Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Như các bạn biết đó một website được tạo nên bởi rất nhiều các page nhỏ bên trong gồm có trang chủ, tin tức, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 219,795 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-04-2022 17:05:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Trang chủ là gì?


Trang chủ hay còn gọi là "Home page"  "một page" như các page khác nhưng là page đầu tiên khi người dùng truy cập vào website. Như các bạn biết đó một website được tạo nên bởi rất nhiều các page nhỏ bên trong gồm có trang chủ, tin tức, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ.
 


Có nhiều người thắc mắc gọi điện cho tôi hỏi trang chủ và có thể giải thích cho tôi tác dụng của trang chủ như thế nào không ? Lâu nay toàn viết bài về seo bài này sẽ nói về vấn đề trang chủ là gì?


Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/trang-chu-la-gi-tim-hieu-ve-trang-chu-la-gi.htmlHình 1: Trang chủ là gì?
 

Tác dụng của Trang chủ là gì?


Bởi trang chủ là trang đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi truy cập một website bất kỳ khi gõ trực tiếp tên miền nên Trang chủ có giá trị rất lớn trong vấn đề quảng cáo. Vậy nên những sản phẩm dịch vụ nổi bật nhất những gì quan trọng nhất nên được thể hiện tại trang chủ.
 

Trang chủ website nó giống như phòng khách của một ngôi nhà mình muốn khách đến chơi thấy được sự giàu có đẳng cấp thì những món đồ quý hiếm phải được sắp xếp ở phòng khách để toát lên sự giàu có. Trang chủ của website cũng như vậy nó là bộ mặt  của cả website vậy nên trang chủ sẽ có tác dụng rất lớn trong quảng cáo.
 

Vậy giờ các bạn đã hiểu về trang chủ quan trọng cách bố trí trang chủ các bạn làm sao để phát huy hết tác dụng của nó. Tôi thấy nhiều bạn không tận dụng được hết lợi thể mà trang chủ đem lại mà lại trưng bày ra mấy thứ linh tinh không đáng để cho khách hàng xem.
 


Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/trang-chu-la-gi-tim-hieu-ve-trang-chu-la-gi.htmlHình 2: Tác dụng của Trang chủ là gì?

Các bày trí Trang chủ là gì?

Trang chủ các bạn nên cho show hết những sản phẩm tốt nhất nhằm để nhiều người biết đến các sản phẩm đó. Ngoài bố chí trên trang chủ các bạn có thể sắp xếp nó trên thanh bên phải bên trái trên banner hay dưới chân trang. Mục đích làm sao cho thật nhiều người tiếp cận với những thông tin mà bạn muốn quảng cáo càng nhiều càng tốt.
 

Nếu bạn là một người thiết kế website chuẩn seo bạn nên tư vấn cho khách của mình thể hiện thông tin thật hợp lý làm sao có nhiều giá trị truyền thông nhất có thể. Bạn hãy giải thích cho họ nghe về tác dụng của trang chủ?
 

Làm ra một website chỉ là bước một sắp xếp thông tin làm sao cho hợp lý giữa các trang web con là phần thứ hai, seo quảng bá trang web đó là phần thứ 3.

Hãy làm sao để thật nhiều người biết đến trang web của bạn vậy bạn sẽ bán được hàng. Và khi khách vào website bạn hãy đảm bảo chắc chắn họ sẽ nhìn thấy những thứ mà họ đang tìm kiếm.
 


Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/trang-chu-la-gi-tim-hieu-ve-trang-chu-la-gi.htmlHình 3: Các bày trí Trang chủ là gì?
 
 

Kết luận


 Trang chủ website nó giống như phòng khách của một ngôi nhà mình muốn khách đến chơi thấy được sự giàu có đẳng cấp thì những món đồ quý hiếm phải được sắp xếp ở phòng khách để toát lên sự giàu có. Trang chủ của website cũng như vậy nó là bộ mặt  của cả website vậy nên trang chủ sẽ có tác dụng rất lớn trong quảng cáo.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "trang chủ là gì"
Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Như các bạn biết đó một website được tạo nên bởi rất nhiều các page nhỏ bên trong gồm có trang chủ, tin tức, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 17:05:34 | FAQPage(1247) - No Audio

Webpage Là Gì? Tìm Hiểu Về Webpage Là Gì?

Trình duyệt Web phối hợp các tài nguyên web khác nhau cho các trang web, chẳng hạn như phong cách trang, kịch bản, hình ảnh để trình bày các trang web.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 03:53:50 | Đăng nhập(587) - No Audio

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO?

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh online ở Việt Nam

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 00:38:22 | Đăng nhập(239) - No Audio

Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Một điểm lợi ích vô cùng to lớn của website là việc tiếp cận khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn về không gian và thời gian.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 05:37:31 | FAQPage(179) - No Audio

Trang Web là gì? Những điều bạn cần biết về trang Website?

Trang web được sử dụng chỉ đích danh với duy nhất một domain (mời click doamin là gì để biết thêm về domain) đăng kí, được quản lý và sử dụng chgo người nào đăng kí trước tiên.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 06:34:19 | FAQPage(147) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục