vì tới tận Mỹ để hòa mình vào không khí ngày hội vô cùng hấp dẫn, cuốn hút này.
 

Tại Việt Nam, bên cạnh ngày Black Friday chúng ta cũng có một ngày tương tự được gọi là “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday“; Online Friday sẽ được tổ chức vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12.
 


Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thu-sau-den-la-gi-tim-hieu-ve-thu-sau-den-la-gi.htmlHình 3: Thứ Sáu Đen hầu hết các cơ sở bán lẻ, siêu thị - trung tâm thương mại đều mở cửa từ sớm
 

Kết Luận: Vào ngày Black Friday – Thứ Sáu Đen hầu hết các cơ sở bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại đều mở cửa từ sớm. Khoảng 4h sáng họ đã bắt đầu bầy biện các món hàng và tiến hành các thủ tục chuẩn bị đầy đủ cho người dân mua sắm.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thứ sáu đen là gì"
Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:31:20 | Đăng nhập(872) - No Audio

Ngày Black Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Black Friday Là Gì?

Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 08:24:20 | Đăng nhập(723) - No Audio

Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tạo ra một ngày hội mua sắm Online thực sự giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể trao đổi hàng hóa trên Internet, tạo niềm tim, thói quen mua sắm cho người dân.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 14:01:27 | Đăng nhập(632) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục