LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?

Nó giúp tìm kiếm và bôi đen những từ khóa liên quan chính xác nhất bằng cách thêm dấu ngã đằng trước từ khóa cần tìm ví dụ như : ~seo là gì

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 759,839 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-09-2023 03:14:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

LSI là gì? 


"LSI" là  viết tắt của "Latent semantic indexing" là một phương pháp được hầu hết các công cụ tìm kiếm sử dụng ngày nay. LSI giúp tìm kiếm và bôi đen những từ khóa liên quan chính xác nhất bằng cách thêm dấu ngã đằng trước từ khóa cần tìm ví dụ như : ~seo là gì


Thuật toán LSI là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến thứ bậc xếp hạng của website điều mà ai cũng quan tâm bởi trong suy nghĩ cứ website lên top là doanh số tăng.


LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?

LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lsi-la-gi-tim-hieu-ve-lsi-la-gi.htmlHình 1: LSI là gì? 
 

Tác động của LSI đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm


Nếu bạn muốn website của mình có trong danh sách kết quả cho những từ khóa cụ thể, bạn phải chứng minh cho Google thấy rằng website đó về một chủ đề cụ thể nào đó. Một vài điều bạn có thể làm để tăng độ thích hợp của website đối với 1 chủ đề:
 

Khảo sát những page khác nhau trong website của bạn với những từ khóa khác nhau


Khi bạn muốn hướng tới từ khóa cần tìm kiếm là “khóa học seo, học seo”, bạn bên tạo những trang có liên hệ với những từ khóa như: “khóa học seo giá rẻ tại hà nội, học seo có nhiều ưu đãi chất lượng.“
 
Càng nhiều những page trong website của bạn có liên hệ với một chủ đề cụ thể, thì khả năng page đó được liệt kê trong danh sách những từ khóa có liên quan tới chủ để đó càng cao và bài viết trên page được google index nhanh nếu nội dung không trùng lặp.
 

LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?

LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lsi-la-gi-tim-hieu-ve-lsi-la-gi.htmlHình 2: Tác động của LSI đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm
 

Nếu như bạn đang dạy đào tạo seo thì các page trên web của bạn không được nói về bán ô tô mà phải nói về các dịch vụ đào tạo seo như thế nào thu hút học viên.

Những links từ những page có chủ đề liên quan với chủ đề của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho site của bạn và có tác dụng lớn đối với thứ hạng của web page của bạn hơn là một liên kết từ một trang liên kết không liên quan đến chủ đề của bạn.
 

Tạo cấu trúc sitemap có ý nghĩa


Cần tạo một hệ thống site logic, chặt chợm để sắp xếp nội dung website sao cho phần này liên quan đến phần kia một cách hợp lý và chắc chắn rằng mọi thứ liên quan tới chủ đề đó đều nằm trong trang web của bạn.

Thăm dò những trang web khác có thứ bậc cao hơn trang của bạn

Hình 3:Tạo cấu trúc sitemap có ý nghĩa
 

Thăm dò những trang web khác có thứ bậc cao hơn trang của bạn


Tại sao những trang khác lại có thứ bậc cao hơn trang của bạn mặc dù bạn đã đánh giá những trang của bạn đối với các từ tìm kiếm rất hoàn hảo.

Chính vì thế bạn nên phân tích những liên kết đến của những trang có thứ bậc cao nhất. Số lượng traffic đổ về từ backlink là rất quan trọng nhưng nó phải hướng tới chủ đề web của mình.
 
Nếu như bạn muốn chuẩn bị trước website cho một công cụ tìm kiếm thì bạn phải tạo ra một website có nhiều từ tìm kiếm khác nhau nhưng có liên quan tới nhau và có hệ thống site logic.

Kết Luận: "LSI" là  viết tắt của "Latent semantic indexing" là một phương pháp được hầu hết các công cụ tìm kiếm sử dụng ngày nay. LSI giúp tìm kiếm và bôi đen những từ khóa liên quan chính xác nhất bằng cách thêm dấu ngã đằng trước từ khóa cần tìm ví dụ như : ~seo là gì?
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "lsi là gì"
Nhiệt độ là gì và tìm hiểu về các thang đo nhiệt độ?

Nhiệt độ được đo bằng nhiệt kế. Nhiệt độ được đo bằng các đơn vị khác nhau và có thể biến đổi bằng các công thức. Trong hệ đo lường quốc tế, nhiệt độ được đo bằng đơn vị Kelvin, ký hiệu là K.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-16 05:29:08 | Đăng nhập(4201) - No Audio

LSI Là Gì? Tìm Hiểu Về LSI Là Gì?

Nó giúp tìm kiếm và bôi đen những từ khóa liên quan chính xác nhất bằng cách thêm dấu ngã đằng trước từ khóa cần tìm ví dụ như : ~seo là gì

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 03:14:29 | Đăng nhập(850) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục