Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật với Camtasia Studio 7.1.1 - ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 347,386 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 07:03:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Camtasia là gì?


"Camtasia Studio" là "một ứng dụng tuyệt vời" và chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay lớn hơn là hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.
 

Với phần mềm Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú đồng thời có thể xuất ra rất nhiều các định dạng video mà bạn cần.


Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/camtasia-la-gi-tim-hieu-ve-camtasia-la-gi.html

Hình 1: Camtasia là gì?
 

Đối với các bạn tham gia các khóa thực tập seo hay đào tạo seo tại VietAds nói riêng và dân làm Seo nói chung, thì không còn xa lạ với phần mềm quay màn hình để làm những video hướng dẫn, hoặc phục vụ cho mục đích khác trong seo thì phần mềm quay phim màn hình Camtasia 8.0  hỗ trợ cực tốt những nhu cầu cần thiết nhất.
 

Với những bạn lần đầu tiên tìm kiếm phần mềm quay màn hình thì Camtasia Studio chính là phần mềm mà bạn đang cần. Có rất nhiều phần mềm quay màn hình nhưng theo cảm nhận của riêng mình thì Camtasia Studio là chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Cho đến nay nó vẫn là phần mềm giúp quay phim màn hình tốt nhất nó hỗ trợ rất nhiều bao gồm hiệu ứng trỏ chuột, âm thanh thực, video wc kèm theo.


Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/camtasia-la-gi-tim-hieu-ve-camtasia-la-gi.htmlHình 2: Phần mềm quay màn hình thì Camtasia Studio 
 

Camtasia Studio giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính 1 cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn: ghi hình toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó.
 

Sau khi quay màn hình Camtasia Studio hỗ trợ những công cụ giúp bạn chỉnh sửa video vừa quay một cách đầy đủ và khá chuyên nghiệp, để mang đến sự hoàn hảo nhất cho video của bạn.
 

Phần mềm Camtasia 8.0 hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra từ SD cho đến HD 720p thậm chí 1080p vậy nên chất lượng video các bài hướng dẫn sẽ cực chất hình ảnh cực nét.
 

Với phần mềm Camtasia bạn có thễ dễ dàng tạo ra các video giảng dạy cũng như dễ dàng chia sẻ chúng lên mạng xã hội youtube, facebook,một cách dễ dàng. Không những thế nó còn hỗ trợ mạnh mẽ việc chỉnh sửa video Camtasia 8.0 không thua kém gì các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.
 

Có một điều hơi bận tâm chút Camtasia 8.0 khá kén cấu hình máy nếu máy tốc độ kém quay video sẽ hay bị giật nên nếu bạn chỉ cần quay video màn hình một cách đơn giản có lẽ bạn sẽ phải tìm phần mềm quay phim màn hình khác.

Bởi lẽ Camtasia sinh ra là để làm phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp mạnh mẽ chúc bạn thành công khi làm các video giảng dạy Camtasia 8.0 trợ thủ đắc lực của bạn

 

Hướng dẫn download phần mền quay phim Camtasia verion 8

Link tải miễn phí Camtasia  version 8: https://taimienphi.vn/download-techsmith-camtasia-studio-1747/8.1.2-phien-banHướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/camtasia-la-gi-tim-hieu-ve-camtasia-la-gi.htmlHình 3: Với phần mềm Camtasia bạn có thễ dễ dàng tạo ra các video giảng dạy
 

Kết luận 


Camtasia Studio giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính 1 cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn: ghi hình toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "camtasia là gì"
Documents là gì và cách sử dụng thư mục My Documents?

Mặc định thư mục My Documents nằm trên ổ dĩa C: (nơi cài đặt hệ điều hành), mỗi khi cài đặt mới lại Hệ điều hành (HĐH) thì ổ dĩa này sẽ bị xóa sạch và dữ liệu nằm trong này cũng sẽ bị mất. Sao lưu dữ liệu trong My Documents là việc cần phải làm trước khi cài đặt mới lại HĐH, tuy nhiên nếu biết cách di chuyển vị trí mặc định của My Documents sang ổ đĩa khác thì không cần phải sao lưu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 04:41:24 | FAQPage(6582) - No Audio

RUFUS là gì và cách tạo USB cài win bằng RUFUS từ A đến Z?

Rusfus là một phần mềm để tạo ra USB khởi động được trên máy tính dễ sử dụng nhất và được đánh giá vào loại tốt nhất. Rufus có thể dễ dàng tạo ra một bộ cài Windows hoặc Ubuntu khởi động trong ổ USB có tốc độ nhanh hơn so với việc cài từ đĩa CD thông thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 15:53:07 | FAQPage(6172) - Audio

Adobe Reader là gì và cách cài đặt Adobe Reader ra sao?

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF hỗ trợ rất tốt việc xem, in ấn, chú thích đối với định dạng này. Đây là phần mềm cần thiết phải cài đặt trong máy tính, nhất là đối với những người thường xuyên phải làm việc với các thao tác tin học văn phòng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:58:32 | FAQPage(5779) - No Audio

Windows Vista là gì và ưu nhược điểm của Windows Vista?

Một trong những sản phẩm những sản phẩm đó là Windows Vista. Vậy Windows Vista là gì ? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:39:02 | FAQPage(5069) - No Audio

Cách đăng nhập và tham gia học online trên K12Online?

K12Online là hệ thống quản lý học và thi trực tuyến hỗ trợ công tác quản lý việc học và thi trực tuyến cho các cơ sở giáo dục do Viettel phát triển. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn học sinh cách đăng nhập, học online trên K12 Online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 21:45:57 | Đăng nhập(5021) - No Audio

Snap Chat là gì và lý do ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng?

Sử dụng Snap chat nghĩa là các nội dung video, hình ảnh chúng ta gửi đi sẽ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 21:03:07 | Đăng nhập(4881) - No Audio

Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của “Giun săn mồi” Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 02:27:11 | Đăng nhập(4674) - Audio

K Lite Codec Pack là gì và cách tính hợp K Lite Codec Pack ?

K Lite Codec Pack hỗ trợ tốt các định dạng AVI, MPEG, DIGITAL VIDEO, MP4, QUICK TIME, 3GP, MATROSKA, MPEG-TS, MXF, WINDOWS MEDIA, REAL MEDIA, ALL AUDIO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:45:19 | FAQPage(3915) - No Audio

AVG Anti Virus Free là gì và những tính năng chính của AVG?

Nhiều năm liền được đánh giá là phần mềm diệt Virus nằm trong top 10, AVG AntiVirus còn có lúc được mệnh danh là phần mềm miễn phí tốt nhất. Với bản build 2015, nhiều tính năng vốn có trên các phiên bản tính phí của một số phần mềm diệt Virus khác cũng được tích hợp vào và khiến AVG AntiVirus 2015 ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 01:47:38 | FAQPage(3609) - No Audio

Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật với Camtasia Studio 7.1.1 - ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:03:17 | FAQPage(3249) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục