So Sánh Giữa Quảng Cáo Google Và SEO?

So sánh giữa Quảng cáo Google và SEO? Sự lựa chọn nào cho một Nhà kinh doanh online Chuyên nghiệp và Hiệu quả? Ở Việt Nam?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,322 (View) | Ngày tạo: 2021-06-08 22:36:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

1. Sự lựa chọn giữa Quảng cáo Google và SEO?  


- Có rất nhiều ý kiến cho rằng hiện nay loại hình "Quảng cáo Google giá rẻ" đang dần chiếm chỗ của SEO, nhưng sự thật có phải như thế không thì sẽ cần phải xem xét ý kiến của các nhà chuyên gia, bởi lẽ cả SEO và "Quảng cáo Google" hiện nay đều là những loại hình quảng cáo được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo Google hay SEO của mình, đối với mỗi người sẽ có một sự lựa chọn cho riêng mình nên khi chúng ta bàn về việc cái này tốt hơn cái kia hay cái này là số một, cái kia là số 2 thì rất khó để tìm được câu trả lời chính xác.
 

Trên thị trường Việt Nam, nếu nói một cách công bằng thì chúng ta vẫn chưa thực sự có nhiều những doanh nghiệp lớn, mà đến 85% là những doanh nghiệp vừa và nhỏ là chủ yếu, vậy thì chuyên gia chúng tôi sẽ đặt câu hỏi cho các bạn là, những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ này sẽ chọn cho mình loại hình quảng cáo nào? Câu trả lời chính là những loại hình quảng cáo nhanh gọn, lợi ích tức thời rồi, đúng không các bạn. Bởi với quy mô của mình thì việc đầu tư dài hạn đối với họ là một khó khăn khá lớn.

 2. Sự khác nhau giữa quảng cáo Google và SEO

 

So Sánh Giữa Quảng Cáo Google Và SEO?

 

Hình 1: So sánh giữa Quảng cáo Google và SEO


- Chính bởi yếu tố này mà nhiều người nhìn nhận rằng SEO đang dần bị thế chỗ bởi các loại hình quảng cáo Google giá rẻ bằng khả năng đem lại hiệu quả nhanh chóng và bù đắp chi phí cực tốt, vì thế mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ xem quảng cáo Goole chính là ưu tiên hàng đầu của mình, nhưng xét về yếu tố lâu dài thì ưu điểm lại nghiêng về SEO bởi chúng có yếu tố bền vững và lâu dài nhưng quả thực chi phí để giữ thứ hạng trên top khá cao và cần nhiều thời gian, cho nên chỉ có những doanh nghiệp lớn có kinh tế ổn định mới nghĩ đến chúng.


- Chính vì điều này mà chúng ta thấy rằng SEO vẫn giữ được vị trí của mình và quảng cáo
"Google Adwords" vẫn chỉ là ông hoàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà thôi.

 

So Sánh Giữa Quảng Cáo Google Và SEO?


Hình 2: Sự khác nhau giữa quảng cáo Google và Facebook - Kết Luận: Tuy nhiên, dù các bạn có sử dụng SEO hay quảng cáo Google hiệu quả đi chăng nữa thì việc đem lại kết quả tức thì hay tốn một ít thời gian, thì mục đích chung của các bạn vẫn là muốn có doanh số cao cho doanh nghiệp mình, chính vì thế mà các bạn hãy chỉ nên lựa chọn những phương án phù hợp nhất với mình, đừng chạy theo xu thế, khiến cho hiệu quả của chúng không đạt được 100% các bạn nhé.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủSo Sánh Giữa Quảng Cáo Google Và SEO?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều