IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?

IPhone này về lý thuyết chỉ có thể sử dụng được SIM của nhà mạng đã phát hành (tức là đã bị Lock); người dùng không sử dụng được SIM của các mạng di động khác. Trường hợp muốn sử dụng cần phải có SIM ghép.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 272,816 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-07-2024 01:22:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

 

iPhone Lock là gì?


"iPhone Lock" là" khái niệm chung được sử dụng để chỉ các mẫu iPhone được các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông" cấp cho người dùng kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ có thời hạn xác định của hãng (6 tháng hoặc 1-2 năm).

iPhone này về lý thuyết chỉ có thể sử dụng được SIM của nhà mạng đã phát hành (tức là đã bị Lock); người dùng không sử dụng được SIM của các mạng di động khác. Trường hợp muốn sử dụng cần phải có SIM ghép.

Hiện nay iPhone Lock đang “tràn ngập” thị trường di động Việt, nếu đưa ra một con số cá nhân người viết thiết nghĩ nó phải chiếm tới 5% tổng số lượng iPhone hiện có. Vậy thì iPhone Lock là gì?, iPhone Lock là thế nào, tại sao iPhone Lock giá lại rẻ, khái niệm dưới đây vietadsgroup.vn sẽ giải đáp những khía cạnh câu hỏi nêu trên.
 


IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?

IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-lock-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-lock-la-gi.htmlHình 1: IPhone Lock là gì?
 

Cách chọn IPhone Lock là gì?


Do thói quen và nhu cầu thay đổi hoặc các lý do khác như: bỏ mạng viễn thông, bán máy để thay máy mới, làm hợp đồng mới để có iPhone đời mới rất nhiều người dùng ở các thị trường như: Mỹ, Nhật, Canada đã “thải” chúng đi dù vẫn còn rất mới, sử dụng tốt. Và để đáp ứng nhu cầu trong nước các thương gia Việt đã nhập chúng về và bán cho người dùng. Giá của iPhone Lock thường rẻ hơn iPhone bản quốc tế 1-2 triệu đồng.
 

Đã xuất hiện từ lâu thế nhưng khi được hỏi iPhone Lock là gì? nhiều người dùng tỏ ra khá ngỡ ngàng, một số người cho rằng iPhone LockiPhone đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng được. Điều này liệu có đúng. Chúng tôi xin trả lời ngay: Sai!
 

Đa phần các nhà mạng di động ở những quốc gia phát triển họ thường “phát” không các thiết bị đầu cuối cho người dùng, trong đó iPhone là một mặt hàng “béo bở” được người dân yêu thích, nhà mạng “thiết tha”. Hơn ai hết họ hiểu bản chất của những chiếc iPhone Lock là gì? hơn chúng ta.
 


IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?

IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-lock-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-lock-la-gi.html


 

Hình 2: iPhone Lock thường có một số lỗi và chúng ta phải sử dụng Tool để fix chúng
 

Đặc điểm chung của iPhone Lock là gì?


Giống như iPhone trả bảo hành, iPhone Lock có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Canada, Anh, Pháp cho tới các nước đang phát triển như Việt Nam, Philippin, Thái Lan, Indonexia.  iPhone Lock iPhone trả bảo hành có một vài điểm khác nhau, nếu chưa biết iPhone trả bảo hành là gì có thể tham khảo thêm các tài liệu viết về chúng.
 

Đặc điểm chung của iPhone Lock là giá rẻ hơn các mẫu iPhone phiên bản quốc tế rất nhiều hơn nữa khoảng 80% iPhone Lock đều đã qua sử dụng nên những tính năng, hình dáng, linh kiện có thể không được như mới, không được tốt và người dùng không thích.
 

Điểm trừ tiếp theo là iPhone Lock thường có một số lỗi như: Phải sử dụng SIM ghép, không kiểm tra được tài khoản bằng cú pháp *101#, không thể cập nhật iOS thường xuyên, lỗi nhắn tin.

Lưu ý: Chúng ta chỉ nên mua iPhone Lock chứ tuyệt đối không mua iPhone bị dính iCloud tránh tình trạng “tiền mất – tật mang” do không biết iPhone bị dính iCloud là gì là lại tham giá rẻ.
 

Điểm cộng lớn nhất khiến mọi người chọn mua iPhone Lock chính là giá thành. Giá bán các mẫu iPhone Lock kể cả các bản mới nhất cũng sẽ rẻ hơn so với các máy iPhone quốc tế từ 1-2 hoặc thậm chí là 4-5 triệu đồng tiền Việt. Ở Việt Nam đa phần iPhone Lock được các thương gia “hốt” từ các thị trường như: Mỹ, Nhật, Canada, Anh, Pháp về phân phối lại.
 

Cùng với iPhone Lock còn có rất nhiều khái niệm khác để chỉ xuất xứ, đặc điểm, nguồn gốc, tính năng của iPhone như: iPhone Quốc tế, iPhone Active, iPhone Like New, iPhone trả bảo hành, iPhone Brandnew tương tự như câu hỏi iPhone Lock là gì? nhiều người cũng không hề biết iPhone Active là gì?, iPhone Brandnew là thế nào?
 


IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?

IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-lock-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-lock-la-gi.htmlHình 3: Đặc điểm chung của iPhone Lock là gì?
 

 

Kết Luận: Điểm cộng lớn nhất khiến mọi người chọn mua iPhone Lock chính là giá thành. Giá bán các mẫu iPhone Lock kể cả các bản mới nhất cũng sẽ rẻ hơn so với các máy iPhone quốc tế từ 1-2 hoặc thậm chí là 4-5 triệu đồng tiền Việt. Ở Việt Nam đa phần iPhone Lock được các thương gia “hốt” từ các thị trường như: Mỹ, Nhật, Canada, Anh, Pháp về phân phối lại.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "iphone lock là gì"
Slide to Unlock là gì và cách bật tắt Slide to Unlock?

Hướng dẫn chi tiết cách Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10, tính năng vốn bị lược bỏ trên phiên bản hệ điều hành mới.Hiện tại với máy chưa jailbreak thì vẫn chưa có giải pháp, nhưng với máy đã jailbreak thì bạn đã có thể bật lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 01:46:22 | FAQPage(4235) - No Audio

IPhone Lock Là Gì? Tìm Hiểu Về IPhone Lock Là Gì?

IPhone này về lý thuyết chỉ có thể sử dụng được SIM của nhà mạng đã phát hành (tức là đã bị Lock); người dùng không sử dụng được SIM của các mạng di động khác. Trường hợp muốn sử dụng cần phải có SIM ghép.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-03 01:22:07 | Đăng nhập(591) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục