ID là gì và những công dụng tuyệt vời của ID bạn chưa biết?

Trong các hệ thống phần mềm, hay những hệ thống quản lý thông tin con người như quản lý hộ khẩu hộ tịch hay bất kể một thực thể nào cần được quản lý không gây trùng lặp thì đều được cấp một mã ID hoặc một con số ID.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 806,242 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-07-2021 07:39:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

ID là gì?


"ID" là một "con số hoặc một đoạn mã duy nhất không trùng lặp" nhằm xác định một thực thể nào đó là duy nhất tìm hiểu thêm? Như các bạn biết đó trong các hệ thống phần mềm, hay những hệ thống quản lý thông tin con người như quản lý hộ khẩu hộ tịch hay bất kể một thực thể nào cần được quản lý không gây trùng lặp thì đều được cấp một mã ID hoặc một con số ID.
 

ID như tôi đã giải thích phía trên nó là mã số, con số, chữ số định danh trong các giải pháp quản lý thực thể. Ứng dụng ID trong cuộc sống chúng ta bắt gặp nó rất nhiều nhưng đa số mọi người sẽ không để ý ví dụ như số CMTND chính là một loại mã ID nhìn vào đó người ta sẽ biết được bạn là ai và mã này được tự động sinh ra trên một hệ thống phần mềm chung duy nhất đảm bảo không bao giờ có sự trùng lặp.
 


ID là gì và những công dụng tuyệt vời của ID bạn chưa biết?

Hình 1: ID là gì?

Những công dụng tuyệt vời của ID mà bạn chưa biết?

 

Các trung tâm đào tạo seo, đào tạo tiếng anh, trung tâm dạy học muốn quản lý thông tin học viên sẽ thường phải sử dụng các phần mềm quản lý. Phần mềm này sẽ đánh số học viên theo ID nhất định điều này đảm bảo rằng thông tin học viên sẽ được quản lý một cách chính xác không nhầm lẫn và trùng lặp.

ID là giải pháp tốt nhất mà con người đã từng nghĩ ra nhằm loại bỏ tình trạng trùng lặp dữ liệu thống kê giúp việc quản lý được dễ dàng hơn.ID được áp dụng lên tất cả những thực thể như con người sản phẩm đồ vật đều được gắn mã ID khi cần quản lý.
 

ID là một cuộc đại cách mạng trong việc quản lý lưu trữ mọi thứ trở nên dễ dàng chỉ cần có ID là có thể biết mọi thông tin về thực thể những ứng dụng của ID trong cuộc sống hàng ngày.
 


ID là gì và những công dụng tuyệt vời của ID bạn chưa biết?


Hình 2: Tác dụng của ID là gì?
 

Nếu như bạn đang chuẩn bị bán hàng online trên mạng thì chắc chắn sau này sẽ làm việc nhiều với ID sản phẩm đó vì sau này bạn sẽ đăng rất nhiều sản phẩm trên web và lúc đó ID chính là cái để bạn quản lý sản phẩm một cách dễ dàng.

Ví dụ: khách hàng đang trên web họ chỉ cần đọc ID sản phẩm mà họ đang xem bạn tra cứu theo ID là biết luôn khách đang quan tâm sản phẩm gì. ID là gì? nó chính là như vậy đó mọi việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết không nhầm nhọt, dễ quản lý đó chính là công dụng ID.
 


ID là gì và những công dụng tuyệt vời của ID bạn chưa biết?


Hình 3: Dễ quản lý đó chính là công dụng ID

 

Kết Luận: "ID" là một "con số hoặc một đoạn mã duy nhất không trùng lặp" nhằm xác định một thực thể nào đó là duy nhất tìm hiểu thêm? Như các bạn biết đó trong các hệ thống phần mềm, hay những hệ thống quản lý thông tin con người như quản lý hộ khẩu hộ tịch hay bất kể một thực thể nào cần được quản lý không gây trùng lặp thì đều được cấp một mã ID hoặc một con số ID.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủID Là Gì? Tìm Hiểu ID Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục