Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thế nhưng còn khá nhiều người chưa biết thuốc Aspirin là gì, công dụng của Aspirin như thế nào trong nội dung bài viết này vietadsgroup.vn sẽ chuyển tới bạn đọc khái niệm thuốc Aspirin.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 869,887 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-09-2022 05:56:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

Thuốc Aspirin là gì?


"Aspirin" hay còn được gọi là "Acetylsalic Acid" viết tắt là ASA là một loại thuốc dùng để giảm đau nhưng không gây mê hoặc mất ý thức dùng trong các trường hợp đau nhẹ, giảm sốt, chống viêm.
 


Đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thế nhưng còn khá nhiều người chưa biết thuốc Aspirin là gì?, công dụng của Aspirin như thế nào trong nội dung bài viết này vietadsgroup.vn sẽ chuyển tới bạn đọc khái niệm thuốc Aspirin.

Nếu như không phải là dược sĩ hay những người thường xuyên tiếp cận, sử dụng thì việc trả lời câu hỏi “Thuốc Aspirin là gì?” quả thật có phần khó khăn.


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.htmlHình 1: Thuốc Aspirin là gì?

Cách sử dụng Thuốc Aspirin là gì?

Được sử dụng với tần suất khá lớn trong y học và đã đem lại hiệu quả cao trong việc giảm đau cho các bệnh nhân. Bản thân Aspirin cũng là một loại thuốc chống viêm không Steroid.

Theo các tài liệu vietadsgroup.vn tìm được thì các dẫn xuất của Acid Acetylsalic đã được người xưa sử dụng làm thuốc từ rất lâu điều đó cho thấy con người đã biết được những tác dụng của thuốc Aspirin là gì? có lợi như thế nào.
 


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.html

Hình 2: Aspirin – một loại thuốc dùng để giảm đau
 

Aspirin được xuất xứ từ đâu?

Năm 1853 nhà hoá học người Pháp Charles Frederic Gerhardt đã là người đầu tiên tìm ra nó; tới năm 1899 chính thức đặt tên là: Aspirin. Sau này tên hiệu Aspirin là do công ty Bayer của Đức đặt và liên tục bị “sóng gió” về tên bởi quyền sở hữu trí tuệ.


Bên cạnh tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống viêm Aspirin còn có tác dụng chống kết tập tiểu cầu đặc biệt khi dùng liều thấp kéo dài có thể chủ động phòng ngừa đau tim và ngăn sự hình thành cục nghẽn trong mạch máu. Trẻ em dưới 12 tuổi không nên dùng Aspirin, phụ huynh của các bé nên đọc kỹ và hiểu rõ tác dụng của thuốc Aspirin là gì?
 


Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?

Thuốc Aspirin là gì và cách sử dụng Thuốc Aspirin?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thuoc-aspirin-la-gi-tim-hieu-ve-thuoc-aspirin-la-gi.htmlHình 3: Hiểu rõ tác dụng của thuốc Aspirin là gì?
 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin giúp lý giải câu hỏi thuốc Aspirin là gì mà nhiều bạn đang đặt ra hiện nay. "Aspirin" hay còn được gọi là "Acetylsalic Acid" viết tắt là ASA là một loại thuốc dùng để giảm đau nhưng không gây mê hoặc mất ý thức dùng trong các trường hợp đau nhẹ, giảm sốt, chống viêm.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thuốc aspirin là gì.aspirin 81mg là thuốc gì"
Nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực 3 miền Việt Nam là gì?

Văn hóa ẩm thực bao gồm toàn bộ môi trường văn hóa dinh dưỡng của con người, như cách trang trí và cách thức ăn uống, nghi thức và nghi lễ, thực phẩm như biểu tượng của sự tinh khiết hay tội lỗi, hoặc đặc sản khu vực và do đó nhận dạng văn hóa. Kể từ thời cổ đại, thực phẩm luôn luôn có liên hệ với địa vị xã hội, quyền lực chính trị và tôn giáo (xem thêm xã hội học dinh dưỡng).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 08:24:54 | FAQPage(14315) - Audio

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất

Nếu bạn có hứng thú với kinh doanh online, hay tạo một blog tâm sự trên Facebook, mà chưa nắm rõ kích thước ảnh bìa cho trang của bạn quả là một thiếu sót. Hãy bỏ ra 3 phút cùng Thế Giới Di Động theo dõi bài viết Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2021 này để rõ hơn nhé! 

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:36:08 | Đăng nhập(8628) - No Audio

Dũng cảm là gì và tại sao cần phải có lòng dũng cảm?

Lòng dũng cảm khẳng định sự mạnh mẽ, tự tin của con người, và là đức tính vô cùng tốt. Cho nên tác dụng của lòng dũng cảm là gì? Lòng dũng cảm có sức mạnh rất khủng khiếp giúp chúng ta vượt qua chông gai thử thách một cách dễ dàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 15:57:24 | FAQPage(6681) - No Audio

Hàng hóa là gì và giá trị hàng hóa sử dụng trong cuộc sống?

Giá trị của hàng hóa là lao động xã hội của người sản xuất hàng hóa kết tinh trong hàng hóa. Cả quần áo và thóc lúa đều là sản phẩm của quá trình sản xuất thông qua lao động, là sản phẩm của lao động, có lao động kết tinh vào trong đó. Có sự chi phí về thời gian, sức lực và trí tuệ của con người khi sản xuất chúng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 09:34:36 | FAQPage(3825) - No Audio

Ruler App: Thước kẻ - Ứng dụng thước đo cm, đo độ dài trên điện thoại

Ruler App là ứng dụng thước đo dành cho điện thoại, máy tính bảng của bạn, là công cụ đo lường mọi thứ bằng thước kẻ trên màn hình giữa đơn vị cm và inch. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:41:39 | Đăng nhập(3068) - No Audio

27/8 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Một năm có 365 ngày với 365 ý nghĩa khác nhau kèm theo của từng ngày. Nếu bạn sinh vào ngày 27/8 và thắc mắc 27/8 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo nào? Có những sự kiện nổi bật và ý nghĩa nào? Hãy xem ngay bài viết sau đây bài viết chính là câu trả lời cho bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 15:14:56 | Đăng nhập(3039) - No Audio

Gió biển là gì và vì sao nói gió biển là liều thuốc quý?

Gió biển là những cơn gió nào thổi từ một khối nước lớn về phía hoặc lên một vùng đất; nó phát triển do sự khác biệt về áp suất không khí được tạo ra bởi nhiệt dung khác nhau của nước và đất khô.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:08:39 | FAQPage(2374) - No Audio

Sân vận động là gì và kiến thức về sân vận động bạn đã biết?

Sân gồm có: một sân cỏ rộng, xung quanh là đường tròn đồng mức giữa sân cỏ và khán đài, ngoài cùng bao quanh là khán đài dành cho khán giả, chia làm 2 khu khán đài A mặt chính thường có mái che và khán đài B có thể có mái hoặc không.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 12:01:04 | Đăng nhập(2163) - No Audio

Quảng cáo Facebook thuốc giảm cân - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thuốc giảm cân đang là xu hướng thị trường thuốc giảm cân hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thuốc giảm cân tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thuốc giảm cân một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 22:20:31 | Đăng nhập(1973) - No Audio

9/8 là ngày gì? Thuộc cung gì? Có sự kiện gì đặc biệt vào ngày này?

Bạn thường xuyên lướt Facebook, YouTube, Google bằng điện thoại hay máy tính để xem các thông tin về những ngày quan trọng. Vậy bạn có biết ngày 9/8 là ngày gì, thuộc cung nào và có sự kiện nào đặc biệt hay không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:50:36 | Đăng nhập(1648) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục