Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?

Đối với những người làm kỹ thuật thi công không thể không biết tới phép chiếu UTM, tuy nhiên những người không làm trong ngành thì khái niệm bản đồ UTM hoàn toàn xa lạ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 827,839 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 02:29:03
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

universal transverse mercator là gì?"Universal Trasverse Mercator" là từ Tiếng Anh .Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Phép chiếu hình trụ ngang đồng góc" hay Phép chiếu bản đồ universal transverse mercator. Phép chiếu universal transverse mercator được dùng để đo các thông số, hình dạng, cấu trúc của trái đất.
 

Đối với những người làm kỹ thuật thi công không thể không biết tới phép chiếu universal transverse mercator, tuy nhiên những người không làm trong ngành thì khái niệm bản đồ universal transverse mercator hoàn toàn xa lạ.

Bài viết này vietadsgroup.vn sẽ chuyển tới bạn đọc những thông tin hữu ích giúp giải đáp một số câu hỏi dạng như: universal transverse mercator là gì?, universal transverse mercator viết tắt của từ gì?, universal transverse mercator nghĩa là gi? phép chiếu universal transverse mercator là gì?

 


Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?

Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-universal-trasverse-mercator-la-gi.htmlHình 1: Universal transverse mercator là gì?
 

Công dụng universal transverse mercator là gì?


Kể từ khi công nghệ GPS được dân sự hóa thì những ứng dụng trong kỹ thuật thi công cũng được cải thiện đáng kể; ở bài viết trước bạn đọc đã biết GPS là gì rồi, nội dung ngắn dưới đây là khái niệm universal transverse mercator. Như vậy có thể thấy phép chiếu universal transverse mercator hay bản đồ universal transverse mercator chỉ là cách gọi lái đi của thuật ngữ chuyên môn có tên đầy đủ “Phép chiếu hình trụ
 

Giống như mọi sự vật trên trái đất, địa cầu của chúng ta cũng có những cấu trúc, hình dáng, thông số khác nhau và để “hiểu” chúng buộc chúng ta cần phải có những phương pháp tiếp cận, nghiên cứu, đo đạc cụ thể.Universal Trasverse Mercatoruniversal transverse mercator ra đời giúp thực hiện điều này một cách chính xác, khoa học và toàn diện hơn. 

 


Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?

Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-universal-trasverse-mercator-la-gi.htmlHình 2: Công dụng universal transverse mercator là gì?

 

Kết Luận: "Universal Trasverse Mercator" hay "Universal Trasverse Mercator" là từ Tiếng Anh .Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Phép chiếu hình trụ ngang đồng góc" hay Phép chiếu bản đồ universal transverse mercatorPhép chiếu universal transverse mercator được dùng để đo các thông số, hình dạng, cấu trúc của trái đất.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "universal transverse mercator là gì"
UTM là gì? Hướng dẫn tạo mã UTM?

UTM là viết tắt của cụm từ Universal Trasverse Mercator hay Universal Trasverse Mercator khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là Phép chiếu hình trụ ngang đồng góc hay Phép chiếu bản đồ UTM.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:49:10 | FAQPage(1616) - No Audio

Tìm Hiểu Về Universal Trasverse Mercator Là Gì?

Đối với những người làm kỹ thuật thi công không thể không biết tới phép chiếu UTM, tuy nhiên những người không làm trong ngành thì khái niệm bản đồ UTM hoàn toàn xa lạ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 02:29:03 | Đăng nhập(458) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục