Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

Arash, 26 tuổi, quyết định đến Việt Nam và làm việc cho Zalo cách đây 9 tháng với vị trí Software Engineer. Dù đã nghe nhiều thông tin rằng môi trường công nghệ ở Việt Nam đủ tốt để tìm kiếm một công việc thú vị, nhưng khi đến Zalo, anh đã rất ngạc nhiên khi mọi thứ còn hơn kỳ vọng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 818,349 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2024 09:05:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?


“Làm việc như một start-up nhưng vẫn có cảm giác đây là một công ty lớn”- Arash, chàng kĩ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo group chia sẻ về môi trường làm việc tại đây.
 

Arash, 26 tuổi, quyết định đến Việt Nam và làm việc cho nhà quảng cáo zalo cách đây 9 tháng với vị trí Software Engineer. Dù đã nghe nhiều thông tin rằng môi trường công nghệ ở Việt Nam đủ tốt để tìm kiếm một công việc thú vị. Nhưng khi đến Zalo, anh đã rất ngạc nhiên khi mọi thứ còn hơn kỳ vọng về hệ thống quảng cáo trên zalo luôn hướng đến khách hàng và một cơ hội để phát triển cho tương lai của mình khi làm việc ở zalo group và xu thế tương lai về sự phát triển của  quảng cáo online là tất yếu

.


Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cam-nhan-cua-ky-su-thuy-dien-noi-gi-khi-lam-viec-tai-zalo.htmlHình 1: Arash, chàng kĩ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo group chia sẻ


 Kỹ sư gốc Thụy Điển làm việc ở Zalo: Chàng kỹ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo Group chia sẻ về môi trường làm việc tại đây. Ngoài sự thách thức, Arash cho rằng môi trường làm việc ở đây rất tốt.
 

Ngoài sự thách thức, Arash cho rằng môi trường ở Zalo cởi mở và nhiều năng lượng như một công ty start-up nhưng lại có nhiều phúc lợi của công ty lớn. Anh có thể tự do theo đuổi những gì mình muốn hoặc lựa chọn công nghệ mà anh cho là phù hợp.

Theo Arash, thời gian làm việc ở Facebook hay Spotify không làm giảm những thách thức mà anh gặp phải khi làm việc ở một công ty Việt Nam như Zalo. Chàng kỹ sư bắc Âu học hỏi thêm được nhiều. “Đó là điều rất đáng trân trọng”, Arash chia sẻ.
 


Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cam-nhan-cua-ky-su-thuy-dien-noi-gi-khi-lam-viec-tai-zalo.htmlHình 2: Arash cho rằng môi trường ở Zalo cởi mở và nhiều năng lượng

Ngược lại, Zalo cũng là một công ty lớn khi có nhiều nhân viên để một người nước ngoài như Arash có thể gặp gỡ bạn bè, tham gia các chuyến đi thú vị và nhiều lợi ích khác như chơi game, tập gym hay máy pha cà phê miễn phí.
 

Arash là một trong số 500 thành viên đang làm việc tại Zalo Group. Đây là nơi ra đời và phát triển của hàng loạt các sản phẩm đứng đầu thị trường mobile của Việt Nam như Zalo, Zing Mp3, Laban.
 

Với nhiều lập trình viên trẻ, Zalo Group là môi trường làm việc đáng mơ ước khi họ có thể có cơ hội tìm hiểu sâu về lập trình di động, khám phá hệ thống kỹ thuật phức tạp bên dưới cũng như học hỏi từ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.
 


Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cam-nhan-cua-ky-su-thuy-dien-noi-gi-khi-lam-viec-tai-zalo.htmlHình 3: Với nhiều lập trình viên trẻ Zalo Group
 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tinh thần khuyến khích nhân tố trẻ. Ở Zalo, những người càng trẻ càng được tạo điều kiện để phát huy hết tài năng. Ông Vương Quang Khải, người sáng lập Zalo, những người trẻ có cái nhìn mới mẻ, khác lạ, không bị chi phối bởi kinh nghiệm trước đó.
 

Từ một nhóm nhỏ với nguồn lực chủ yếu là “vay mượn” từ các phòng ban khác trong VNG, đến nay Zalo Group đã có đội ngũ hùng hậu gần 500 người. Trong đó có nhiều nhân sự đã từng thành công ở các công ty toàn cầu và cả những người còn rất trẻ nhưng đã được giao nắm giữ những vị trí quan trọng.

Kết Luận: Với nhiều lập trình viên trẻ, Zalo Group là môi trường làm việc đáng mơ ước khi họ có thể có cơ hội tìm hiểu sâu về lập trình di động, khám phá hệ thống kỹ thuật phức tạp bên dưới cũng như học hỏi từ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:06:57 | Đăng nhập(5500) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 04:34:23 | Đăng nhập(3220) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 04:35:10 | Đăng nhập(2543) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán mỹ phẩm làm đẹp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website bán mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 19:57:07 | Đăng nhập(2533) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 07:04:20 | Đăng nhập(1928) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 02:36:05 | FAQPage(1736) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 07:51:35 | Đăng nhập(1623) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:11:50 | Đăng nhập(1615) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:17:28 | Đăng nhập(1575) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 13:54:20 | Đăng nhập(1469) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục