Những Sai Lầm Chết Người Khi Tự Mình Chạy Quảng Cáo Google?

Những sai lầm chết người khi tự mình chạy quảng cáo Google? Bài viết hay dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online? Muốn Tạo chiến dich Quảng cáo Google Hiệu Quả?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 700,572 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-01-2024 01:29:21
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

 

Nguyên nhân gây ra lỗi Quảng cáo Google ?


- Nhiều người hiện nay nghĩ rằng việc chạy "Quảng cáo Google" là việc đơn giản trong những trường hợp các bạn đã có sẵn tài khoản cho mình, thì các bạn suy nghĩa rằng chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể "Quảng cáo Google giá rẻ" một cách "ngon lành" và không phải tốn phí cho việc theo các dịch vụ chạy quảng cáo trên thị trường hiện nay.

- Nhưng những q
uảng cáo "Google Adwords" này đa số điều thất bại, bởi những người dùng thường mắc phải những sai lầm cơ bản khá quan trọng trong quá trình chạy quảng cáo Google như sau:


Những Sai Lầm Chết Người Khi Tự Mình Chạy Quảng Cáo Google?

Những Sai Lầm Chết Người Khi Tự Mình Chạy Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-sai-lam-chet-nguoi-khi-tu-minh-chay-quang-cao-google903.html


 

Hình 1: Những sai lầm khi Quảng cáo Google


- Có quá nhiều từ khóa trong 1 tin quảng cáo: có một thực tế  mà các bạn nên nhìn nhận đó là tin quảng cáo của các bạn có nhiều từ khóa thì số tiền các bạn bị trừ cũng sẽ nhiều hơn, chính vì thế mà các bạn chỉ nên đưa vào tin tức những từ khóa quan trọng và có mức cạnh tranh cao, tránh những trường hợp chọn đại, chọn bừa, vừa mất tiền lại đem đến hiệu quả không cao cho người sử dụng.


- Từ khóa quá rộng: đây chính là sai lầm thứ 2 dành cho những người tự mình chạy quảng cáo Google Adwords, với những từ khóa quá rộng như thế này thì việc tối ưu quảng cáo một cách lạc đề cũng như sai đối tượng khách hàng tiềm năng thường xuyên xảy ra, cách này sẽ mất cho bạn 1 lượng traffic khổng lồ, hãy lựa chọn từ khóa một cách chi tiết nhất có thể.


- Người tự chạy quảng cáo Google quên mất việc chạy các từ khóa phù định: sự cố này xuất phát từ việc những từ khóa phủ định này không hiển thị trên tin quảng cáo cho nên khiến cho nhiều người quên mất sự hiện diện của chúng. Những từ khóa phủ định này sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo Google của các bạn có được hiệu quảng cao hơn, những từ khóa như “miễn phí” hay đại loại như thế cần phải được loại bỏ trong tin quảng cáo.
 


Những Sai Lầm Chết Người Khi Tự Mình Chạy Quảng Cáo Google?

Những Sai Lầm Chết Người Khi Tự Mình Chạy Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-sai-lam-chet-nguoi-khi-tu-minh-chay-quang-cao-google903.html
Hình 2: Những sai lầm khi quảng cáo Google 


- Sai lầm lớn không kém đó là tin quảng cáo không có từ khóa: chính điều này sẽ làm giảm đi mức độ tin cậy của khách hàng khi đến với website của bạn và giảm thiểu đi thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm của Google.


- Không xác định được vùng địa lý chứa các khách hàng tiềm năng: nhiều người chạy Google thường không chú ý đến điều này bởi ý nghĩ càng rộng càng nhiều khách, nhưng trên thực tế cho thấy những khách hàng thường có nhu cầu sử dụng các thương hiệu có uy tín trên địa bàn mình sinh sống hơn là sử dụng các dịch vụ ở các khu vực địa lý xa hơn.Kêt Luận: Ngoài ra, những sai lầm khác như việc không tích hợp các công cụ theo dõi hay việc không tính toán được lợi nhuận thu về từ chạy quảng cáo Google cũng sẽ khiến cho chiến dịch của các bạn hoàn toàn thất bại


Để bắt đầu chiến dịch Quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục