Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?

Follow có nghĩa là theo dõi một từ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không mấy xa lạ với những ai sử dụng facebook cũng như instagram. Follow là hành động theo dõi một người nào đó. Đối tượng theo dõi thường là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… hay có thể là bạn bè của bạn.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 115,017 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-05-2022 11:54:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có gửi câu hỏi Follow là gì? Cách tăng lượt Follow trên FacebookBài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về chủ đề này.

Định nghĩa Follow

Follow là gì? - Follow có nghĩa là theo dõi một từ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không mấy xa lạ với những ai sử dụng facebook cũng như instagram. Follow là hành động theo dõi một người nào đó. Đối tượng theo dõi thường là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… hay có thể là bạn bè của bạn.


Mục đích của việc theo dõi muốn có thêm thông tin và bày tỏ sự quan tâm. Khi bạn theo dõi một ai đó thì thông tin của họ (Status, ảnh hay video về họ,...) sẽ hiện vào bản tin của bạn.
 

Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?

Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/follow-la-gi-cach-tang-nguoi-theo-doi-tren-facebook-mien-phi.html

 

Phân loại Follow


Follow có 2 loại:
 
- Follow thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ click “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Người theo dõi sẽ cập nhật được tình trạng, hình ảnh của bạn trên Newfeeds của họ. Nếu biết mẹo tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ đưa lại nhiều quyền lợi nếu bạn là người sale, kinh doanh.

- Follow ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số đơn vị phân phối. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì.

Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.
 

Tác dụng của Follow trên mạng xã hội Facebook

Đối với người theo dõi (Follower)

 
 • Cập nhật thông tin mà người bạn đang follow một cách dễ dàng.

 • Tiếp cận được đối tượng mà bạn đang quan tâm theo dõi.

 • Cập nhật được thông tin giá trị mới nhất về người nổi tiếng mà bạn đang Follow.


>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!

Đối với doanh nghiệp

 
 • Lượt Follow đóng vai trò rất quan trọng, lượt follow tỉ lệ thuận với lượng khách hàng. Càng nhiều follow thì khả năng tiếp cận được khách hàng càng nhiều hơn.

 • Khi đăng sản phẩm lên tường hay các trang fanpage những sản phẩm đó sẽ được tiếp cận đến những Follow.

 • Quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như lan truyền thương hiệu cá nhân của mình tới khách hàng nhanh hơn so với việc kết bạn thông thường.

 • Thông qua phản hồi của khách hàng hỗ trợ người dùng đang Follow. Đây là chức năng hay của Follow giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?

Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/follow-la-gi-cach-tang-nguoi-theo-doi-tren-facebook-mien-phi.html 

Cách tăng người theo dõi trên Facebook miễn phí

 

Follow chéo


Một cách đơn giản giúp bạn tăng Follow Facebook nhanh chóng là Tham gia vào các cộng đồng để trao đổi chéo Follow, sub Facebook hoặc là like, cmt seeding cho nhau. Đây là một cách nhanh chóng kiếm được lượng Follow Facebook dễ dàng và miễn phí.
 
Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần search trên Facebook các từ khóa như: Sub chéo, like chéo, trao đổi chéo,…

Tại các group này bạn có thể đăng tin trao đổi chéo để mọi người vào tương tác và trai đổi chéo Follow, đang bài bán hàng,…
 

Mua dịch vụ – Mua Follow


Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua Follow cho Facebook một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để nhờ giới thiệu từ các ACE uy tín đã từng làm.
 

Chia sẻ giá trị


Một cách để có được không chỉ lượng Follow thật chất lượng mà còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn mạnh mẽ hơn chính là Chia sẻ thêm nhiều giá trị cho mọi người.
 
Hãy tập trung chia sẽ những thông tin hữu ích những điều hay ho từ tài liệu, case study của khách hàng hay bí quyết, kinh nghiệm của bản thân bằng nhiều hình thức và đừng quên kêu gọi người follow người bạn cho giá trị chia sẻ nó ra bên ngoài để mọi người cũng biết đến tạo ra chuyển đổi cao hơn.
 
Mọi người có thể kêu gọi hành động (Call to action) bằng cách thêm nội dung yêu cầu mọi người hay Follow hoặc để tài khoản của mình ở chế độ xem trước để học hỏi nhiều giá trị mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng ta có thể xuất hiện ở các group nhóm theo ngành nghề của bản thân để đăng các bài viết dạng Hỏi đáp, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và không những tăng giá trị bản thân và profile thêm lượt Follow mà bạn còn kiếm được các khách hàng tiềm năng và kiếm đơn hàng một cách dễ dàng.
 

Xuất hiện thường xuyên


Khi bạn có kiến thức trong một ngành nào đó, thậm chí là giỏi ngang mức độ chuyên gia. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xuất hiện tương tự cách làm livestream, đăng bài.
 
Ngoài ra, đôi khi bạn có thể thể hiện quan điểm của mình dưới góc độ của một người có hiểu biết bằng cách để lại bình luận dưới các bài viết đang gây tranh cãi. 
 

Liên kết với các kênh khác


Bạn có thể liên kết với các kênh khác như
 
 • Fanpage

 • Blog

 • Website

 • Youtube

 • Các mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Pinterest, …

 • Các sàn thương mại điện tử (nếu bán hàng qua profile)
   

Những nội dung bạn chia sẻ liên kết từ các kênh khác hay từ profile trỏ link về các kênh trên thì việc chia sẻ nội dung của bạn sẽ đa dạng hơn chia sẻ được nhiều giá trị mà khách hàng cần hơn.

Việc này sẽ làm bạn có nhiều lượt Follow hơn và giúp tặng độ uy tín và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn.
 

Livestream và minigame


Livestream là công cụ truyền thông tốt nhất cho việc bán hàng hiện nay.

Rất nhiều người bán hàng đã biết được cách này nên hành vi tích cực livestream cũng tăng lên vì đây là một cách rất tiềm năng để bạn vừa kiếm được đơn hàng dễ dàng vừa tăng Follow và đặc biệt là xấy dựng thương hiệu cá nhân rát tốt.

Sau mỗi video livestream nếu bạn làm tốt có thể giúp bạn tăng lên hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lượt Follow Facebook của bạn.
 

Trên đây là một số thông tin về chủ đề Follow là gì?. VietAds hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại bạn tại các bài viết tiếp theo.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Follow"
Follow là gì và tác dụng của Follow trên mạng xã hội?

Follow là theo dõi thành viên trên mạng xã hội khi bạn click vào chức năng follow để cập nhật thông tin của người mà bạn đang theo dõi. Follow là chức năng vô cùng quan trọng đối với một mạng xã hội vì tính hữu ích của nó đem lại cho người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 11:27:31 | FAQPage(4992) - No Audio

Follow là gì và cách tăng trưởng Follow trên Facebook?

Follow có nghĩa là theo dõi một từ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không mấy xa lạ với những ai sử dụng facebook cũng như instagram. Follow là hành động theo dõi một người nào đó. Đối tượng theo dõi thường là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… hay có thể là bạn bè của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 11:54:19 | Đăng nhập(2561) - No Audio

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả.

Cách đi Backlink trong Seo cũng rất quan trọng, vì vậy người làm Seo biết cách đi Backlink tốt, hiệu quả thì sẽ giúp trang website có được sự ổn định và vị trí cao trên top Google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-25 17:41:37 | Đăng nhập(259) - No Audio

Cách xây dựng Backlink chất lượng

Việc xây dựng Backlink luôn là chủ đề mà các Seoer cần phải quan tâm, Backlink tự nhiên, chất lượng giúp gia tăng thứ hạng Website, luôn có được sự ổn định trên top Google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:26:49 | Đăng nhập(175) - No Audio

Tất Tần Tật Cách Tăng Follow Trên Instagram

Sau khi xây dựng được một tài khoản với đầy đủ nội dung, hình ảnh, thì vấn đề đau đầu nhất của các chủ shop chắc hẳn là việc làm thế nào để tăng follower (người theo dõi) trên Instagram. Dưới đây là một số bí kíp mà hiSella đã tổng hợp được từ kinh nghiệm tăng follower của một số chủ shop kinh doanh có tiếng trên Instagram

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-20 06:37:06 | Đăng nhập(151) - No Audio

Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nó sẽ báo cho Google biết khi Bọ tìm kiếm đi qua sẽ không theo link đó để đến một website khác. Các backlink dạng nofollow này thường chỉ có tác dụng quảng cáo và kéo lượng Traffic cho website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 11:40:46 | Đăng nhập(134) - No Audio

Follow Up là gì? Những ý nghĩa của Follow Up

Follow up có nghĩa là theo dõi, giám sát. Sau buổi phỏng vấn, bạn có thể follow up nhà tuyển dụng bằng cách gọi điện, email đến nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt về bạn, nhớ bạn kỹ hơn, cơ hội được chọn cũng sẽ cao hơn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 15:57:45 | Đăng nhập(108) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục