Lịch vạn niên - Ứng dụng đổi lịch âm dương hôm nay

Lịch vạn niên 2015 được phát hành vào khoảng cuối tháng 10, tức là thời điểm cách đây 1 tháng. Cũng gần giống như ứng dụng lịch vạn niên của các năm trước, phiên bản lần này được tối ưu về đồ họa cho phù hợp với năm 2015 – năm mà con dê sẽ cầm tinh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 509,545 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 19:10:51
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Lịch Vạn Niên là gì?


"Lịch vạn niên 2021"  "loại lịch để xem thời gian" được phát hành vào khoảng cuối tháng 10, tức là thời điểm cách tết nguyên đán 1 tháng. Cũng gần giống như ứng dụng lịch vạn niên của các năm trước, phiên bản lần này được tối ưu về đồ họa cho phù hợp với năm 2021 – năm mà con dê sẽ cầm tinh. Chỉ còn khoảng mấy tháng nữa, chúng ta sẽ bước qua năm 2021, thời điểm này cũng là lúc mà ứng dụng điện thoại lịch vạn niên 2022 được tải về nhiều nhất.


Lịch vạn niên - Ứng dụng đổi lịch âm dương hôm nay

Lịch vạn niên - Ứng dụng đổi lịch âm dương hôm nay, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lich-van-nien-la-gi-tim-hieu-ve-lich-van-nien-la-gi.html


 
Hình 1: Lịch Vạn Niên là gì?
 

Các tính năng có trong lịch vạn niên 2021

Ở lịch vạn niên 2020, bạn không chỉ được tra khảo lịch âm – dương, mà còn được sử dụng rất nhiều các tính năng khác để quản lý thời gian một cách vô cùng hiệu quả như:

1. Đặt lịch hẹn, ghi chú các khoảng thời gian cần làm việc trong một ngày, giúp bạn quản lý công việc hiệu quả.
 

2. Tính năng xem ngày thông minh, cho phép tra cứu các khoảng thời gian trong quá khứ và tương lai.
 

3. Hỗ trợ các vấn đề về phong thủy, tướng số như: xem giờ hoàng đạo, ngày tốt – xấu, tuổi xung – khắc, hướng xuất hành là những việc diễn ra trong đời sống thường ngày.

 


Lịch vạn niên - Ứng dụng đổi lịch âm dương hôm nay

Lịch vạn niên - Ứng dụng đổi lịch âm dương hôm nay, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lich-van-nien-la-gi-tim-hieu-ve-lich-van-nien-la-gi.html

Hình 2: Các tính năng có trong lịch vạn niên 2021

Kết Luận; "Lịch vạn niên 2021"  "loại lịch để xem thời gian" được phát hành vào khoảng cuối tháng 10, tức là thời điểm cách tết nguyên đán 1 tháng. Cũng gần giống như ứng dụng lịch vạn niên của các năm trước, phiên bản lần này được tối ưu về đồ họa cho phù hợp với năm 2021– năm mà con dê sẽ cầm tinh.Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, chúng ta sẽ bước qua năm 2016, thời điểm này cũng là lúc mà ứng dụng điện thoại lịch vạn niên 2021. được tải về nhiều nhất.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp phần mềm hay" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục