Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?

Người dùng Zalo trên máy tính Windows vừa nhận bản cập nhật 2.1.0. Phiên bản này nâng cấp nhỏ về giao diện và mang đến nhiều tiện ích vốn đã xuất hiện trước đó trên bản mobile.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 772,140 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 02:47:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?

 Sau một thời gian beta, quảng cáo zalo trên PC đã có bản chính thức mang đến nhiều tính năng "hot" vốn được người dùng hưởng ứng trên mobile.
 

Người dùng quảng cáo trên zalo trên máy tính Windows vừa nhận bản cập nhật 2.1.0. Phiên bản này nâng cấp nhỏ về giao diện và mang đến nhiều tiện ích vốn đã xuất hiện trước đó trên bản mobile. 
 


Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?

Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-cho-pc-co-ban-moi-them-nhieu-tinh-nang-tu-mobile.htmlHình 1: Quảng cáo zalo trên PC đã có bản chính thức 
 

So với trước đó, phiên bản mới có giao diện được trau chuốt hơn. Zalo PC vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế phẳng, nhưng một số icon phụ như gửi sticker, ảnh GIF, chụp màn hình được làm lại trông tinh tế hơn.

Nền của khung chat sẽ dùng chính avatar (ảnh đại diện) của người mà bạn đang trò chuyện để phóng lớn và thêm hiệu ứng mờ. Thay đổi này giúp cho người dùng có cảm xúc về thị giác riêng biệt trong từng khung chat. 
 


Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?

Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-cho-pc-co-ban-moi-them-nhieu-tinh-nang-tu-mobile.htmlHình 2: Zalo PC vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế phẳng
 

Về tính năng, Zalo PC dùng thanh tìm kiếm duy nhất. Người dùng chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm, kết quả hiển thị sẽ được phân loại thành danh bạ, tin nhắn hoặc nhập vào số điện thoại để kết bạn. Nếu muốn xem lại tin nhắn cũ từ một người nào đó, bạn chỉ cần click chuột phải vào người muốn tìm và chọn "tìm kiếm tin nhắn".
 

Nhằm hỗ trợ chat nhóm tốt hơn, Zalo PC phiên bản mới cũng bổ sung các công cụ chat nhóm vốn có trên bản Mobile. Nếu là trưởng nhóm, người dùng có thêm các tuỳ chọn để quản lý thành viên, đổi ảnh, tên nhóm, phân quyền.
 


Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?

Quảng Cáo Zalo cho PC có bản mới, thêm nhiều tính năng từ mobile?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-cho-pc-co-ban-moi-them-nhieu-tinh-nang-tu-mobile.html


Hình 3: Zalo PC phiên bản mới cũng bổ sung các công cụ chat nhóm
 

Trong mục chat nhóm, người dùng cũng có thể tìm lại những bức ảnh đã từng chia sẻ trước đây bằng cách vào kho media. Ảnh sẽ được hiện lên tức thời mà không mất nhiều thời gian load như trước. 
 

Kết Luận: Trên PC, Zalo đã tự động hiện thông báo cập nhật lên phiên bản mới nhất để người dùng có thể trải nghiệm ngay. Nếu chưa cài đặt Zalo trên PC, người dùng có thể vào đây để tải về. Người dùng Mac OS có thể dùng bản dành riêng cho hệ điều hành này hoặc dùng phiên bản web chạy trên trình duyệt. Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục