It Là Gì? Tìm Hiểu Về It Là Gì?

Nhiều người lợi dụng IT để trục lợi cho bản thân, họ là những hacker, cracker xâm nhập vào hệ thống máy tính nhằm ăn cắp dữ liệu, phá hủy, chỉnh sửa làm sai lệch thông tin. Với những người làm IT thông thường thì họ không làm như vậy.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 575,882 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-07-2021 17:22:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

 

IT nghĩa là gì?


IT  là viết tắt của từ Tiếng Anh "Information Technology". Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là Công Nghệ Thông Tin. Công việc của một It là chuyên về phần mềm máy tính, giúp kiểm soát hệ thống máy tính, chỉnh sửa các phần mềm, các tập tin, dữ liệu...v..v. Nhiều người lợi dụng IT để trục lợi cho bản thân, họ là những hacker, cracker xâm nhập vào hệ thống máy tính nhằm ăn cắp dữ liệu, phá hủy, chỉnh sửa làm sai lệch thông tin. Với những người làm IT thông thường thì họ không làm như vậy.

 


It Là Gì? Tìm Hiểu Về It Là Gì?


Hình 1: It có nghĩa là công nghệ thông tin
 

Nghề IT là làm gì?

 

  • Ở Việt Nam nghề IT còn được gọi là Lập Trình Viên, công việc chính của họ liên quan chủ yếu liên quan đến phần mềm máy tính. Tùy vào mô hình của từng công ty sẽ có công việc khác nhau, ví dụ như một công ty chuyên thiết kế website bán hàng sẽ cần những lập trình có kiến thức làm web, một công ty chuyên viết những phần mềm cho máy tính thì lại cần những lập trình viên chuyên sâu về code.
  • Mỗi một công việc đòi hỏi trình độ khác nhau nhưng đều có mức lương khá hấp dẫn.Ngoài ra công việc này còn được gọi là Nhân viên IT, công việc này đòi hỏi phải thu thập thông tin, quản lý dữ liệu trên máy tinh tránh việc bị đánh cắp dữ liệu.


It Là Gì? Tìm Hiểu Về It Là Gì?


Hinh 2: Nghề IT làm gì?
 

Lời kết : Ở Việt Nam nghề IT còn được gọi là Lập Trình Viên, công việc chính của họ liên quan chủ yếu liên quan đến phần mềm máy tính. Tùy vào mô hình của từng công ty sẽ có công việc khác nhau, ví dụ như một công ty chuyên thiết kế website bán hàng sẽ cần những lập trình có kiến thức làm web, một công ty chuyên viết những phần mềm cho máy tính thì lại cần những lập trình viên chuyên sâu về code.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục