Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?

Cách đây không lâu, ông Vương Quang Khải, người sáng lập Zalo (ứng dụng vừa đạt mốc 50 triệu người dùng) có chia sẻ trên Facebook đồ họa hình chữ Z mô phỏng logo Zalo trên áo đồng phục được trích từ mã nguồn của máy chủ Zalo.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 489,972 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-07-2024 11:29:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Đối với các thành viên quảng cáo zalo, đằng sau đồng phục là câu chuyện thú vị về sự tự hào, lòng quyết tâm và bài học lớn rút ra trong quá trình đưa Zalo chinh phục người dùng quảng cáo zalo

 

Cách đây không lâu, ông Vương Quang Khải, người sáng lập Zalo (ứng dụng  quảng cáo online vừa đạt mốc 50 triệu người dùng) có chia sẻ trên Facebook đồ họa hình chữ Z mô phỏng logo Zalo trên áo đồng phục được trích từ mã nguồn của máy chủ Zalo. Đoạn mã này đã khiến vị lãnh đạo muốn quay lại làm lập trình viên như thời kì miệt mài với mạng Trí Tuệ Việt Nam.
 


Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?

Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cau-chuyen-sau-doan-code-tren-dong-phuc-nhan-vien-quang-cao-zalo.htmlHình 1: Đoạn mã này chính là hàm kết nối từ máy chủ Zalo
 

Đoạn mã này chính là hàm kết nối từ máy chủ Zalo đến điện thoại của người dùng, phục vụ cho việc gửi và nhận tin nhắn - tính năng quan trọng nhất của sản phẩm. Font chữ in trên áo cũng chính là font chữ thực tế đang được đội ngũ lập trình viên Zalo dùng để code.
 

Đến thời điểm hiện tại, gửi và nhận tin nhắn nhanh, ổn định chính là ưu thế nổi bật của Zalo, giúp sản phẩm này chinh phục thành công người dùng Việt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu lúc mới ra mắt, những người làm sản phẩm lại mắc rất nhiều sai lầm ở chính công đoạn này.
 

Do máy móc sử dụng hệ thống webchat trước đó, Zalo gần như bị đẩy ra ngoài “cuộc chơi” OTT. Đội ngũ làm Zalo sau đó đã phải xây dựng lại hệ thống mới tương thích hoàn toàn với nền tảng mobile, tập trung vào việc đảm bảo kết nối nhanh, ổn định. Đó cũng chính là khởi nguồn của đoạn code được in trên áo đồng phục Zalo.
 


Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?

Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cau-chuyen-sau-doan-code-tren-dong-phuc-nhan-vien-quang-cao-zalo.html

 

Hình 2: Khởi nguồn của đoạn code được in trên áo đồng phục Zalo

Việc sửa chữa sai lầm kịp thời này đã nhanh chóng đưa Zalo trở lại “đường đua”, bắt đầu đuổi kịp rồi vượt lên các sản phẩm ngoại. Đến nay, dù đã có trên 50 triệu người dùng nhưng nhắn tin nhanh, ổn định vẫn là tiêu chí quan trọng của sản phẩm này.


Đoạn code trên áo đồng phục không chỉ là niềm tự hào về chất xám, trí tuệ khi đã mang thành công về cho sản phẩm này ở thời điểm hiện tại, mà còn thể hiện quyết tâm của Zalo, không hài lòng với thành công để bắt đầu lại từ đầu. Quá trình này theo chia sẻ của ông Vương Quang Khải là “không hề dễ dàng và đầy đau khổ”.


Về sau, chính bài học này đã trở thành 4 niềm tin quan trọng của người Zalo Group. “Kinh nghiệm của quá khứ có thể là rào cản trong hiện tại” là điều mà ông Vương Quang Khải luôn nhắc đi nhắc lại với nhân viên của mình.
 


Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?

Câu chuyện sau đoạn code trên đồng phục nhân viên Quảng Cáo Zalo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cau-chuyen-sau-doan-code-tren-dong-phuc-nhan-vien-quang-cao-zalo.htmlHình 3: Niềm tin quan trọng của người Zalo Group

Trước đó, trong bài nói chuyện với nhân viên, ông Khải cũng chia sẻ 4 yếu tố cần thiết để Zalo tồn tại và phát triển trong thế giới công nghệ. Thứ nhất, thế mạnh nhân lực. Thứ 2, người Việt hoàn toàn có thể đạt đến đẳng cấp thế giới. Thứ 3, Internet là lĩnh vực thay đổi không ngừng nên những kinh nghiệm có thể chính là những rào cản cho việc tiếp cận cái mới.

Kết Luận: Do đó, đội ngũ Zalo cần phải luôn cởi mở với những ý tưởng mới, sẵn sàng học hỏi và tiếp cận vấn đề theo góc nhìn khác. Thứ 4, trong lĩnh vực Internet, những người càng trẻ càng có nhiều lợi thế. Ở Zalo, họ sẽ được tạo cơ hội để học hỏi và phát triển.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:06:57 | Đăng nhập(5500) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 00:48:24 | Đăng nhập(3216) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 04:35:10 | Đăng nhập(2543) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán mỹ phẩm làm đẹp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website bán mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 19:57:07 | Đăng nhập(2533) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 07:04:20 | Đăng nhập(1928) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 20:13:31 | FAQPage(1735) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 07:51:35 | Đăng nhập(1623) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:11:50 | Đăng nhập(1615) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:17:28 | Đăng nhập(1575) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 13:54:20 | Đăng nhập(1469) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục