Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?

Google Duo là một ứng dụng mới được Google phát hành thế nên thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa biết Google Duo là gì? chúng hoạt động ra sao, có chức năng gì, mà lại có số lượt tải về “vượt mặt” cả Pokémon Go lẫn Facebook Messenger tại thời điểm vừa ra mắt.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 638,768 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-07-2024 16:47:52
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)
 

Google Duo là gì?


"Google Duo""ứng dụng di động hỗ trợ gọi video đa nền tảng" được Google phát triển và hoàn tất vào năm 2016 nhằm cung cấp cho người dùng khả năng gọi, nghe các cuộc gọi của bạn bè, người thân, đồng nghiệp trên chính chiếc điện thoại của mình thông qua số của người đó đã được lưu trong danh bạ. Google Duo được cung cấp cho Android và iOS miễn phí.

Google Duo là một ứng dụng mới được Google phát hành thế nên thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa biết Google Duo là gì? chúng hoạt động ra sao, có chức năng gì, mà lại có số lượt tải về “vượt mặt” cả Pokémon Go lẫn Facebook Messenger tại thời điểm vừa ra mắt.
 

Có chức năng tương tự như Facetime của Apple thế nhưng Duo lại là một ứng dụng di động đa nền tảng có thể chạy trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất thế giới hiện nay: Android và iOS.


Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?

Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-duo-la-gi-tim-hieu-ve-google-duo-la-gi.htmlHình 1: Google Duo là gì?
 

Những tiện ích của Google Duo là gì?


Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển chúng ta cũng không còn xa lạ gì với những ứng dụng gọi điện miễn phí như: Zalo, Facebook Messenger, Viber, Skype  mỗi ứng dụng có một cái hay riêng biệt tạo nên tính đặc trưng và giữ người dùng ở lại sử dụng nó phục vụ công việc, học tập, vui chơi – giải trí.
 

Google Duo là ứng dụng di động hỗ trợ gọi video
 

Google Duo cũng vậy, sau khi biết ứng dụng Google Duo là gì chắc hẳn nhiều bạn sẽ nhanh chóng tải chúng về thiết bị của mình để “sánh đôi” cùng những app cùng chức năng khác mà mình đang có như một sự bổ sung cần thiết. Vừa tiết kiệm lại có tính thời đại, tính cập nhật. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Duo.
 

Đa ngôn ngữ
 

Google Duo hiện đang hỗ trợ 78 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt điều này tạo sự thuận tiện cho người dùng, tránh các trở ngại về ngôn từ.
 

Ứng dụng đa nền tảng
 

Nếu như ứng dụng Facetime của Apple chỉ hỗ trợ các thiết bị của hãng chạy iOS như:iPhone, iPad, thì Google Duo lại hỗ trợ cả Android lẫn iOS; điều này có nghĩa là bạn dùng Samsung, HTC, Oppo, LG hay iPhone đều có thể sử dụng được Duo. Hiện Duo yêu cầu Android phiên bản Jelly Bean và  iOS phải từ iOS 9 trở nên.
 


Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?

Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-duo-la-gi-tim-hieu-ve-google-duo-la-gi.htmlHinh 2: Ứng dụng đa nền tảng của Google Duo

Không cần tạo tài khoản cá nhân
 

Việc tạo tài khoản cá nhân là cần thiết giúp bảo mật và an toàn thông tin thế nhưng Google Duo lại có cách kết nối khác. Vậy hoạt động tạo kết nối mà của Google Duo là gì?
.

Google Duo được cung cấp miễn phí cho Android và iOS
 

Duo hoạt động dựa vào việc định danh số điện thoại của bạn, theo đó người dùng có thể gọi và tiếp nhận cuộc gọi bằng chính số điện thoại đó. Nhược điểm của Duo là chỉ thực hiện được một cuộc gọi duy nhất/lần không có gọi nhóm.
 

Chức năng Knock Knock – xem trước live video
 

Nhiều người hỏi điểm hay nhất của Google Duo là gì? có lẽ một phần là do tính năng Knock Knock mang lại. Knock Knock của Duo cho phép bạn có thể xem trước live video của bạn bè và lý do mà họ muốn gọi cho bạn để bạn chủ động tiếp nhận cuộc gọi đó hay không. Đối với những số không có trong danh bạ bạn có thể tùy chọn tắt bỏ.

 


Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?

Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-duo-la-gi-tim-hieu-ve-google-duo-la-gi.htmlHình 3: Google Duo được cung cấp miễn phí cho Android và iOS
 

Tự động chuyển đổi từ Wi-fi qua 3G
 

Việc này giúp bạn có một cuộc gọi thông suốt mà không lo ngại vấn đề mất Wi-fi khi đang sử dụng. Bên cạnh đó Google Duo cũng được tích hợp các thuật toán tối ưu khi sử dụng kết nối 2G, tối ưu hóa video call giúp âm thanh trong, nghe gọi tốt hơn.

Google Duo cho phép gọi tới số điện thoại của người nhận đã được lưu trong danh bạ
 

Tính bảo mật cao
 

Tất cả các cuộc gọi khi thực hiện đều đã được mã hóa. Bạn phải xác nhận và cho phép quyền truy cập vào camera/micro/địa chỉ liên lạc của máy trước khi sử dụng. Đồng thời cũng phải xác minh số điện thoại thông qua tin nhắn dưới dạng xác thực mã OTP (One Time Password) – tham khảo link bài Mã OTP là gì để biết thêm về loại mật khẩu bảo mật này.
 

Tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới người dùng nhanh chóng đón nhật và sử dụng Duo một cách nhiệt tình bởi họ biết ưu điểm của ứng dụng Google Duo là gì?, nó giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thay vì lựa chọn các cuộc gọi thông qua mạng miễn thông truyền thống.
 

Ở Việt Nam, Google Duo đã có mặt trên hàng trăm nghìn Smartphone, Tablet, Phablet, chạy Android lẫn iOS. Bạn đọc chưa biết thế nào là Phablet có thể đọc thêm bài viết Phablet là gì mà chúng tôi đã thực hiện trong bài viết mới đây.
 

Kết Luận: Qua những thông tin hết sức thú vị và mới mẻ nêu trên bạn đọc đã phần nào hình dung được Google Duo là gì? rồi phải không nào. Google Duo cũng giúp giải đáp một số câu hỏi có liên quan khác như: Google Duo là ứng dụng gì, Ưu điểm của Google Duo là gì? Tính năng nổi bật của Google Duo là gì?


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google duo là gì"
Google Duo Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Duo Là Gì?

Google Duo là một ứng dụng mới được Google phát hành thế nên thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa biết Google Duo là gì? chúng hoạt động ra sao, có chức năng gì, mà lại có số lượt tải về “vượt mặt” cả Pokémon Go lẫn Facebook Messenger tại thời điểm vừa ra mắt.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:47:52 | Đăng nhập(877) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục