Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

"Keyword Planner" là một công cụ cần thiết để tạo bộ từ khóa mục tiêu về sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà bạn hướng đến, giúp bạn lựa chọn một tên miền cũng như từ khóa phù hợp để kinh doanh và làm chiến dịch seo, tên miền chứa từ khóa sẽ giúp bạn seo nhanh hơn. Nếu bạn là các webmaster, seoer và marketing online thì bắt buộc nghiên cứu công cụ phân tích từ khóa hiệu quả này.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 604,329 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 05:55:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

Keyword   Planner là gì?

 
"Keyword Planner là" công cụ phân tích từ khóa được nhiều các webmaster lựa chọn để sử dung để phân tích từ khóa cho chiến dịch seo của mình. Công cụ "Google Keyword Plannernày có thể xác định được lượt tìm kiếm các từ khóa trung bình trong tháng của thế giới cũng như một quốc gia nào đó, mức độ khó và cạnh tranh của từ khóa đó.

Công cụ phân tích từ khóa này có thể xác định được lượt tìm kiếm các từ khóa trung bình trong tháng của thế giới cũng như một quốc gia nào đó, mức độ khó và cạnh tranh của từ khóa đó. Chắc chắn Google Keyword Planner sẽ giúp bạn đánh giá chính khác được nhu cầu của người dùng với từ khóa bạn đang xây dựng và bạn sẽ có kế hoạch thiết kế web cũng như SEO hiệu quả hơn.

Ngoài ra Google Keyword Planner là một công cụ hỗ trợ hiệu quả miễn phí của Google dành cho các webmaster để xác định từ khóa hay tên miền cho web của mình. 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.html


 
Hình 1: Keyword planner là là công cụ phân tích từ khóa

 

Keyword planner có tác dụng gì?

 • Keywords Planner : Là công cụ giúp bạn kiểm tra số lượt tìm kiếm của từ khóa hàng tháng. 
 • Keywords Planner : Giúp bạn có thể biết dịch vụ, sản phẩm bạn định kinh doanh có bao nhiêu người quan tâm.
 • Keywords Planner : Giúp bạn biết được nhu cầu thị trường để đưa có từ khóa mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn.

Những tính năng ưu việt của công cụ Keyword Planner là gì?

 • Sắp xếp từ khóa theo nhóm gợi ý
 • Nhắm mục tiêu giúo  kiểm tra lượt tìm kiếm theo thành phố.
 • Phân loại và lọc theo điều kiện CPC, lượt tìm kiếm.
 • Bộ lọc từ khóa phủ định.
 • Mô phỏng và dự đoán lượt click, chi phí CPC cho từng từ khóa và nhóm. "Chỉ dùng cho ai lập kế hoạch Adwords".


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHình 2: Những tính năng ưu việt của công cụ keyword planner

 

Hướng dẫn cài Keyword Planner


- Bạn đăng nhập vào Google Keyword Planner theo địa chỉ sau: https://adwords.google.com/Keyword Planner.
 

- Sau đó bạn click vào nút đăng nhập để sử dụng tài khoản của mình, bạn có thể dùng tài khoản gmail để đăng nhập.
 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHình 3: Đăng nhập vào tạo tài khoản
 

 - Nhấn vào cửa sổ đăng nhập để đăng nhập tài khoản bằng gmail của mình để vào phần công cụ lặp từ khóa. Tiếp theo đó vào giao diện của công cụ lập từ khóa sẽ hiện ra.
 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHình 4: Vào công cụ lập kế hoạch lập từ khóa
 

- Chọn phần tìm kiếm từ khóa cụm từ trang web hoăc danh mục.Ở đây các bạn nhập từ khóa cần tìm để phân tích đánh giá . VD: ở đây là từ khóa "bất động sản"
 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHinh 5: Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm
 

- Tiếp theo bạn sẽ nhập tên miền website của đối thủ vào với mục đich và chọn một danh mục sản phẩm theo lĩnh vực web của bạn đang hướng tới để xây dựng bộ từ khóa mục tiêu hướng đến khách hàng tiềm năng.

- Ngoài ra các bạn có thể vào phần tùy chọn của công cụ phân tích từ khóa "Keyword Planner" để tìm kiếm mục tiêu.
 

 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHình 6: Sử dụng phần tùy chỉnh trong công cụ Keyword Planner

 

- Trong phần nhắm mục tiêu bạn chọn vị trí Việt Nam sau đó có thể nhập địa điểm mình cần hướng tới. Bạn có thể sử dụng bên danh mục bộ lọc từ khóa để loại bỏ những thông tin không liên quan tới mục tiêu của bạn.
 

- Sau đó bạn click vào nút lấy ý tưởng để xem thông tin về từ khóa. Bạn sẽ nhìn thấy một bảng thống kê kết quả tìm kiếm. Bạn có thể xem thông tin ở mục số lần tìm kiếm háng tháng và phần ý tưởng từ khóa.

- Phía dưới là phần biểu đồ số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng của từ khóa bạn đang tìm kiếm ở những thời điểm gần nhất để bạn đánh giá được nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm từ khóa này.

 


Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/keyword-planner-la-gi-tim-hieu-ve-keyword-planner-la-gi.htmlHình 7: Phân tích từ khóa trong công cụ Keyword Planner
 

- Bạn có thể nhìn thấy số lần tìm kiếm của từ khóa này là 74000 và mức độ cạnh tranh của từ khóa này thấp. Bạn có thể thấy với những từ khóa cạnh tranh thấp thì sẽ thích hợp cho bạn đi seo trong thời gian đầu, nếu bạn chọn những từ khóa có lượt tìm kiếm cao thì đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao thì sẽ khó để lên tốp trong thời gian ngắn. Bạn có thể xem ý tưởng quảng cáo của google về các từ khóa liên quan nếu bạn có nhu cầu muốn quảng cáo website của mình và trả tiền quảng cáo.
 

Kết Luận: "Keyword Planner" là một công cụ cần thiết để tạo bộ từ khóa mục tiêu về sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà bạn hướng đến, giúp bạn lựa chọn một tên miền cũng như từ khóa phù hợp để kinh doanh và làm chiến dịch seo, tên miền chứa từ khóa sẽ giúp bạn seo nhanh hơn. Nếu bạn là các webmaster, seoer và marketing online thì bắt buộc nghiên cứu công cụ phân tích từ khóa hiệu quả này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "keyword planner là gì"
Google Analytics Là Gì? Tìm Hiểu Google Analytics Là Gì?

Google Analytics là một kho dữ liệu khủng lồ cho biết có chuyện gì đang xảy ra trên website, không chỉ cung cấp insight khách hàng mà còn đo lường hiệu quả của việc marketing.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 02:49:20 | Đăng nhập(272) - No Audio

Cách Dùng Google Keyword Planner Phân Tích Từ Khóa Quảng Cáo Google?

Sử dụng Công cụ từ khóa để tìm ý tưởng từ khóa, ước tính lưu lượng truy cập cho các từ khóa hiện tại và từ khóa mới, đồng thời xác định những cụm từ không có liên quan để sử dụng dưới dạng từ khóa phủ định.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 17:35:17 | Đăng nhập(242) - No Audio

SEMrush Là Gì? Tìm Hiểu Về SEMrush Là Gì?

Công cụ này được biết đến như là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay.Những chỉ số mà công cụ này đem lại sẽ giúp bạn nắm rõ được các chiến lược SEO của đối thủ và tình hình chung của thị trường hiện nay. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thể trong việc phát triển các chiến lược quảng cáo cũng như chiến lược SEO website lên top nhanh và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 17:16:37 | Đăng nhập(238) - No Audio

Keyword Planner Là Gì? Tìm Hiểu Về Keyword Planner Là Gì?

"Keyword Planner" là một công cụ cần thiết để tạo bộ từ khóa mục tiêu về sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà bạn hướng đến, giúp bạn lựa chọn một tên miền cũng như từ khóa phù hợp để kinh doanh và làm chiến dịch seo, tên miền chứa từ khóa sẽ giúp bạn seo nhanh hơn. Nếu bạn là các webmaster, seoer và marketing online thì bắt buộc nghiên cứu công cụ phân tích từ khóa hiệu quả này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 05:55:19 | Đăng nhập(200) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục