Bơ lạt là gì? Công dụng của Bơ lạt

Bơ lạt hay bơ nhạt có tên tiếng Anh là Unsalted butter, là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nấu ăn, nhất là làm bánh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 461,577 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 09:34:11
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

MỤC LỤC BÀI VIẾTBơ lạt là gì?


Bơ lạt hay bơ nhạt có tên tiếng Anh là Unsalted butter, là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nấu ăn, nhất là làm bánh.Bơ lạt là gì? Công dụng của Bơ lạt
 

Công dụng của Bơ lạt


Công dụng lớn nhất và chủ yếu nhất của bơ lạt là sử dụng như một loại nguyên liệu để làm cốt bánh, nhất là bánh cupcake, su kem, bánh bông lan bơ, bánh quy bơ,….
 
Ngoài ra, bơ lạt cũng được sử dụng để làm kem bơ trang trí cho bánh kem từ lớp phủ đến lớp bắt hoa, tạo hình thay thế cho Whipping cream; chống dính khuôn làm bánh nướng; ăn kèm với bánh mì và một số loại bánh ngọt khác.Bơ lạt là gì? Công dụng của Bơ lạt

 
 

Mua Bơ lạt ở đâu?


Bạn có thể dễ dàng tìm mua bơ lạt tại các siêu thị lớn, các cửa hàng bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với nhiều mức giá khác nhau.

Tùy thuộc vào hãng bơ, loại bơ và khối lượng cần mua mà mức giá sẽ có sự khác nhau tương ứng.


 
Hy vọng những thông tin  trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bơ lạt là gì và một số thông tin cơ bản liên quan đến bơ lạt. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủBơ lạt là gì? Công dụng của Bơ lạt

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục