Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì? Đặc Điểm Của Kỷ Niệm Chương

Trong Tiếng Anh kỷ niệm chương là "Campaign Medal". Vật này là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,841 (View) | Ngày tạo: 2020-08-10 22:07:20
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)


Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì?"Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Kỷ Niệm Chương và các thông tin liên quan chủ đề này nhé!

 

1 - Kỷ Niệm Chương trong Tiếng Anh


Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh là gì? - Trong Tiếng Anh Kỷ Niệm Chương là "Campaign Medal".

Vật này là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.

Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì? Đặc Điểm Của Kỷ Niệm Chương
 

2 - Ý nghĩa của Kỷ Niệm Chương

 
Kỷ Niệm Chương mang nhiều ý nghĩa quan trọng:
 
- Kỷ Niệm Chương mang lại giá trị tinh thần to lớn: Kỷ Niệm Chương  giúp thắt chặt tình cảm giữa người trao và người nhận đồng thời tạo sự động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp của họ.

- Kỷ Niệm Chương có giá trị quảng bá thương hiệu: Kỷ niệm chương in logo tạo hiệu ứng vô cùng đặc biệt trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

- Kỷ Niệm Chương có giá trị trang trí: với tính thẩm mĩ cao, kỷ niệm chương trở thành một vật trang trí vô cùng bắt mắt ở phòng khách, bàn học, bàn làm việc…


Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì? Đặc Điểm Của Kỷ Niệm Chương
 
>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!

3 - Những đặc điểm của Kỷ Niệm Chương

 
Các loại Kỷ Niệm Chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê, gỗ, sắt, mica, đồng…Đó là sự lựa chọn thoải mái để có thể đáp ứng được yêu cầu cũng như phù hợp với tính chất và chi phí. Mỗi một chất liệu có ưu nhược điểm khác nhau.
 
Các hình dáng thì tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng hay các đặc trưng riêng của hoạt động. Phân thân trên được cắt, khắc, dán hay in các dòng chữ, hình ảnh hay logo. Điều này phù hợp với yêu cầu và quy mô của hoạt động hay sự kiện.
 
Phần đế được gắn chặt ở dưới và thường là mặt vuông vức để giúp đứng thăng bằng trên bàn, trong tủ hay bất cứ nơi trưng bày nào. Các Kỷ Niệm Chương này đem lại nhiều cảm hứng sáng tạo cho các nhà sản xuất.
 

4 - Một số loại Kỷ Niệm Chương phổ biến

4.1 - Kỷ Niệm Chương bằng gỗ


Với tiêu chí thân thiện với môi trường, Kỷ Niệm Chương bằng gỗ được xem là lựa chọn số một.

Kỷ Niệm Chương bằng gỗ được tạo hình và điêu khắc tỉ mỉ chi tiết, sau đó được phủ một lớp sơn phủ để tạo độ bóng nhẵn và chống xước. Kỷ Niệm Chương bằng gỗ tạo cảm giác sang trọng và quý tộc do đó nó cũng được xếp vào phân khúc Kỷ Niệm Chương giá cao.

4.2 - Kỷ Niệm Chương bằng pha lê


Đây là loại Kỷ Niệm Chương phổ biến nhất hiện nay. Được làm từ pha lê bắt sáng, Kỷ Niệm Chương bằng pha lê mang đến sự sang trọng, lịch thiệp và quý phái nhưng vẫn đảm bảo được giá thành rất rẻ.

Ngoài ra, Kỷ Niệm Chương bằng pha lê cũng mang lại giá trị phong thủy lớn, giúp vận hành và điều hòa năng lượng cho người sử dụng.
 

4.3 - Kỷ Niệm Chương  bằng mica


Làm từ chất liệu dễ kiếm vào bậc nhất hiện nay và cũng là chất liệu dễ sản xuất, tạo hình, in ấn.

Kỷ Niệm Chương bằng mica có mẫu mã phong phú và đa dạng nhất cùng giá thành hấp dẫn nhất phù hợp với bất kì đối tương khách hàng nào.
 
Kỷ Niệm Chương ngày càng phổ biến trên thị trường ngày nay chính vì vậy có không ít cơ sở sản xuất cũng như cung cấp. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc lựa chọn cẩn thận một địa chỉ uy tín tin cậy để chọn được Kỷ Niệm Chương đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của VietAds. Hẹn gặp bạn tại các bài viết tiếp theo!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn