Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tạo ra một ngày hội mua sắm Online thực sự giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể trao đổi hàng hóa trên Internet, tạo niềm tim, thói quen mua sắm cho người dân.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 542,857 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 17:27:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

Ngày hội mua sắm trực tuyến là gì?


"Ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam" được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại diện tử và các doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 tuần đầu tiên của tháng 12 dương lịch.

Ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với phương châm tạo ra một ngày hội mua sắm Online thực sự giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể trao đổi hàng hóa trên Internet, tạo niềm tim, thói quen mua sắm cho người dân.
 

Nếu như người Mỹ háo hức với ngày Thứ Sáu đen – Black Friday thì người Việt cũng không kém phần “sôi sục” trong ngày Ngày hội mua sắm trực tuyến. Vậy ngày Ngày hội mua sắm trực tuyến là gì? Mời bạn đọc tham khảo câu trả lời qua nội dung ngắn dưới đây.

 


Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-ngay-mua-sam-truc-tuyen-la-gi.htmlHình 1:  Ngày hội mua sắm trực tuyến là gì?
 

Sự hữu ích của Ngày hội mua sắm trực tuyến là gì?


Nếu so sánh giữa 2 ngày hội mua sắm là Ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam và Black Friday của Mỹ thì có thể nhận thấy khoảng cách diễn ra giữa chúng là khá gần. Bạn đọc có thể mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday sau đó có thể “găm” tiền để mua hàng vào ngày Ngày hội mua sắm trực tuyến.
 

Các mặt hàng trong Ngày hội mua sắm trực tuyến khá đa dạng chúng bao gồm các mặt hàng như: Thiết bị điện tử, Thời trang, Mỹ phẩm, Ẩm thực, Thể Thao, Sách – văn phòng phẩm, Xe, Dịch vụ & Nội dung số.
 


Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-ngay-mua-sam-truc-tuyen-la-gi.html

 

Hình 2: Ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam
 

Theo thông tin từ Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (viết tắt là VECITA) trực thuộc Bộ Công Thương cho biết: Ngày hội mua sắm trực tuyến 2016 sẽ có sự tham gia của hơn 3.000 doanh nghiệp thương mại điện tử trên cả nước với số lượng hàng hóa vào khoảng 200.000 sản phẩm khuyến mãi.
 

Trong tương lai số doanh nghiệp tham gia và số sản phẩm đưa cũng sẽ tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Ban tổ chức sự kiện Ngày hội mua sắm trực tuyến cũng đã liên tục cải tiến, đổi mới, hoàn thiện dần các khâu kiểm soát hàng hóa được đưa lên tránh tình trạng xuất hiện giảm giá ảo làm mất lòng tin của người tiêu dùng.
 


Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-ngay-mua-sam-truc-tuyen-la-gi.html

Hình 3: Ban tổ chức sự kiện Ngày hội mua sắm trực tuyến cũng đã liên tục cải tiến
 

Kết Luận: Trong tương lai số doanh nghiệp tham gia và số sản phẩm đưa cũng sẽ tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Ban tổ chức sự kiện Ngày hội mua sắm trực tuyến cũng đã liên tục cải tiến, đổi mới, hoàn thiện dần các khâu kiểm soát hàng hóa được đưa lên tránh tình trạng xuất hiện giảm giá ảo làm mất lòng tin của người tiêu dùng.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "ngày mua sắm trực tuyến là gì"
Ngày Online Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Online Friday Là Gì?

Online Friday được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với phương châm tạo ra một ngày hội mua sắm Online thực sự giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể trao đổi hàng hóa trên Internet, tạo niềm tim, thói quen mua sắm cho người dân.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:56:27 | Đăng nhập(891) - No Audio

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:31:20 | Đăng nhập(872) - No Audio

Ngày Black Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Black Friday Là Gì?

Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 08:24:20 | Đăng nhập(723) - No Audio

Tìm Hiểu Về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Là Gì?

Tạo ra một ngày hội mua sắm Online thực sự giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể trao đổi hàng hóa trên Internet, tạo niềm tim, thói quen mua sắm cho người dân.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 17:27:29 | Đăng nhập(628) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục