Quảng Cáo Zalo gây chú ý trong ngày công nghệ FPT?

Trước khi nói về Zalo, ông Khải mở đầu với câu chuyện về mobile first. Theo vị Phó Tổng giám đốc VNG, đây là một thế giới mới với những cơ hội chiếm lĩnh thị trường và làm lại những “trận chiến” cũ trên PC, với sự thống trị của những nền tảng phân phối, thanh toán toàn cầu như Google Play, App Store.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 286,305 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-04-2022 14:50:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

 Chuyên gia công nghệ của FPT đã đặt nhiều câu hỏi với ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, về phát triển sản phẩm quảng cáo zalo và việc kiếm tiền của ứng dụng OTT này.


Câu chuyện phát triển sản phẩm quảng cáo trên zalo hàng đầu VN được xếp lịch cuối cùng trong các bài chia sẻ trong “Ngày hội công nghệ FPT” tại Tân Thuận, TP.HCM, hôm 16/5. Tuy nhiên, rất đông lãnh đạo, nhân viên tập đoàn FPT đã ngồi kín khán phòng để theo dõi, cũng như đặt ra các câu hỏi.


Trước khi nói về quảng cáo online ông Khải mở đầu với câu chuyện về "mobile first”. Theo vị Phó Tổng giám đốc VNG, đây là một thế giới mới với những cơ hội chiếm lĩnh thị trường và làm lại những “trận chiến” cũ trên PC, với sự thống trị của những nền tảng phân phối, thanh toán toàn cầu như Google Play, App Store. 
 


Quảng Cáo Zalo gây chú ý trong ngày công nghệ FPT?

Quảng Cáo Zalo gây chú ý trong ngày công nghệ FPT?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-gay-chu-y-trong-ngay-cong-nghe-fpt.html

 

Hình 1: Câu chuyện phát triển sản phẩm quảng cáo trên zalo hàng đầu VN

 

Tuy nhiên, để thành công buộc những cá nhân, tập thể muốn tiến vào mobile first phải có tư duy mới, tức là xây dựng mới sản phẩm phục vụ mobile sẽ tốt hơn mở rộng sản phẩm từ desktop, phải từ bỏ nhiều kiến thức cũ nhưng không biết chắc nên bỏ cái nào. Vì thế, những công ty rất thành công trên PC sẽ thêm khó khi chuyển sang mobile.

Để cụ thể, ông Khải đưa ra câu chuyện Zalo. VNG có phiên bản alpha không đạt yêu cầu, lãng phí 6 tháng. Sau đó, họ phải thiết kế lại hoàn toàn sản phẩm để tối ưu cho trải nghiệm của người dùng mobile.


Mặc dù vậy, phiên bản beta vẫn không ổn định, các kỹ sư phát triển Zalo phải mất 4 tháng nữa để viết lại communication layer. Sau những thất bại trên, cùng với việc rút ra bài học, liên tục cập nhật và tự học hỏi, đến nay Zalo trở thành ứng dụng OTT hàng đầu VN với hơn 10 triệu người dùng Zalo.
 


Quảng Cáo Zalo gây chú ý trong ngày công nghệ FPT?

Quảng Cáo Zalo gây chú ý trong ngày công nghệ FPT?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-gay-chu-y-trong-ngay-cong-nghe-fpt.htmlHình 2: Người đứng đầu dự án Zalo trên sân khấu
 

Đồng ý với những chia sẻ của người đứng đầu dự án Zalo trên sân khấu, nhiều người trong khán phòng bày tỏ lo lắng cho Zalo trong tương lai, khi vẫn phải tiếp tục cạnh tranh với những sản phẩm OTT quốc tế khác tại VN. Một thành viên đặt câu hỏi liệu Zalo có đầu tư quyết liệt vào các tính năng như đàm thoại tiếng và hình miễn phí để cạnh tranh không. Câu trả lời "không" của ông Khải đã làm tất cả bất ngờ.

Ông lý giải thêm, hiện Zalo cũng đã có tính năng gọi miễn phí, tuy nhiên tính năng này không được quảng bá nhiều. Phó Tổng giám đốc VNG chia sẻ, với một sản phẩm nội địa như Zalo, cùng những khó khăn khi tiến vào môi trường mobile như kinh nghiệm, nguồn nhân lực phát triển sản phẩm, cần lựa chọn những điểm mạnh nhất của mình.

Kết Luận: Tối ưu hóa sản phẩm sao cho phù hợp với môi trường viễn thông Việt Nam. “Chúng tôi đã đầu tư vào tính năng gửi tin nhắn. Đến nay, theo phản hồi của người dùng và trên nhiều diễn đàn công nghệ, Zalo tạo dấu ấn gửi tin nhắn nhanh và ổn định.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 21:22:24 | Đăng nhập(1144) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 02:33:35 | Đăng nhập(747) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 17:10:38 | Đăng nhập(738) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:04:52 | Đăng nhập(707) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 07:22:08 | Đăng nhập(665) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 15:42:30 | Đăng nhập(660) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 15:19:07 | Đăng nhập(658) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 14:33:18 | Đăng nhập(654) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:09:24 | FAQPage(580) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 02:34:48 | Đăng nhập(556) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục