McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?

400 cơ hội trải nghiệm McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam trước cả ngày khai trương sẽ dành cho người dùng Zalo khi trả lời những câu hỏi vui về nhãn hàng này trên Zalo Page trong thời gian từ 21 đến 25/1.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 304,530 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 02:20:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

McDonald’s tặng vé Vàng cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?


 Cơ hội này sẽ dành cho các thành viên của quảng cáo zalo trong chuỗi sự kiện mừng McDonald’s khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.


400 cơ hội trải nghiệm McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam trước cả ngày khai trương sẽ dành cho người dùng quảng cáo trên zalo khi trả lời những câu hỏi vui về nhãn hàng này trên Zalo Page trong thời gian từ 21 đến 25/1. Mỗi ngày sẽ có 1 câu hỏi được đưa ra và 50 thành viên trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được sở hữu 1 cặp vé mời khi tham gia quảng cáo online.

 


McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?

McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mcdonald’s-tang--ve-vang--cho-nguoi-dung-zalo-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 1: Người dùng quảng cáo trên zalo
 

Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day và trở thành những khách hàng đầu tiên được thưởng thức McDonald’s tại Việt Nam vào lúc 14h – 16h ngày 4/2 (tức ngày mùng 5 Tết) tại cửa hàng McDonald’s Đa Kao, số 2-6Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao Quận 1, TP.HCM.


McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?

McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mcdonald’s-tang--ve-vang--cho-nguoi-dung-zalo-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 2: Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day
 

Sau khi nhận được thông báo trúng giải, người dùng phải nhận vé trong vòng 2 ngày. Sau thời gian nói trên, vé sẽ được nhường cho các thành viên khác. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai trương cửa hàng đầu tiên của McDonald’s của Việt Nam. Cửa hàng này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 8/2, tức mùng 9 Tết âm lịch.
 


McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?

McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mcdonald’s-tang--ve-vang--cho-nguoi-dung-zalo-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 3: Khai trương sẽ dành cho người dùng quảng cáo trên zalo
 
Kết Luận: Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day và trở thành những khách hàng đầu tiên được thưởng thức McDonald’s tại Việt Nam vào lúc 14h – 16h ngày 4/2 (tức ngày mùng 5 Tết) tại cửa hàng McDonald’s Đa Kao, số 2-6Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao Quận 1, TP.HCM.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục