Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?

Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, PowerPoint Online. Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 372,693 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-01-2024 00:59:26
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

Outlook là gì?


"Outlook" là một phần mềm do Microsoft cung cấp, cho phép bạn sử dụng để truy cập và gửi thư điện tử cho nhiều người cùng một lúc khi cần thiết. Vì vậy Outlook đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người có nhu cầu trong việc gửi và nhận thư điện tử.
 


Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, Power Point Online.

Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn. Chỉ cần một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Microsoft và trên bất kỳ thiết bị nào.
 


Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?

Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outlook-la-gi-tim-hieu-outlook-la-gi.htmlHình 1: Outlook là một của Microsoft 

Những dịch vụ hữu ích của microsoft bạn được dùng khi có tài khoản outlook là gì?

 • Tài khoản outlook là tài khoản để bạn đăng nhập và sử dụng dịch vụ gửi thư trực tuyến, ngoài ra bạn còn sử dụng được nhiều dịch vụ khác.
 • Những dịch vụ bạn sẽ được sử dụng khi có tài khoản outlook là gì? Đó là Xbox Live, OneDrive, Outlook. Vì các tài khoản này được đồng bộ với nhau nên nếu bạn có tài khoản từ Xbox Live hoặc OneDrive bạn cũng sẽ sử dụng được Outlook, đó là điều rất thú vị.
 • Có nhiều cách để tạo tài khoản outlook, tuy nhiên đây sẽ là cách hiệu quả và tốt nhất để bạn có một tài khoản outlook vừa sử dụng để gửi email, vừa sử dụng để dùng các dịch vụ được đồng bộ khác của microsoft:
 1. Bạn vào trang đăng ký tài khoản outlook này và tiến hành nhập các thông tin và form mà outlook yêu cầu:
  Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?

  Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outlook-la-gi-tim-hieu-outlook-la-gi.html

 2. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể tiến hành đăng nhập và sử dụng outlook cùng nhiều dịch vụ khác mà Microsoft cung cấp

Cách sử dụng outlook

 • Trước đây khi outlook chưa phổ biến, để sử dụng được outlook bạn sẽ phải cài phần mềm outlook do Microsoft cung cấp, cách sử dụng outlook này khiến cho người dùng cảm thấy rắc rối và khó chịu. 
 • Nhưng bây giờ bạn không cần phải tải phần mềm để có thể sử dụng outlook nữa, bạn chỉ cần vào trình duyệt rồi truy cập vào outlook.com sau đó nhập các thông tin về tài khoản cùng mật khẩu là bạn có thể sử dụng outlook để gửi mail giống như gmail.com được rồi.


Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?

Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outlook-la-gi-tim-hieu-outlook-la-gi.html

Hình 2: Đăng nhập outlook

 • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tới trang chủ của outlook, lúc này bạn có thể tạo mới 1 email để gửi tới người khác. Với outlook bạn có thể gửi mail tới những người sử dụng dịch vụ email khác như:@gmail.com, @yahoo.com, @outlook.com.
 • Bạn cũng có thể đính kèm thêm tệp hoặc hình ảnh vào mail để gửi. Đặc biệt khi đăng nhập thành công vào outlook, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 15GB lưu trữ trực tuyến từ OneDrive, với OneDrive bạn có thể lưu trữ tệp Word, Excel, hình ảnh, và nhiều định dạng file khác.
 • Khi đó bạn có thể lấy chính những dữ liệu đã lưu trữ trên OneDrive để gửi qua outlook, giúp cho việc gửi email từ outlook được tiện lợi và hiệu quả hơn. Những người học seo và bán hàng online sẽ là những người được hưởng rất nhiều lợi ích từ outlook.
 • Cách sử dụng outlook để tạo mới một email: bạn chỉ cần bấm vào chữ Mới ở góc trái trên cùng, outlook sẽ tự động chuyển sang trang mới để bạn có thể tạo và gửi mail.


Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?

Outlook là gì? Tạo tài khoản outlook và cách sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outlook-la-gi-tim-hieu-outlook-la-gi.html


 


Hình 3: Cách gửi mail outlook
 

 • Lúc này bạn điền thông tin người nhận, tức là địa chỉ email người nhận, thêm tiêu đề vào phần Thêm chủ đề, thêm nội dung cũng như chèn tệp hoặc hình ảnh.
 • Outlook cũng hỗ trợ bộ công cụ giúp cho việc trình bày nội dung được đẹp như chữ đậm, chữ nghiêng, màu chữ, thụt dòng, căn giữa, các ion cảm xúc.
 • Cuối cùng khi đã soạn thảo xong, bạn nhấn vào nút gửi ở phía trên bên cạnh chữ outlook, email của bạn đã được gửi tới người nhận.


Kết Luận: Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, PowerPoint Online. Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn. Chỉ cần một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Microsoft và trên bất kỳ thiết bị nào.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục