Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Nokia X đang diễn ra tại TP.HCM, đại diện công ty Phần Lan đã công bố giá bán chính thức của máy.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 648,289 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:25:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

 

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

 Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia quảng cáo trên zalo vừa được ra mắt tại TP.HCM, với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý.
 

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Nokia X đang diễn ra tại TP.HCM, đại diện công ty Phần Lan đã công bố giá bán chính thức của máy kèm theo phần mềm zalo. Theo đó, model này sẽ có giá 2,55 triệu đồng, thấp hơn 250.000 đồng so với giá niêm yết tại nhiều đại lý trước đó (2,8 triệu đồng).
 

Nokia X sẽ chính thức có mặt tại các đại lý theo thông tin quảng cáo trên zalo với đủ 6 màu là xanh lục, xanh lam, trắng, đen, vàng và cam. Với mức giá nói trên, Nokia X được xem là model Android có giá bán hấp dẫn nhất so với các đối thủ cùng phân khúc như Galaxy Trend Lite (2,59 triệu đồng) hay HTC 8S (3,29 triệu đồng).


Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nokia-x-ra-mat-tai-vn-cai-san-zalo-de-de-dang-su-dung.html

Hình 1: Thông tin quảng cáo trên zalo
 

Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha, với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dù chạy Android  nhưng giao diện của Nokia X lại là sự kết hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone.

Về cơ bản, đây là một phiên bản Android đóng, không tích hợp các phần mềm của Google như Maps, Play Store hay YouTube. Người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng riêng của Nokia, có sẵn khoảng 75% các ứng dụng phổ thông trên Google Play.
 


Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nokia-x-ra-mat-tai-vn-cai-san-zalo-de-de-dang-su-dung.htmlHình 2: Phiên bản Android quảng cáo zalo

Nokia X được trang bị màn hình 4 inch WVGA, chip Qualcomm Snapdrgon S4 tốc độ 1 GHz (lõi kép), RAM 512 MB, dung lượng lưu trữ trong 4 GB (có thể mở rộng thêm 32 GB qua thẻ nhớ ngoài), pin 1.500 mAh và thiết kế 2 SIM. Máy được cài sẵn phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí Zalo. Zalo cũng là ứng dụng Việt duy nhất được Nokia cài sẵn trên Nokia X.

Kết Luận: Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha, với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dù chạy Android  nhưng giao diện của Nokia X lại là sự kết hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 22:32:43 | Đăng nhập(1896) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 12:26:04 | Đăng nhập(952) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:44:33 | Đăng nhập(949) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 14:44:10 | Đăng nhập(905) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 20:19:26 | Đăng nhập(895) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:22:42 | Đăng nhập(874) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:44 | Đăng nhập(837) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:08:45 | Đăng nhập(797) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:14:10 | Đăng nhập(775) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:26:16 | FAQPage(766) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục