Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?

Ngày 20/5, Zalo tuyên bố có 30 triệu người dùng cùng 400 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 634,156 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:06:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?

 Trong vòng 6 tháng (từ 11/2014 đến 5/2015), quảng cáo zalo thêm 10 triệu người dùng. Nền tảng này hiện có 400 triệu tin nhắn trao đổi mỗi ngày.
 

Ngày 20/5, Zalo tuyên bố có 30 triệu người dùng quảng cáo trên zalo cùng 400 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.
 

Với lượng người dùng khổng lồ, ưu tiên lớn nhất của Zalo là hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định của sản phẩm khi quảng cáo online


Trong ngày cán mốc 30 triệu người dùng, đại diện Zalo hé lộ về việc mở nền tảng cho các đối tác thứ ba. Zalo sẽ ưu tiên tích hợp các dịch vụ thiết thực với đời sống hàng ngày như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thông tin tiện ích, ẩm thực, mua sắm.
 


Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?

Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-zalo-can-moc-30-trieu-nguoi-dung.htmlHình 1: Zalo không chỉ là công cụ thông tin liên lạc thuần túy
 

“Chúng tôi hy vọng Zalo không chỉ là công cụ thông tin liên lạc thuần túy mà có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống” – đại diện Zalo cho biết.

Ra mắt cuối 2012, Zalo được người dùng ưa chuộng bởi khả năng đảm bảo liên lạc nhanh, ổn định. Ứng dụng zalo luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng iOS, Android, Nokia và Windows Phone. Ngoài ra Zalo đã ra mắt phiên bản PC và Web để phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của người dùng zalo.
 


Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?

Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-zalo-can-moc-30-trieu-nguoi-dung.htmlHình 2: Zalo được người dùng ưa chuộng

Nhiều tổ chức dùng Zalo như một công cụ quảng bá và tuyên truyền cho các hoạt động kinh tế, xã hội. Ngoài việc được Văn phòng Chính phủ chọn làm kênh truyền thông, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng sử dụng Zalo làm cầu nối để cộng đồng gửi những lời nhắn động viên đến nhân dân và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa. Nhiều nhãn hàng như McDonald’s, Coke, Redbull, Clear cũng chọn Zalo làm kênh tiếp cận khách hàng.


Hiện nay, Zalo đang được sử dụng như một công cụ mới, hiện đại trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại của Bộ công thương.

Trước đó, cảnh sát giao thông Hà Nội sử dụng tính năng gửi ảnh của Zalo để cập nhật tình hình phương tiện vi phạm giữa các thành viên tổ trực, giúp việc điều khiển giao thông linh hoạt hơn.
 


Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?

Nhà Quảng Cáo Zalo cán mốc 30 triệu người dùng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-zalo-can-moc-30-trieu-nguoi-dung.htmlHinh 3: Zalo đang được sử dụng như một công cụ mới
 

Kết Luận: Với lượng người dùng khổng lồ, ưu tiên lớn nhất của Zalo là hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định của sản phẩm khi quảng cáo online. Hiện nay, Zalo đang được sử dụng như một công cụ mới, hiện đại trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại của Bộ công thương. 
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 01:06:53 | Đăng nhập(542) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 12:16:58 | Đăng nhập(416) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:26:09 | Đăng nhập(399) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 02:29:54 | Đăng nhập(340) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 17:33:05 | Đăng nhập(317) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 04:24:40 | Đăng nhập(263) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 16:28:47 | Đăng nhập(254) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 11:23:34 | FAQPage(244) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 22:52:18 | Đăng nhập(243) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 14:33:29 | Đăng nhập(238) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục