Mocha là gì và tính năng hấp dẫn của Mocha?

Mocha là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí đến từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Mocha thích hợp cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 306,598 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-01-2024 09:53:41
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Định nghĩa Mocha


Mocha là gì? - Mocha là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí đến từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Mocha thích hợp cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cài app mocha trên máy tính, laptop rất dễ dàng và sử dụng tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng mocha, người dùng có thể nhắn tin miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel, ngay cả những thuê bao không cài mocha.

Ứng dụng này giúp người dùng có thể kết nối bạn bè và người thân ở mọi lúc mọi nơi, và không hề mất phí.


Mocha là gì và tính năng hấp dẫn của Mocha?

Mocha là gì và tính năng hấp dẫn của Mocha?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mocha-la-gi-tinh-nang-hap-dan-cua-mocha.html


 

Những tính năng hấp dẫn của Mocha

 • Gọi điện và nhắn tin miễn phí giữa người dùng đã cài app mocha. Tính năng này giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như nhu cầu liên lạc bất cứ lúc nào của bản thân.

 • Bạn có thể nghe nhạc trong khi nhắn tin, chia sẻ những bài hát cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của mình.

 • Mocha có khả năng thu hồi tin nhắn trong trường hợp bạn lỡ gửi cho đối phương. Tính năng này gần giống như thu hồi tin nhắn trên Facebook hay Instagram.

 • Mocha có tính năng tự động dịch các câu văn tiếng nước ngoài và ngược lại. Từ đó giúp bạn có thể trò chuyện thuận tiện hơn, mở rộng khả năng giao tiếp và khả năng ngôn ngữ hơn.

 • Mocha cung cấp cho người dùng tính năng chuyển tiền cho thuê bao khác, tuy nhiên dịch vụ này sẽ tính phí người dùng vì đây là dịch vụ chuyển tiền.

 • Mocha sẽ hình thành một mạng xã hội tin tức thu nhỏ do người dùng chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình đồng thời đọc được những dòng chia sẻ của chính bạn bè.

 • Tính năng được quan tâm nhất có lẽ là tính năng call out. Bạn có thể gọi điện thoại miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel, kể cả những thuê bao không cài mocha đều có thể liên lạc.


Mocha là gì và tính năng hấp dẫn của Mocha?

Mocha là gì và tính năng hấp dẫn của Mocha?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mocha-la-gi-tinh-nang-hap-dan-cua-mocha.html

 

>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây: https://vietadsgroup.vn/hoi-dap-la-gi--cn62.aspx 

Mocha có thu phí người dùng hay không?


Nếu người dùng sử dụng mocha để nhắn tin và gọi điện thì tính năng này hoàn toàn miễn phí, mocha sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào từ người dùng.

Bạn sẽ mất phí khi sử dụng mocha trong trường hợp dùng tính năng chuyển tiền. Tính năng này không được miễn phí do chúng được tích hợp với hệ thống ngân hàng và việc thu phí là quy định chung của hệ thống cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

 • Tuy nhiên mức phí cho mỗi lần chuyển tiền khá thấp nên bạn có thể thoải mái mỗi khi sử dụng tính năng chuyển tiền này.

 

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu Mocha là gì? Vietads hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức công nghệ bổ ích.
 
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục