Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?

Với 12 triệu người dùng, ngoài Việt Nam, Zalo còn xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 311,865 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:07:42
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?

Bản đồ quốc tế người dùng quảng cáo zalo vừa được tiết lộ cho thấy ứng dụng này đã có mặt ở tất cả các châu lục trên thế giới.
 

Với 12 triệu người dùng, ngoài Việt Nam, quảng cáo trên zalo còn xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các nước có đông thành viên Zalo nhất là Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia. Đáng chú ý, ở các quốc gia xa xôi như Angola ở châu Phi hay vùng đất Trung Đông khắc nghiệt Ả rập Xê út cũng có rất nhiều người dùng Zalo sinh sống.
 


Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?

Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-xuat-hien-o-a-rap-xe-ut-angola.htmlHình 1: Quảng cáo trên zalo còn xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới
 

Bản đồ này xuất hiện hôm 16/5 trong phần trình bày của ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG tại ngày công nghệ FPT. Tại đây, lãnh đạo VNG đã chia sẻ với người FPT nhiều kinh nghiệm quý báu về Mobile First và bài học trong quá trình phát triển Zalo. Nội dung bài chia sẻ thật sự hữu ích cho tất cả những ai đang quan tâm và có ý định khởi nghiệp với mobile first.
 

Sở hữu tập người dùng lớn, lại phân bổ khắp nơi trên thế giới, mô hình kinh doanh của Zalo đang được rất nhiều người quan tâm. Ông Khải kỳ vọng nguồn thu trong tương lai của Zalo sẽ đến từ thương mại điện tử. Câu trả lời gây ngạc nhiên cho rất nhiều người tham dự trong khán phòng.
 


Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?

Quảng Cáo Zalo xuất hiện ở Ả-rập Xê-út, Angola?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-xuat-hien-o-a-rap-xe-ut-angola.htmlHình 2: Zalo đang được rất nhiều người quan tâm

Lãnh đạo Zalo lý giải rằng OTT như Zalo có hai lợi thế là trao đổi trực tiếp miễn phí và địa điểm sẽ giúp giảm thiểu thời gian giao nhận hàng và chi phí vận chuyển cũng như thông tin liên lạc.
 

Người muốn mua sản phẩm có thể tra cứu rất nhanh địa điểm có món hàng ở gần vị trí của họ và chat trực tiếp với người bán hàng. Tuy nhiên, để cụ thể hóa và thành công với mô hình này, ông Khải nhấn mạnh tất cả mới là khởi đầu, kể cả với những ứng dụng OTT khác trên nhiều thị trường Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ.
 

Kết Luận: Sở hữu tập người dùng lớn, lại phân bổ khắp nơi trên thế giới, mô hình kinh doanh của Zalo đang được rất nhiều người quan tâm. Ông Khải kỳ vọng nguồn thu trong tương lai của Zalo sẽ đến từ thương mại điện tử.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 01:06:53 | Đăng nhập(542) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 05:11:15 | Đăng nhập(414) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:26:09 | Đăng nhập(399) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:27:10 | Đăng nhập(337) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 08:41:57 | Đăng nhập(313) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 03:35:21 | Đăng nhập(261) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 23:31:00 | Đăng nhập(252) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 05:14:22 | Đăng nhập(241) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 20:52:21 | FAQPage(241) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 01:15:42 | Đăng nhập(235) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục