Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google? Bài viết hay dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 603,138 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-05-2022 20:14:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)


- Vào khoảng cuối tháng 4 năm 2014, Nhà "Quảng cáo google" đã đưa ra một số thay đổi cũng như cập nhật mới trên nền tảng Adwords của mình.


- Phần lớn những thay đổi này nhằm cải thiện tính hiệu quả chiến dịch Quảng cáo google  cho các nhà marketers. Bên cạnh đó, những chức năng mới của Quảng cáo Google cũng giúp các công ty kinh doanh online đo lường các chiến dịch Quảng cáo google giá rẻ của mình, đặc biệt các kết quả Insights sẽ dễ tiếp cận hơn.


Bài viết dưới đây sẽ cho thấy cái nhìn sâu hơn về một vài công dụng mới dành cho các khách hàng của Google Adwords:
 

1.  Bulk Actions: Giảm độ phức tạp của Google Adwords

 

- Khi đưa ra chức năng mới này, Phó Tổng Sản Phẩm của Google - Jerry Dischler - đã phát biểu: "Có rất nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi rằng làm việc với Adwords quá phức tạp và hầu như phải xài đến công cụ offline, Adwords Editor hoặc những bảng biểu "spreadsheets" nhằm thực hiện nhiều chiến dịch. Với chức năng Bulk Actions, các bạn sẽ làm được những việc trên ngay trong Adwords".
 


Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-thay-doi-cai-thien-tinh-hieu-qua-quang-cao-google.html 

Hình 1: Giảm độ phức tạp của Google Adwords

- Một số marketers đôi lúc phải tải lên hàng ngàn chiến dịch cùng một lúc- ví dụ như quảng cáo theo mùa. Chức năng Bulk Actions sẽ giúp họ làm việc này chỉ một vài clicks ngay trên giao diện của Adwords. Chức năng này cũng tự động hóa quá trình cài đặt location targeting cũng như ad rotation từ chiến dịch này sang chiến dịch khác.

2. Tự động hóa việc quản lý đấu giá trong Google Adwords


- Chức năng tự động hóa này ra đời nhằm mục đích mang lại giải pháp cho tất cả các nhà quảng cáo ngay trong nền tảng Adwords. Dischler cũng cho biết rằng: "Chúng tôi muốn đem lại phương thức đấu giá tối tân nhất cho tất cả người dùng Adwords, khi phương thức này trước kia chỉ có ở các công cụ của bên thứ ba".

 


Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-thay-doi-cai-thien-tinh-hieu-qua-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Tự động hóa việc quản lý đấu giá trong Google Adwords

 

- Khi áp dụng chức năng này, các nhà quảng cáo có thể tự động hóa việc đấu giá nhằm tối đa hóa con số chuyển đổi. Bên cạnh đó, việc tự động hóa cũng giúp các nhà quảng cáo tối đa hóa doanh thu.

3. Báo cáo nâng cao và đa chiều trực tiếp trên Google Adwords


- Giải pháp báo cáo mới của Google bao gồm những loại phân tích mà các nhà quảng cáo thường làm trên Excel, ví dụ như thể hiện các dữ liệu dưới dạng cột. Giờ đây người dùng chỉ việc kéo và thả những tham số và thuộc tính khác nhau vào bảng báo cáo, tạo ra những biểu đồ dưới dạng cột, dạng đường thẳng hoặc dạng bánh giống như thực hiện trên Excel.


Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-thay-doi-cai-thien-tinh-hieu-qua-quang-cao-google.html

Hình 3: Báo cáo nâng cao và đa chiều trực tiếp trên Google Adwords

 

- Giải pháp này giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian và lợi hơn cho họ rất nhiều vì họ không cần phải xuất và nhập dữ liệu vào file Excel để làm báo cáo.

4. Drafts & Experiments - nơi thử nghiệm Google Adwords theo thời gian thực


- Đây chính là chức năng cuối cùng Google cho thấy. Trước đây việc đoán trước những thay đổi sẽ có ảnh hưởng gì đến tài khoản Adwords thật sự rất khó. Giờ đây, với chức năng Draft, bạn có thể thử nghiệm những thay đổi bằng cách sử dụng ngay trên dữ liệu đang có của bạn. Một khi bạn hài lòng với những thay đổi này, bạn chỉ cần thực hiện lệnh thay đổi và quay lại chế độ Regular sau đó.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 02:49:37 | FAQPage(50813) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín chất lượng hiệu quả

Bài viết này, bạn hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức chạy quảng cáo facebook, ưu và nhược điểm của quảng cáo facebook và đặc biệt là sản phẩm nào thì quảng cáo facebook hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 00:42:10 | FAQPage(10986) - Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 02:29:39 | FAQPage(5292) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 02:49:07 | FAQPage(2779) - Audio

CPC là gì và tìm hiểu CPC trong quảng cáo Facebook?

Quảng cáo CPC(cost per click) facebook là quảng cáo chi trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Hình thức quảng cáo này thực sự đem lại hiệu quả bởi nó hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ, sản phầm của doanh nghiệp, công ty bạn và là những người thực sự có nhu cầu cần những thứ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 18:19:48 | FAQPage(2145) - No Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 23:08:56 | FAQPage(1707) - No Audio

Các mặt hàng nào thì nên quảng cáo Facebook?

VietAds không nói rằng việc bán hàng trên facebook là không hiệu quả mà chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng không phải thứ gì cũng có thể bán được trên facebook. Tại sao lại như vậy?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 22:28:45 | FAQPage(1652) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 01:10:34 | Đăng nhập(1332) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 01:00:46 | FAQPage(1238) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 14:40:35 | FAQPage(1170) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục