Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thế nhưng còn khá nhiều người chưa biết thuốc Aspirin là gì, công dụng của Aspirin như thế nào trong nội dung bài viết này vietadsgroup.vn sẽ chuyển tới bạn đọc khái niệm thuốc Aspirin.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 379,146 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 06:40:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

Thuốc Aspirin là gì?


"Aspirin" hay còn được gọi là "Acetylsalic Acid" viết tắt là ASA là một loại thuốc dùng để giảm đau nhưng không gây mê hoặc mất ý thức dùng trong các trường hợp đau nhẹ, giảm sốt, chống viêm.
 


Đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thế nhưng còn khá nhiều người chưa biết thuốc Aspirin là gì?, công dụng của Aspirin như thế nào trong nội dung bài viết này vietadsgroup.vn sẽ chuyển tới bạn đọc khái niệm thuốc Aspirin.

Nếu như không phải là dược sĩ hay những người thường xuyên tiếp cận, sử dụng thì việc trả lời câu hỏi “Thuốc Aspirin là gì?” quả thật có phần khó khăn.


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.htmlHình 1: Thuốc Aspirin là gì?

Cách sử dụng Thuốc Aspirin là gì?

Được sử dụng với tần suất khá lớn trong y học và đã đem lại hiệu quả cao trong việc giảm đau cho các bệnh nhân. Bản thân Aspirin cũng là một loại thuốc chống viêm không Steroid.

Theo các tài liệu vietadsgroup.vn tìm được thì các dẫn xuất của Acid Acetylsalic đã được người xưa sử dụng làm thuốc từ rất lâu điều đó cho thấy con người đã biết được những tác dụng của thuốc Aspirin là gì? có lợi như thế nào.
 


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.html

Hình 2: Aspirin – một loại thuốc dùng để giảm đau
 

Aspirin được xuất xứ từ đâu?

Năm 1853 nhà hoá học người Pháp Charles Frederic Gerhardt đã là người đầu tiên tìm ra nó; tới năm 1899 chính thức đặt tên là: Aspirin. Sau này tên hiệu Aspirin là do công ty Bayer của Đức đặt và liên tục bị “sóng gió” về tên bởi quyền sở hữu trí tuệ.


Bên cạnh tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống viêm Aspirin còn có tác dụng chống kết tập tiểu cầu đặc biệt khi dùng liều thấp kéo dài có thể chủ động phòng ngừa đau tim và ngăn sự hình thành cục nghẽn trong mạch máu. Trẻ em dưới 12 tuổi không nên dùng Aspirin, phụ huynh của các bé nên đọc kỹ và hiểu rõ tác dụng của thuốc Aspirin là gì?
 


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.htmlHình 3: Hiểu rõ tác dụng của thuốc Aspirin là gì?
 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin giúp lý giải câu hỏi thuốc Aspirin là gì mà nhiều bạn đang đặt ra hiện nay. "Aspirin" hay còn được gọi là "Acetylsalic Acid" viết tắt là ASA là một loại thuốc dùng để giảm đau nhưng không gây mê hoặc mất ý thức dùng trong các trường hợp đau nhẹ, giảm sốt, chống viêm.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thuốc aspirin là gì.aspirin 81mg là thuốc gì"
Nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực 3 miền Việt Nam là gì?

Văn hóa ẩm thực bao gồm toàn bộ môi trường văn hóa dinh dưỡng của con người, như cách trang trí và cách thức ăn uống, nghi thức và nghi lễ, thực phẩm như biểu tượng của sự tinh khiết hay tội lỗi, hoặc đặc sản khu vực và do đó nhận dạng văn hóa. Kể từ thời cổ đại, thực phẩm luôn luôn có liên hệ với địa vị xã hội, quyền lực chính trị và tôn giáo (xem thêm xã hội học dinh dưỡng).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 13:43:12 | FAQPage(6900) - Audio

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2021 chuẩn nhất

Nếu bạn có hứng thú với kinh doanh online, hay tạo một blog tâm sự trên Facebook, mà chưa nắm rõ kích thước ảnh bìa cho trang của bạn quả là một thiếu sót. Hãy bỏ ra 3 phút cùng Thế Giới Di Động theo dõi bài viết Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2021 này để rõ hơn nhé! 

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 12:41:13 | Đăng nhập(2761) - No Audio

Hàng hóa là gì và giá trị hàng hóa sử dụng trong cuộc sống?

Giá trị của hàng hóa là lao động xã hội của người sản xuất hàng hóa kết tinh trong hàng hóa. Cả quần áo và thóc lúa đều là sản phẩm của quá trình sản xuất thông qua lao động, là sản phẩm của lao động, có lao động kết tinh vào trong đó. Có sự chi phí về thời gian, sức lực và trí tuệ của con người khi sản xuất chúng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 13:46:11 | FAQPage(1614) - No Audio

Gió biển là gì và vì sao nói gió biển là liều thuốc quý?

Gió biển là những cơn gió nào thổi từ một khối nước lớn về phía hoặc lên một vùng đất; nó phát triển do sự khác biệt về áp suất không khí được tạo ra bởi nhiệt dung khác nhau của nước và đất khô.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:50:12 | FAQPage(946) - No Audio

Quảng cáo Facebook thuốc giảm cân - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thuốc giảm cân đang là xu hướng thị trường thuốc giảm cân hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thuốc giảm cân tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thuốc giảm cân một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 13:17:46 | Đăng nhập(698) - No Audio

APEC là gì và hội nghị thượng đỉnh APEC tổ chức ở đâu?

Với 12 thành viên sáng lập nhằm định hướng, thúc đẩy, triển khai giải quyết các vấn đề chung cho sự phát triển kinh tế trong khu vực; tới nay APEC đã có 21 thành viên trong đó có cả Việt Nam. Hiện trụ sở chính của APEC tại Singapore.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:43:31 | FAQPage(659) - No Audio

Sân vận động là gì và kiến thức về sân vận động bạn đã biết?

Sân gồm có: một sân cỏ rộng, xung quanh là đường tròn đồng mức giữa sân cỏ và khán đài, ngoài cùng bao quanh là khán đài dành cho khán giả, chia làm 2 khu khán đài A mặt chính thường có mái che và khán đài B có thể có mái hoặc không.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 08:39:56 | Đăng nhập(538) - No Audio

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:05:37 | Đăng nhập(497) - No Audio

Giếng trời là gì và vì sao cần thiết kế giếng trời trong nhà?

Giếng trời là một bộ phận, một hình ảnh quen thuộc trong các ngôi nhà hiện đại, nhất là với những căn nhà phố thường không có nhiều mặt thoáng. Giếng trời là vốn là một giải pháp kiến trúc, nhưng có khi lại đóng vai như một tiêu chuẩn thiết kế, và cũng là mốt trong xu hướng xây dựng nhà ở tư nhân đang rất phát triển hiện nay.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 19:02:16 | Đăng nhập(388) - No Audio

Năng lực là gì? Tại sao chúng ta cần phải có năng lực?

Một số nhân tố têu biểu của năng lực như: tài năng, kỹ năng, kiến thức

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 02:41:12 | FAQPage(387) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục