Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?

Tumblr cho phép người sử dụng đăng nội dung đa phương tiện và những nội dung khác dưới dạng blog. Người dùng có thể theo dõi các blog của người dùng khác, cũng như làm cho blog của họ mang tính riêng tư. Là một trong những trang mạng xã hội có chức năng tốt để chia sẻ thông tin cũng như lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 502,459 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 05:27:11
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Tumblr là gì?


Tumblr là "một nền tảng tiểu blog và mạng xã hội" được thành lập bởi David Karp và thuộc sở hữu của Yahoo! Inc. Tumblr cho phép người sử dụng đăng nội dung đa phương tiện và những nội dung khác dưới dạng blog. Người dùng có thể theo dõi các blog của người dùng khác, cũng như làm cho blog của họ mang tính riêng tư. Là một trong những trang mạng xã hội có chức năng tốt để chia sẻ thông tin cũng như lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả nhất.


Tumblr được biết đến là một trang mạng xã hội/ một blog mini nơi mà bạn có thể đăng những cảm nhận stt nội dung đa phương tiện như hình ảnh video, đồng thời cũng có thể follow bạn bè để tạo ra mối quan hệ rộng rãi và kết nối cũng giống như những mạng xã hội khác.


Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?

Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tumblr-la-gi-khai-niem-tumblr-la-gi.htmlHình 1: Tumblr là một trang mạng xã hội
 

Đặc điểm của Tumblr là gì?

Cũng giống với các mạng xã hội khác thì việc sử dụng Tumblr để lan truyền và chia sẻ thông tin được rất nhiều người quan tâm. Khi bạn có bất cứ ý tưởng nào hãy chia sẻ và viết một số điều gì đó thú vị trên Tumblr để có thể giúp người khác biết đến bạn và những điều bạn đang chia sẻ.
 

Cũng tương tự như Pinterest thì Tumblr rất mạnh về hình ảnh, vì vậy Tumblr có thể coi là một kho ảnh của thế giới đặc biệt là ảnh gif, bạn có thể sử dụng mạng xã hội này như một host ảnh để lưu trữ hình ảnh của mình.
 


Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?

Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tumblr-la-gi-khai-niem-tumblr-la-gi.html


 

Hình 2: Đặc điểm của Tumblr là gì?
 

Một số tính năng Tumblr là gì?

  • Dashboard - Dashboard là tính năng có vai trò update thông tin và cập nhật những bài đăng của đối tượng mà bạn theo dõi, và thông qua tính năng này mà người dùng có thể tự do comment, reblog những stt mà bạn thích. Bạn cũng có thể đăng tải những hình ảnh video mà bạn yêu thích lên Tumblr để thu hút người sử dụng và bạn.
  • Page - Người dùng có thể add website hoặc blog của mình vào Tumblr, tại đây bạn còn có thể cung cấp các thông tin về cá nhân, liên lạc.
  • Tag - Cũng giống như tag bạn cũng có thể sử dụng những tag này để tìm kiếm những thông tin có liên quan, mât thiết với nhau một cách dễ dàng hơn.
  • HTML –được Tumblr cho phép tích hợp kèm nhằm điều khiển toàn bộ blog của mình bên cạnh đó analytics cũng được tích hợp như trên website thực tế theo dõi lượt truy cập của website.

Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?

Tumblr là gì và dùng Tumblr để lưu trữ hình ảnh như nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tumblr-la-gi-khai-niem-tumblr-la-gi.html


 

Kết luận

 Tumblr được xem là mạng xã hội có chức năng tốt để chia sẻ thông tin cũng như lan truyền thương hiệu một cách có hiệu quả  nhất. Tumblr được biết đến là một trang mạng xã hội/ một blog mini nơi mà bạn có thể đăng những cảm nhận stt nội dung đa phương tiện như hình ảnh video, đồng thời cũng có thể follow bạn bè để tạo ra mối quan hệ rộng rãi và kết nối cũng giống như những mạng xã hội khác.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục