Quảng Cáo Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh?

Theo sách trắng CNTT-TT 2014 do bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố, cả nước hiện có 19,7 triệu thuê bao 3G, đồng nghĩa với việc OTT Việt đã có mặt trên 76% thuê bao 3G tại Việt Nam.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 347,316 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-01-2024 12:06:13
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh


 Hôm nay (31/07) ứng dụng quảng cáo zalo đạt 15 triệu người dùng, với 185 triệu tin nhắn được chuyển đi mỗi ngày. Hơn 4 tháng kể từ cột mốc 10 triệu, OTT Việt đã có thêm 5 triệu người dùng quảng cáo trên zalo.
 


Quảng Cáo Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh?

Quảng Cáo Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-dat-15-trieu-nguoi-dung-sap-co-giao-dien-tieng-anh.html


Hình 1:  Người dùng quảng cáo trên zalo

Theo sách trắng CNTT-TT 2014 do bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố, cả nước hiện có 19,7 triệu thuê bao 3G, đồng nghĩa với việc OTT Việt đã có mặt trên 76% thuê bao 3G tại Việt Nam để quảng cáo online


Về kế hoạch sắp tới, ông Vương Quang Khải, lãnh đạo dự án, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Ưu tiên cao nhất của đội ngũ phát triển Zalo là luôn đảm bảo người dùng có thể liên lạc với nhau dễ dàng, tin cậy”.


Quảng Cáo Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh?

Quảng Cáo Zalo đạt 15 triệu người dùng, sắp có giao diện tiếng Anh?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-dat-15-trieu-nguoi-dung-sap-co-giao-dien-tieng-anh.htmlHình 2: Đội ngũ phát triển Zalo

Kết Luận: Ngoài Việt Nam, Zalo cũng được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Việt hải ngoại ở Mỹ, Nga, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. OTT Việt đang phát triển thêm giao diện tiếng Anh và sẽ sớm giới thiệu đến người dùng. Hiện nay, Zalo đã cho phép đăng ký sử dụng ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.  Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục