Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật với Camtasia Studio 7.1.1 - ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 650,896 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 11:19:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

Camtasia là gì?


"Camtasia Studio" là "một ứng dụng tuyệt vời" và chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay lớn hơn là hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.
 

Với phần mềm Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú đồng thời có thể xuất ra rất nhiều các định dạng video mà bạn cần.


Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Hình 1: Camtasia là gì?
 

Đối với các bạn tham gia các khóa thực tập seo hay đào tạo seo tại VietAds nói riêng và dân làm Seo nói chung, thì không còn xa lạ với phần mềm quay màn hình để làm những video hướng dẫn, hoặc phục vụ cho mục đích khác trong seo thì phần mềm quay phim màn hình Camtasia 8.0  hỗ trợ cực tốt những nhu cầu cần thiết nhất.
 

Với những bạn lần đầu tiên tìm kiếm phần mềm quay màn hình thì Camtasia Studio chính là phần mềm mà bạn đang cần. Có rất nhiều phần mềm quay màn hình nhưng theo cảm nhận của riêng mình thì Camtasia Studio là chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Cho đến nay nó vẫn là phần mềm giúp quay phim màn hình tốt nhất nó hỗ trợ rất nhiều bao gồm hiệu ứng trỏ chuột, âm thanh thực, video wc kèm theo.


Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?


Hình 2: Phần mềm quay màn hình thì Camtasia Studio 
 

Camtasia Studio giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính 1 cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn: ghi hình toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó.
 

Sau khi quay màn hình Camtasia Studio hỗ trợ những công cụ giúp bạn chỉnh sửa video vừa quay một cách đầy đủ và khá chuyên nghiệp, để mang đến sự hoàn hảo nhất cho video của bạn.
 

Phần mềm Camtasia 8.0 hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra từ SD cho đến HD 720p thậm chí 1080p vậy nên chất lượng video các bài hướng dẫn sẽ cực chất hình ảnh cực nét.
 

Với phần mềm Camtasia bạn có thễ dễ dàng tạo ra các video giảng dạy cũng như dễ dàng chia sẻ chúng lên mạng xã hội youtube, facebook,một cách dễ dàng. Không những thế nó còn hỗ trợ mạnh mẽ việc chỉnh sửa video Camtasia 8.0 không thua kém gì các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.
 

Có một điều hơi bận tâm chút Camtasia 8.0 khá kén cấu hình máy nếu máy tốc độ kém quay video sẽ hay bị giật nên nếu bạn chỉ cần quay video màn hình một cách đơn giản có lẽ bạn sẽ phải tìm phần mềm quay phim màn hình khác.

Bởi lẽ Camtasia sinh ra là để làm phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp mạnh mẽ chúc bạn thành công khi làm các video giảng dạy Camtasia 8.0 trợ thủ đắc lực của bạn

 

Hướng dẫn download phần mền quay phim Camtasia verion 8

Link tải miễn phí Camtasia  version 8: https://taimienphi.vn/download-techsmith-camtasia-studio-1747/8.1.2-phien-banHướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?


Hình 3: Với phần mềm Camtasia bạn có thễ dễ dàng tạo ra các video giảng dạy
 

Kết luận 


Camtasia Studio giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính 1 cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn: ghi hình toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủCamtasia Là Gì? Tìm Hiểu Về Camtasia Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục