Phân biệt Quảng cáo Google và SEO?

Phân biệt Quảng cáo Google và SEO? Bài viết hay cho người mới bắt tìm hiểu về kinh doanh online Chuyên nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 884,328 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-03-2023 17:38:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

1 . Cách Phân biệt Quảng cáo Google và SEO Hiệu quả

 

- Phân biệt giữa "Quảng cáo google" và SEO: Nếu như trước đây mọi người thường hiểu nhầm giữa quảng cáo Google và SEO là những loại hình marketing giống nhau về mục đích như cùng nhau tối ưu hóa Quảng cáo google giá rẻ cho web và đẩy mạnh lưu lượng truy cập vào web của các bạn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng với những từ khóa Quảng cáo google trên các máy chủ tìm kiếm, thế nhưng trên thực tế thì 

 

1.1 Loại hình này lại có bản chất khác nhau về hình thức marketing.

 

- SEO chính là: một quá trình tối ưu hóa trên trang web cua các bạn chúng, chúng sẽ tiến hành tối ưu hóa trang web với những từ khóa và những bài viết sẽ xuất hiện trong trang web của các bạn, bao gồm mã nguồn và cấu trúc. Với cách tối ưu hóa bằng các thành  phần này thì các công cụ tìm kiếm sữ nhận ra được trang web cả các bạn và đặt chúng vào những vị trí tự nhiên trên bảng xếp hàng dựa vào điểm chất lượng và lượng người truy cập vào web.
 


Phân biệt Quảng cáo Google và SEO?

Phân biệt Quảng cáo Google và SEO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phan-biet-quang-cao-google-va-seo.html


 

Hình 1: Quảng cáo Google với người dùng- Quảng cáo Google Adwords: chính là một cách tiếp thị trên internet cho phép các bạn đặt trang quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google, chỉ cần người sử dụng gõ những từ khóa liên quan đến sản phẩm mà các bạn đang cung cấp thì trang tin quảng cáo của các bạn sẽ hiển thị đồng thời với csc kết quả tìm kiếm, mỗi lượt click của khách hàng vào trang đó sẽ được tính phí theo tầng số xuất hiện cũng như độ cạnh tranh của từ khóa các bạn như thế nào.
 

1.2  Nếu chúng ta so sánh giữa SEO và quảng cáo Google Adwords thì chúng ta có thể xét về những phương diện sau:


* Điểm giống nhau:

- Nếu như SEO là một quá trình tối ưu từ khóa để tăng lượng truy cập của khách hàng đến trang web thì quảng cáo Google Adwords cũng thế.

* Điểm khác nhau:

-  Nhưng có một điều khác biệt đó chính là SEO các bạn sẽ cần phải đầu tư 1 khoảng thời gian đê kết quả của các bạn hiển thị ở trang tìm kiếm, nhưng đối với loại hình quảng cáo Google Adwords sẽ cho các bạn hiệu quả tức thì và chúng xuất hiện ngay lập tức.
 
- SEO sẽ tối ưu hóa vị trí trang web của các bạn, chúng sẽ chi chuyển từ các thứ hạng thấp nhất lên đến trang 1 của Google nhưng quảng cáo Google Adwords thì khách hàng sẽ phải trả chi phí cho mỗi cú nhấp chuột, những từ khóa có tính cạnh tranh cao thì hiển nhiên số tiền phải bỏ ra cũng sẽ lớn hơn. Tuy nhiên quảng cáo Google giá rẻ lại chính là một phương pháp khá hiệu quả, ít tốn kém thời gian và có kết quả rõ ràng hơn so với SEO.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 19:00:30 | FAQPage(122729) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 18:32:18 | FAQPage(12855) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 16:47:44 | FAQPage(5183) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 17:26:12 | FAQPage(3300) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 18:51:56 | Đăng nhập(2870) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 16:35:22 | FAQPage(2309) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 20:36:58 | Đăng nhập(2257) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 19:17:17 | Đăng nhập(2100) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 17:58:20 | Đăng nhập(1894) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 17:23:55 | FAQPage(1844) - No Audio